Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và uy tín tại Nhà Bè – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 82/2A đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại KCN Tân Kim mở rộng, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được nhìn nhận là đơn vị chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM trọn gói, giá rẻ, độc quyền hàng đầu tại Nhà Bè – TPHCM.

Sứ mệnh của Labcos là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Nhà Bè – TPHCM; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Nhà Bè – TPHCM muốn có các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho các khách hàng của chính mình ở tại Nhà Bè – TPHCM.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM; mong muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM; đang muốn tìm sản phẩm chất lượng tốt; giá thành hợp lý; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các chiến lược tiếp cận marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đang bán các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Nhà Bè – TPHCM, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những người đang có một số vốn không dùng đến; mong muốn đầu tư sinh lời hay mong muốn bắt đầu bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn gia công và sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM?

Ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Đầu tư ít

Sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có kiến thức bao quát về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức do những công ty chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM đem lại thu nhập cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành trọn thời gian là vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang đến cho bạn một mức thu nhập đủ sống; không thể giúp họ thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM trọn gói – độc quyền. Tài chính yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

 • Rất nhiều người đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM nhập khẩu xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số người mua bán mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM với hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; mang lại lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM.

 • Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói & độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí thấp. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Nhà Bè – TPHCM hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM cho họ. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM trọn gói lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM
 • Sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM …
Labcos là nhà máy chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền.

Labcos là nhà máy chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm đối tác để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ khá tốt. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Nhà Bè – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Nhà Bè – TPHCM; Labcos là nơi bạn có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Nhà Bè – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Nhà Bè – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí cho nhân công và giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM của Labcos luôn luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại ở những khu vực chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đối tác.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Nhà Bè – TPHCM.
Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Nhà Bè

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Nhà Bè.

Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Nhà Bè – TPHCM.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một công ty sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến các loại mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một brand gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Nhà Bè – TPHCM – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Nhà Bè – TPHCM.

Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công tại Nhà Bè – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt hàng gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.

Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy nhu cầu của khách hàng mà Labcos đề ra các kế hoạch sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp.

Ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Nhà Bè – TPHCM

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos và quý khách thực hiện ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có các quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Nhà Bè – TPHCM. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường cho sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 • Bước này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này nhắm tới.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp quý khách giải được khối lượng sản phẩm cho từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Labcos sở hữu hơn 300 sản phẩm công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao

Labcos sở hữu hơn 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm chất lượng cao.

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà khách hàng triển khai; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tân tiến của Labcos sẽ kiêm nhiệm vụ đánh giá chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét tính chất phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; đồng thời tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức chế tạo và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của chúng tôi luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích và tìm ra đời công thức tốt riêng cho từng nơi. Quan tâm tốt nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như một số vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các giai đoạn sau của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được sản xuất hàng loạt và cho ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Nhà Bè – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM.

 • Xưởng sản xuất mỹ phẩm ở Nhà Bè – TPHCM của Labcos làm luôn bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu tính thẩm mỹ; dễ dàng trong lúc xài sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi bật được nhãn hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Labcos đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công hàng loạt sản phẩm theo order của bạn ở Nhà Bè – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; pha trộn bước tiếp theo đến bước chiết tách – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ hệ thống máy móc ở bộ phận gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp mất vệ sinh hoặc các loài vi rút gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công hoàn tất sẽ được đem đến bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các yếu tố bất lợi & môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos mang đến đến quý khách các giải pháp tham vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tăng mạnh doanh thu bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Hơn nữa,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất & đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và cập nhật bởi phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu.

 • Labcos làm hầu hết các công đoạn sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi quý khách order đơn hàng tại Labcos; bạn có thể hoàn toàn giám sát được tất thảy quy trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Mọi trở ngại trong quy trình sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Xưởng sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều có nguồn gốc order từ ngoài nước. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ hiện đại vì thế không mắc phải các rủi ro và sai sót trong quá trình thực hiện sản xuất và gia công.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những phòng gia công theo từng khâu cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, giám sát hoạt động cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các bước hoạt động được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos đầu tư tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho bạn; từ đó, chăm sóc và tính toán, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Và giúp mang đến doanh số; mục đích đến cuối cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Labcos có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Labcos có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; nguồn nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM của chúng tôi giúp được rất nhiều kinh phí của khách hàng; hiệu suất sản xuất và gia công được lên cao độ; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi đến lĩnh vực kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Các thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Nhà Bè – TPHCM và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể tự tin trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm tại Nhà Bè – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham