Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận Gò Vấp – TPHCM .

Phương châm của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Gò Vấp – TPHCM; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Quận Gò Vấp – TPHCM luôn muốn có các loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để cung cấp cho các khách hàng của mình ở tại Quận Gò Vấp – TPHCM.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM; muốn sở hữu một nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM; đang muốn tìm sản phẩm chất lượng cao; mức giá phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch tiếp cận marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Gò Vấp – TPHCM, muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có số tiền nhàn rỗi; muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM?

Tiền vốn ít – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

Sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất hot trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải có hiểu biết bao quát về ngành gia công – sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM; có vốn cao.  Vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức do các công ty gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM mang đến thu nhập cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem đến cho bạn một mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM để đặt gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM độc quyền – trọn gói. Tài chính yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

Nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để đầu tư một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có một số người mua bán mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM theo hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; mang lại mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

 • Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM; bạn gần như có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết cho đối tác là công ty sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM.
 • Được sở hữu đối với sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất tại Quận Gò Vấp – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có chất lượng cao. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Gia công mỹ phẩm - dầu gội trọn gói, uy tín tại Labcos

Gia công mỹ phẩm – dầu gội trọn gói, uy tín tại Labcos

Labcos là công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM độc quyền là việc một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền và trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM
 • Gia công son môi độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM.
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM
 • Sản xuất kem, phấn nền độc quyền và trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói và độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM h3

 • Gia công và sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm đơn vị để hợp tác gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM; Chúng tôi là một thương hiệu rất tốt. Labcos sở hữu đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn lao động đủ để đảm đương mọi quy trình gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Quận Gò Vấp – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Quận Gò Vấp – TPHCM; Labcos là thương hiệu quý khách có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công và sản xuất dầu gội. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công và sản xuất dầu gội từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Quận Gò Vấp – TPHCM của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công, sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM của Labcos luôn luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở những vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng , các đối tác.
Cung cấp nguyên liệu gia công dầu gội thiên hiên chất lượng cao.

Cung cấp nguyên liệu gia công dầu gội thiên hiên chất lượng cao.

 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

Xưởng sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất cũng như gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; những cam đoan và đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một brand sản xuất và gia công dầu gội nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình gia công và sản xuất dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận Gò Vấp – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất dầu gội cho quý khách tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

Khi khách hàng cần gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin và yêu cầu của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order gia công tại Quận Gò Vấp – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công và sản xuất dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng

Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ đưa ra bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện tại, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất dầu gội bằng các dạng sau: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; sản xuất và gia công dầu gội giá bình dân; gia công và sản xuất dầu gội đắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Labcos đề ra các kế hoạch gia công và sản xuất dầu gội phù hợp nhất.

Ký hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội với khách hàng tại Quận Gò Vấp – TPHCM

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận gia công dầu gội và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và khách hàng sẽ lập hợp đồng sản xuất dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội sẽ có những điều khoản ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và gia công và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Gò Vấp – TPHCM. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.
 • Bước này để cho bạn của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai rõ ràng; giúp quý khách định được khối lượng sản phẩm cho từng đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức nền tảng mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ xây dựng công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Công thức mỹ phẩm tốt nhất từ chuyên gia.

Công thức mỹ phẩm tốt nhất từ chuyên gia.

 • Hệ thống máy móc hiện đại của Labcos sẽ nhận vai trò phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; cùng với phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công và sản xuất dầu gội từ các brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới để nghiên cứu,phân tích và tìm ra các công thức tốt đối với nơi. Quan tâm chu đáo nhất thị hiếu về gia công và sản xuất dầu gội của toàn thể những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thử nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện những bước kế tiếp của quá trình sản xuất dầu gội theo order của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu đáp ứng các yêu cầu pháp luật mới được sản xuất ồ ạt và kinh doanh ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

 • Xưởng gia công dầu gội ở Quận Gò Vấp – TPHCM của Labcos hoạt động luôn công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự thẩm mỹ; dễ dàng trong quá trình dùng sản phẩm của người tiêu dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi lên được nhãn hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos có đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và sáng tạo. Chúng tôi đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

 • Quy trình sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Quận Gò Vấp – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; trộn sau đó là công đoạn chiết tách – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được đảm bảo cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống máy móc thuộc bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loài vi khuẩn gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn chỉnh được đem đến bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date ngày gia công và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các điều kiện không thuận lợi hoặc môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

 • Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tham vấn về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh doanh thu kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và cập nhật tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động tất cả các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì diều này, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; khách hàng hoàn toàn có thể điều khiển được tất cả quá trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Những khó khăn trong quy trình gia công dầu gội đều đã có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho quý khách.

Xưởng gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống máy móc của Labcos đều lấy nhập khẩu từ nước ngoài. Các khâu gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ hiện đại vì thế tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quá trình vận hành gia công và sản xuất.
Thiết bị gia công mỹ phẩm hiện đại.

Thiết bị gia công mỹ phẩm hiện đại.

 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những bộ phận sản xuất theo mỗi giai đoạn cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các gia đoạn hoạt động được thực hiện thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy sản xuất dầu gội tại VN đạt được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công dầu gội có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn tài nguyên đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công dầu gội tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
Đội ngũ kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

Đội ngũ kỹ sư giỏi – nhiệt huyết tại Labcos

 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng hoạt động của chúng tôi. Labcos tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng; đồng thời, tư vấn và tính toán, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến lợi luận; điểm đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và xưởng sản xuất dầu gội chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí của bạn; hoạt động sản xuất được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi tới lĩnh vực thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài công ty chỉ nhận gia công dầu gội số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất dầu gội Handmade tại Quận Gò Vấp – TPHCM và sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

 • Việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể tự tin trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM ra thị trường.
 • Là một thương hiệu sản xuất dầu gội tại Quận Gò Vấp – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham