Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tự tin là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Phương châm của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng rất muốn có các loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để dành riêng cho khách hàng của mình ở tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng; muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng của riêng mình.
 • Những bạn đang mong muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng; đang loay hoay tìm nguồn hàng chất lượng cao; giá cả hợp lý; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những chiến lược phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có một khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc muốn bắt đầu mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn gia công trọn gói – độc quyền tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng?

Ít vốn – Dễ tiếp cận.

Ít vốn

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất hot trên toàn cầu. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.
 • Tuy nhiên, để có thể thực hiện một nhà máy với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta phải có kiến thức bao quát về ngành gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức được các công ty chuyên gia công tập trung nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất đại trà. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng; bạn sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các bước Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng mang đến thu nhập cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các công ty sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn ít, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và hợp lệ

 • Có rất nhiều bạn đã và đang kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.
 • Cũng có nhiều người kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng theo hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng chính hãng và chất lượng cao; mang đến mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 • Đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng; bạn gần như có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá tốt nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công trọn gói tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng trọn gói là việc một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng thương hiệu như Labcos triển khai toàn bộ quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng trọn gói có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Gia công toner độc quyền & trọn gói tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng; Chúng tôi là một dịch vụ khá phù hợp. Chúng tôi có nhiều dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng mà khách hàng cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt hàng gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng của chúng tôi hấp hơn so với các thương hiệu khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí về nhân công và rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng của Labcos luôn luôn  được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.
 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại các khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đối tác.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của Labcos sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất mỹ phẩm bằng các dạng sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đề ra các kế hoạch sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp.

Thực hiện hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos và khách hàng thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm đều có những điều lệ ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà khách hàng order.
 • Giai đoạn này để khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai chi tiết; giúp bạn tìm được số lượng sản phẩm cho từng lần order và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos hoặc các công thức nền mà khách hàng cung cấp; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ đánh giá rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định mức độ thích hợp với thị trường phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sáng tạo và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện nay để nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra mắt công thức phù hợp cho từng vùng. Chăm sóc chu đáo nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của toàn bộ những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và các yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên cơ thể của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những công đoạn kế tiếp của quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công yêu cầu đáp ứng các yêu cầu pháp lý trước khi được gia công đồng loạt và cho ra ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

 • Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng của Labcos hoạt động cả bước thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu sự đẹp mắt; thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi bật được nhãn hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Labcos đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha trộn sau đó đến bước tách chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống máy móc thuộc dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không cho xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và những loại vi rút gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn chỉnh sẽ được đem tới phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date (ngày gia công và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các điều kiện bất lợi hay thời tiết bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos mang đến cho khách hàng các giải pháp tư vấn về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất & cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và phát triển tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

Labcos hoạt động hầu hết các gai đoạn gia công trọn gói. Vì thế, khi khách hàng order đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.

Tất cả trăn trở trong quá trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công lớn; tất cả dây chuyền máy móc của chúng tôi đều có nguồn gốc order từ nước ngoài. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến nên không mắc phải các rủi ro & sai phạm trong quá trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.
 • Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những ban gia công theo mỗi khâu chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm soát hoạt động cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các gia đoạn hoạt động được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao, quy mô lớn.
Labcos có hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao, quy mô lớn.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng; đồng thời, tư vấn và tính toán, đầu tư, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Sau cùng giúp đem lại lợi luận; đích đến sau cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.
Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; nguồn kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho quys khách; khả năng gia công và sản xuất được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi bước vào con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.
 • Điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng chuyên nghiệp tại Labcos? (h3)

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng từ các công ty nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham