Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận Bình Thạnh – TPHCM .

Phương hướng hoạt động của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận Bình Thạnh – TPHCM muốn có các dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng tốt để phục vụ cho các khách hàng của mình tại tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.
 • Các chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn startup bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng tốt; chi phí hợp lý; được đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Thạnh – TPHCM, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những người đang có số vốn nhàn rỗi; muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử sức kinh doanh và mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà mấy gia công mỹ phẩm tại Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm tại Labcos.

Những lý do nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM?

Đầu tư ít – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM trọn gói là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn khu vực. Theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Bạn phải cần có hiểu biết bao quát về ngành gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; có vốn cao.  Bởi vậy, thuê các nhà máy gia công và gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức được các doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM mang lại lợi nhuận cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem đến cho bạn một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM để đặt gia công – gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Quy trình nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Quy trình nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Có rất nhiều người đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai hình thức bán sản phẩm dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Có nhiều bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM với hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM chính hãng, chất lượng tốt; mang đến mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 • Khi đặt gia công và sản xuất độc quyền và trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; bạn gần như có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc cho bên công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.
 • Được sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp nhất. Quyết định được giá sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công tại Quận Bình Thạnh – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt dịch vụ như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói và độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM
 • Sản xuất serum trọn gói và độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói và độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói và độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM …

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

 • Gia công và sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để hàng gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; Chúng tôi là một đơn vị khá tốt. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi quy trình gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Quận Bình Thạnh – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Quận Bình Thạnh – TPHCM; Labcos là nơi bạn có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.
Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Quận Bình Thạnh.

Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Quận Bình Thạnh.

Đơn vị gia công và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí của nhân công và rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của Labcos luôn luôn  được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

Công ty gia công và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một công ty sản xuất , gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; những cam đoan và đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một nhãn hiệu gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình gia công và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận Bình Thạnh – TPHCM – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

Khi quý khách có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng

 • Chuyên viên tư vấn và chăm sóc quý khách của Labcos ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ đưa ra bảng giá toàn bộ cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng đặt hàng.
 • Hiện tại, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công và gia công dầu gội bằng các dạng sau: gia công và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá bình dân; gia công dầu gội đắc tiền… Tùy thuộc vào điều kiện của quý khách mà chúng tôi đề ra các phương án gia công dầu gội phù hợp nhất.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công dầu gội và báo giá với khách hàng; Labcos và khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công và gia công dầu gội.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng gia công và gia công dầu gội sẽ có các quy tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại Quận Bình Thạnh – TPHCM cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Bình Thạnh – TPHCM. Labcos luôn có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường đối với sản phẩm mà bạn order.
 • Công đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp khách hàng định được lượng sản phẩm trong những lần order và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng.

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức nền tảng mà khách hàng triển khai; chúng tôi sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ đảm nhận nhiệm vụ phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công dầu gội từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện tại cho phân tích, nghiên cứu và tìm ra mắt công thức tốt cho từng thị trường. Quan tâm chu đáo nhất thị hiếu về gia công và gia công dầu gội của toàn thể những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu những giai đoạn tiếp theo của quá trình gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất yêu cầu đạt được các tiêu chuẩn pháp luật sau đó mới được gia công đại trà và kinh doanh ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 • Phòng lab gia công và gia công dầu gội ở Quận Bình Thạnh – TPHCM của Labcos hoạt động cả bước thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo tính đẹp mắt; dễ dàng trong quá trình dùng sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Labcos đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM.

 • Quá trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đại trà mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Quận Bình Thạnh – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; trộn bước tiếp theo là giai đoạn tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được đảm bảo rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả hệ thống thiết bị máy móc thuộc bộ phận gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loại vi rút gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn tất được chuyển đến nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển qua công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date ngày gia công và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của bạn bị các trường hợp bất lợi hay môi trường bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

Labcos mang đến cho khách hàng các giải pháp tham vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.

Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công dầu gội tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy chúng tôi xin phép không trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật bởi phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.
Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

Labcos hoạt động toàn bộ các công đoạn gia công trọn gói. Vì diều này, khi khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; khách hàng hoàn toàn có thể giám sát được toàn bộ quy trình hoạt động gia công sản phẩm.

Mọi khó khăn trong quy trình sản xuất và gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Xưởng sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất lớn; toàn bộ dây chuyền thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài. Các quy trình gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tiên tiến vì vậy tránh được các rủi ro và sai số trong quá trình thực hiện sản xuất và gia công.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia thành các ban sản xuất theo từng công đoạn rõ ràng. Ngoài ra, Labcos còn có bước kiểm tra sản phẩm, kiểm tra thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các khâu vận hành được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công dầu gội tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Đội ngũ kỹ sư nghiên cứu chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ kỹ sư nghiên cứu chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng hoạt động của chúng tôi. Labcos đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho bạn; qua đó, phục vụ và tính toán, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Sau cùng giúp mang tới doanh thu; mục đích đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và xưởng gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công và gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của Labcos giúp được rất nhiều chi phí cho bạn; hiệu suất gia công và sản xuất được cao hơn; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi đến ngành mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa gia công dầu gội Handmade tại Quận Bình Thạnh – TPHCM và sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Quận Bình Thạnh – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746