Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Ba Đình – Hà Nội

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Ba Đình - Hà Nội

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tự hào là công ty cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội trọn gói và uy tín hàng đầu tại Quận Ba Đình – Hà Nội.

Phương châm của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

● Những chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Ba Đình – Hà Nội; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Quận Ba Đình – Hà Nội luôn muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để phục vụ cho các khách hàng của mình ở tại Quận Ba Đình – Hà Nội.

● Các chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội; mong muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội riêng biệt và độc quyền.

● Những bạn đang có ý định startup bán mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội; đang xoay sở tìm sản phẩm có chất lượng cao; giá cả phù hợp; được đối tác giúp – tư vấn các chiến lược xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.

● Những ai đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Ba Đình – Hà Nội, cần mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?

● Những người đang có số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; muốn đầu tư sinh lời hay muốn bắt đầu kinh doanh và mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Ba Đình - Hà Nội
Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Ba Đình.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn gia công đọc quyền – trọn gói tại Quận Ba Đình – Hà Nội?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh

Tiền vốn ít

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta phải cần có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội; có nguồn lực tài chính cao. Bởi vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Gia công mỹ phẩm tại Labcos sử dụng công thức của nhiều chuyên gia hàng đầu đặc biệt nghiên cứu.
Gia công mỹ phẩm tại Labcos sử dụng công thức của nhiều chuyên gia hàng đầu đặc biệt nghiên cứu.

Dễ tiếp cận

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức được các doanh nghiệp gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức này được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công đại trà. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội mang đến doanh thu cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các công ty có nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và hợp lệ

Rất nhiều người đã và đang kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội ngoại nhập xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.

Cũng có nhiều người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội theo hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội có chất lượng, chính hãng; đem lại lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Ba Đình – Hà Nội.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Ba Đình - Hà Nội.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Ba Đình – Hà Nội.

● Đặt sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Quận Ba Đình – Hà Nội; bạn gần như có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội.

● Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Quyết định được giá sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm.

● Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói tại Quận Ba Đình – Hà Nội sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công tại Quận Ba Đình – Hà Nội hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

● Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Quận Ba Đình – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội trọn gói là việc một đơn vị mua bán mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai tất cả quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos là dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội trọn gói và độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

● Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Gia công toner trọn gói tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Gia công và sản xuất serum độc quyền & trọn gói tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Sản xuất son môi trọn gói tại Quận Ba Đình – Hà Nội.

● Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Gia công sữa tắm độc quyền tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Quận Ba Đình – Hà Nội.

● Gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền tại Quận Ba Đình – Hà Nội …

Gia công đóng gói mỹ phẩm chất lượng cao tại Labcos.
Gia công đóng gói mỹ phẩm chất lượng cao tại Labcos.

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu quý khách cần tìm đơn vị để đặt sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội; Chúng tôi là một lựa chọn khá tốt. Labcos sở hữu nhiều dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội mà bạn cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Ba Đình – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Ba Đình – Hà Nội; Labcos là thương hiệu quý khách có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Quận Ba Đình – Hà Nội của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí về lao động cũng như giảm bớt được nhiều công đoạn trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội của Labcos luôn được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

● Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại các vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đối tác.

● Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Quận Ba Đình – Hà Nội.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một công ty sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch.
Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch.

● Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.

● Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam đoan và đảm bảo lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Ba Đình – Hà Nội – Labcos

Nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất tại Quận Ba Đình – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

● Người tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

● Hiện giờ, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các cách thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá bình dân; gia công và sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo điều kiện của quý khách mà chúng tôi đề ra các phương án sản xuất mỹ phẩm phù hợp.

Ký hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với quý khách sẽ lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.

● Tùy theo dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm đều có các điều lệ ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.

● Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Ba Đình – Hà Nội cho khách hàng

Phát triển thị trường

Cơ hội cùng Labcos định hướng và phát triển thị trường tại Quận Ba Đình - Hà Nội
Cơ hội cùng Labcos định hướng và phát triển thị trường mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Ba Đình – Hà Nội. Labcos sẽ có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng order.

● Giai đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này nhắm đến.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê chi tiết; giúp quý khách tìm được số lượng sản phẩm cho những đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos hoặc các công thức riêng mà khách hàng triển khai; chúng tôi sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Phòng Lab có máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm vai trò nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; cùng với phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.

● Chúng tôi có khoản 500 công thức sản phẩm và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của Labcos luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay để nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra mắt công thức tốt đối với nơi. Quan tâm tốt nhất thị hiếu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của tất cả các khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm

● Ngay sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử nghiệm.

● Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như những vấn đề dị ứng; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người sử dụng.

● Khi xác định được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những bước kế tiếp của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo order của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm

● Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất yêu cầu đáp ứng các yêu cầu luật pháp mới được gia công hàng loạt và bán ra ngoài.

● Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Ba Đình – Hà Nội của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận Ba Đình – Hà Nội của Labcos làm cả công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.

● Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự đẹp mắt; dễ dàng trong khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi bật được brand sản phẩm cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.

● Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và nhiệt huyết. Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội

● Quy trình gia công và sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Quận Ba Đình – Hà Nội. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; trộn kế tiếp đến công đoạn tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.

● Bước này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống máy móc ở dây chuyền gia công sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loại vi rút gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công hoàn tất được chuyển đến phòng nghiệm thu sản phẩm.

● Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.

● Giai đoạn cuối cùng là đóng thành hộp & đóng thùng; dán nhãn trên|lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.

● Kho hàng được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các yếu tố bất lợi hay không gian bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

● Labcos mang đến cho quý khách các giải pháp tư vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.

● Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

● Hơn nữa,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất & cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép từ chối cung cấp thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).

● Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và cập nhật tại bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

● Labcos thực hiện hầu hết các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi quý khách hàng order đơn hàng tại Labcos; quý khách có thể điều khiển được tất thảy quá trình thực hiện gia công sản phẩm.

● Mọi trở ngại trong quá trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Thiết bị sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy rộng lớn đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy rộng lớn đạt tiêu chuẩn GMP.

● Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; tất cả dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc đặt từ ngoài nước. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tiên tiến nên tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quá trình hoạt động sản xuất và gia công.

● Nơi gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia ra những bộ phận gia công theo từng công đoạn chi tiết. Hơn nữa, Labcos còn có bước kiểm tra sản phẩm, kiểm soát công đoạn rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các công đoạn vận hành được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.

● Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới xưởng sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

● Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.

● Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.

● Quý khách khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – nhiệt huyết

● Đến với Labcos; bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.

● Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

● Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của chúng tôi. Labcos tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng hướng đi, đầu tư, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Sau cùng giúp đem lại lợi luận; mục đích đến sau cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Labcos có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất.
Labcos có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh

● Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

● Labcos sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội của chúng tôi giúp được rất nhiều kinh phí của bạn; hoạt động sản xuất được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

● Do vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi đến lĩnh vực thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Ba Đình – Hà Nội và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội trọn gói tại Labcos?

Handmade

● Vô tư sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.

● Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.

● Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.

● Khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

● Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội từ các công ty ở ngoài nước.

● Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.

● Kinh phí gia công giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.

● Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể an tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Ba Đình – Hà Nội có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham