Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Xuân Lộc – Đồng Nai

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Xuân Lộc - Đồng Nai

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Xuân Lộc – Đồng Nai. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Xuân Lộc – Đồng Nai .

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Xuân Lộc – Đồng Nai; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Xuân Lộc – Đồng Nai rất muốn có những dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng cao để dành riêng cho các khách hàng của mình tại tại Xuân Lộc – Đồng Nai.
 • Các chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai; mong muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai của riêng mình.
 • Các bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai; đang loay hoay tìm các sản phẩm có chất lượng tốt; giá cả hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những chiến lược tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Xuân Lộc – Đồng Nai, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những người đang có một số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất và gia công đọc quyền – trọn gói tại Xuân Lộc – Đồng Nai?

Cần ít vốn – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai; có vốn cao.  Chính vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức được những doanh nghiệp chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công đại trà. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các bước Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

Bán mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai mang lại doanh thu cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn có thể thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp có nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và đúng pháp luật

Có rất nhiều bạn đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Cũng có nhiều bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai dưới hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Labcos gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng cao.
Labcos gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng cao.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai có chất lượng, chính hãng; đem lại thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Xuân Lộc – Đồng Nai.

Thuê sản xuất trọn gói & độc quyền tại Xuân Lộc – Đồng Nai; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai.

Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí tốt nhất. Quyết định được giá sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm một.

Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Xuân Lộc – Đồng Nai sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Xuân Lộc – Đồng Nai hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.

Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm tốt nhất. Sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói tại Xuân Lộc – Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai trọn gói và độc quyền là việc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Xuân Lộc – Đồng Nai
 • Sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Xuân Lộc – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói & độc quyền tại Xuân Lộc – Đồng Nai
 • Gia công son môi độc quyền tại Xuân Lộc – Đồng Nai.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Xuân Lộc – Đồng Nai
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Xuân Lộc – Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền tại Xuân Lộc – Đồng Nai
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền tại Xuân Lộc – Đồng Nai.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Xuân Lộc – Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Xuân Lộc – Đồng Nai …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai

Sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn muốn tìm đối tác để hợp tác sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai; Labcos là một thương hiệu rất bảo đảm. Labcos có nhiều hệ thống trang thiết bị; dây chuyền gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Xuân Lộc – Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Xuân Lộc – Đồng Nai; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Xuân Lộc – Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Xuân Lộc – Đồng Nai của chúng tôi hấp hơn so với các thương hiệu khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí về nhân công cũng như giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai của chúng tôi luôn  được các khách hàng và đối tác hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở các vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đơn vị liên kết.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch, đạt chuẩn chất lượng Bộ Y Tế.
Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch, đạt chuẩn chất lượng Bộ Y Tế.

Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Xuân Lộc – Đồng Nai.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Xuân Lộc – Đồng Nai.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên brand cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác muốn hướng tới những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; những cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một brand sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Xuân Lộc – Đồng Nai – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Xuân Lộc – Đồng Nai.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công tại Xuân Lộc – Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại tới hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Người tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.

Hiện giờ, Labcos có triển khai dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các cách thức sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá bình dân; gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo yêu cầu của quý khách mà Labcos đề ra các kế hoạch gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Thực hiện hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Xuân Lộc – Đồng Nai

 • Sau khi đạt được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có các nguyên tắc ràng buộc riêng; cho thấy vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm độc quyền tại Xuân Lộc – Đồng Nai cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Xuân Lộc – Đồng Nai. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường cho sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 • Bước này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai chi tiết; giúp quý khách giải được khối lượng sản phẩm trong những lần đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Xây dựng công thức mỹ phẩm độc quyền.
Xây dựng công thức mỹ phẩm độc quyền.
 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức nền mà quý khách giao; Labcos sẽ phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm vai trò đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định mức độ thích hợp với thị trường phân phối của khách hàng; cùng với đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới cho nghiên cứu,phân tích và cho ra đời công thức phù hợp riêng cho từng thị trường. Quan tâm tận tình nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của tất cả những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên cơ thể của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện những công đoạn tiếp theo của quy trình gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất bắt buộc đáp ứng các yêu cầu pháp luật mới được sản xuất đại trà và bán ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Xuân Lộc – Đồng Nai của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai.

 • Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Xuân Lộc – Đồng Nai của Labcos hoạt động cả gia đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; thuận tiện trong quá trình xài sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi bật được thương hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Labcos đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai.

 • Quy trình gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Xuân Lộc – Đồng Nai. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; trộn bước tiếp theo là công đoạn chiết tách – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được đảm bảo rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống máy móc ở dây chuyền gia công sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loài vi khuẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn thành được đem đến phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được đưa qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các yếu tố không thuận lợi hay thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

Labcos cung cấp đến khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.

Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Hơn nữa,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất & cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos khá đông. Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và phát triển bởi phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các gai đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể điều khiển được toàn bộ quy trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Các trở ngại trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos giải quyết cho quý khách.

Dây chuyền gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn bộ dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều lấy đặt từ châu âu. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tân tiến do đó tránh được các rủi ro và sai phạm trong quá trình thực hiện gia công và sản xuất.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những bộ phận sản xuất theo từng giai đoạn chi tiết. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm tra hoạt động cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các công đoạn hoạt động được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng cao.
Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng cao.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng làm việc của chúng tôi. Labcos đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng, đầu tư, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp mang tới lợi luận; mục đích đến cuối cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí của bạn; hiệu suất sản xuất được cao hơn; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho quý khách trước khi bước vào con đường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Xuân Lộc – Đồng Nai và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công giảm; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Xuân Lộc – Đồng Nai có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham