Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quảng Ninh

gia công mỹ phẩm tại quảng ninh

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quảng Ninh. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ninh trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quảng Ninh .

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai? 

Thẩm mỹ viện, spa,... là một trong số những khách hàng của chúng tôi tại quảng ninh
Thẩm mỹ viện, spa,… là một trong số những khách hàng của chúng tôi tại quảng ninh

Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quảng Ninh; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quảng Ninh rất muốn có những sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để phục vụ cho các khách hàng của chính mình ở tại Quảng Ninh.

Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ninh; mong muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Quảng Ninh riêng biệt và độc quyền.

Các bạn đang muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Quảng Ninh; đang loay hoay tìm nguồn hàng chất lượng cao; giá thành hợp lý; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch xây dựng thị trường cho sản phẩm.

 • Những bạn đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quảng Ninh, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những người đang có khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hay mong muốn thử sức bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quảng Ninh? 

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ tiếp cận. 

Đầu tư ít 

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh độc quyền là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo của Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quảng Ninh trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và phát triển một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải có hiểu biết rộng về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ninh; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ninh như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh 

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức do các doanh nghiệp gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh; bạn sẽ giảm bớt được các khoản phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các bước Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn 

Thị trường mỹ phẩm hiện nay vẫn tiếp tục tăng
Thị trường mỹ phẩm hiện nay vẫn tiếp tục tăng

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ninh mang lại lợi nhuận cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang lại cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Quảng Ninh.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ninh để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ninh ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và hợp lệ 

Nhiều người đã và đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ninh nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Ninh với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.

Cũng có nhiều bạn bán mỹ phẩm tại Quảng Ninh dưới hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quảng Ninh chính hãng và chất lượng cao; mang đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quảng Ninh. 

 • Khi đặt sản xuất trọn gói & độc quyền tại Quảng Ninh; bạn gần như có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc; cam kết cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh.
 • Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí rẻ nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất trọn gói tại Quảng Ninh sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Quảng Ninh hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Labcos công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam
Labcos công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Sản xuất và gia công trọn gói tại Quảng Ninh theo yêu cầu của khách hàng 

Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quảng Ninh; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng thương hiệu như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ninh độc quyền có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm: 

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Quảng Ninh
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói & độc quyền tại Quảng Ninh
 • Sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Quảng Ninh
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại Quảng Ninh.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quảng Ninh
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Quảng Ninh
 • Sản xuất và gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Quảng Ninh
 • Sản xuất kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Quảng Ninh.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói tại Quảng Ninh
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Quảng Ninh …

 Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ninh 

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ninh cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Quảng Ninh theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đối tác để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ninh; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn rất phù hợp. Labcos có đủ hệ thống máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ninh mà bạn cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quảng Ninh hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quảng Ninh; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quảng Ninh. 

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Quảng Ninh của chúng tôi khá thấp so với các công ty khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí về lao động cũng như giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh của Labcos luôn được các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm  

 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại những vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Quảng Ninh.

công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quảng Ninh. 

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một công ty sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những loại mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quảng Ninh – Labcos 

Dây chuyền của nhà máy sản xuất mỹ phẩm labcos đạt chuẩn GMP
Dây chuyền của nhà máy sản mỹ phẩm labcos đạt chuẩn GMP

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Quảng Ninh. 

 • Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ nhận yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Quảng Ninh của Labcos bằng 4 cách: 

 • Cách 1: Gọi điện thoại vào đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng 

 • Nhân viên tư vấn và phục vụ quý khách của Labcos ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các cách thức sau đây: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá tốt; sản xuất và gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đề ra các bản báo giá sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp.

Kí kết hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quảng Ninh 

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng quý khách sẽ lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; cho thấy nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quảng Ninh cho khách hàng. 

Nghiên cứu thị trường 

 • Trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quảng Ninh. Labcos luôn có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn lựa chọn.
 • Giai đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp quý khách xác định được số lượng sản phẩm trong những đợt đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng 

Mỹ phẩm của chúng tôi được khách hàng ưu tiên sử dụng
Mỹ phẩm của chúng tôi được khách hàng ưu tiên sử dụng
 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm việc phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; cùng với đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại cho nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra đời công thức chất lượng riêng cho từng thị trường. Quan tâm tận tình nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm. 

 • Sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các công đoạn kế tiếp của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm. 

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp lý trước khi được gia công hàng loạt và bán ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quảng Ninh của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quảng Ninh. 

 • Phòng lab sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Quảng Ninh của Labcos thực hiện luôn bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm tính đẹp mắt; thuận tiện trong lúc xài sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi lên được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ninh. 

 • Quy trình gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo order của bạn ở Quảng Ninh. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha trộn kế tiếp đến bước chiết tách – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Bước này được thực hiện cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra những trường hợp mất vệ sinh và các loại vi khuẩn gây tác hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm 

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn thành được mang tới nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn trên|lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm 

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ tốt nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các trường hợp bất lợi & môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng 

 • Labcos trình bày đến quý khách các giải pháp tham vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách đẩy mạnh tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos 

Đội ngũ nhân viên sản xuất mỹ phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
Đội ngũ nhân viên gia công mỹ phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép không trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật bởi phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói 

 • Labcos hoạt động hầu hết các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng hoàn toàn có thể điều khiển được tất thảy quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho bạn.

Thiết bị sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP 

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều có nguồn gốc order từ nước ngoài. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc hiện đại do đó tránh được các hiểm họa và sai số trong quá trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.
 • Nơi gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành các ban sản xuất và gia công theo từng khâu chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm tra thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các bước vận hành được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao 

 • Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm 

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp 

 • Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tập trung tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Và giúp mang đến lợi luận; đích đến cuối cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh 

 • Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh của Labcos tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho khách hàng; hoạt động sản xuất được cao hơn; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, nên chọn Labcos để order sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu? 

Labcos nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quảng Ninh và gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh độc quyền và trọn gói tại Labcos? (h3)

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ninh yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ninh từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất mọi thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ninh với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận: 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản
Đội ngũ nhân viên gia công mỹ phẩm được đào tạo bài bản

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quảng Ninh có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Ninh ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Ninh có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham