Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Hồng Ngự – Đồng Tháp

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Hồng Ngự - Đồng Tháp

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được xem là công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.

Phương hướng của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Hồng Ngự – Đồng Tháp; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Hồng Ngự – Đồng Tháp luôn muốn có những sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để cung cấp cho các khách hàng của chính mình tại tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp; mong muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp; đang muốn tìm các sản phẩm chất lượng tốt; mức giá phù hợp; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các phương án phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Hồng Ngự – Đồng Tháp, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một khoảng vốn chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn bắt đầu kinh doanh những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công my phẩm quy mô lớn tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Hồng Ngự – Đồng Tháp?

Cần ít vốn – Dễ kinh doanh.

Ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp trọn gói là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để đầu tư thực hiện một nhà máy với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta cần phải có kiến thức rộng về lĩnh vực sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp; có nguồn lực tài chính cao.  Bởi vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức do những công ty chuyên sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp đem đến doanh thu cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem lại cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.
Dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, nhanh chóng.
Dịch vụ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Bảo đảm tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Có rất nhiều người đã và đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển một hình thức mua bán dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số bạn mua bán mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp theo hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp chính hãng và chất lượng cao; đem lại lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.

 • Đặt sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Hồng Ngự – Đồng Tháp; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành tốt nhất. Quyết định được giá sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Hồng Ngự – Đồng Tháp sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Hồng Ngự – Đồng Tháp hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Gia công và sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại Hồng Ngự – Đồng Tháp theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp trọn gói và độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân mua bán mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp; thẩm mỹ viện, spa đặt thương hiệu như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Hồng Ngự – Đồng Tháp
 • Sản xuất toner độc quyền tại Hồng Ngự – Đồng Tháp
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền & trọn gói tại Hồng Ngự – Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Hồng Ngự – Đồng Tháp
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Hồng Ngự – Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Hồng Ngự – Đồng Tháp
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Hồng Ngự – Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói tại Hồng Ngự – Đồng Tháp …
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Hông Ngự
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Hồng Ngự

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm đối tác để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp; Chúng tôi là một đơn vị rất bảo đảm. Labcos có nhiều hệ thống máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Hồng Ngự – Đồng Tháp hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Hồng Ngự – Đồng Tháp; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Hồng Ngự – Đồng Tháp của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí của lao động và giảm được nhiều bước trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp của Labcos luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại ở các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đối tác.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên brand cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam đoan và đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.
Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.
Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.

Quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Hồng Ngự – Đồng Tháp – Labcos

Nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.

Khi khách hàng cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng phản hồi khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất tại Hồng Ngự – Đồng Tháp của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Hiện tại, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Hồng Ngự – Đồng Tháp

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos và quý khách thực hiện lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm đều có các điều lệ ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Hồng Ngự – Đồng Tháp cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Hồng Ngự – Đồng Tháp. Labcos sẽ có nhân viên phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà quý khách order.
 • Bước này để khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai rõ ràng; giúp quý khách giải được lượng sản phẩm cho từng đợt order và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Labcos hỗ trợ xây dựng công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.
Labcos hỗ trợ xây dựng công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.
 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức riêng mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ xây dựng công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm nhiệm vụ phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; đồng thời phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay cho nghiên cứu,phân tích và cho ra đời công thức chất lượng riêng cho từng nơi. Quan tâm tận tình nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và những vấn đề dị ứng; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những công đoạn tiếp theo của quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất phải đạt được các yêu cầu pháp lý mới được sản xuất hàng loạt và bán ra bên ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Hồng Ngự – Đồng Tháp của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.

 • Phòng lab gia công mỹ phẩm ở Hồng Ngự – Đồng Tháp của Labcos làm luôn bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu tính đẹp mắt; thuận tiện trong lúc dùng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và nhiệt huyết. Chúng tôi đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp.

 • Quy trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của quý khác ở Hồng Ngự – Đồng Tháp. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha trộn kế tiếp đến công đoạn sang chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc thuộc bộ phận gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loại vi khuẩn gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.
Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos giúp tối ưu chi phí.
Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được đem tới bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các yếu tố bất lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos mang đến đến quý khách các giải pháp tham vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tăng hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến nay là bằng chứng tốt nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và phát triển bởi phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các công đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể hoàn toàn điều khiển được toàn bộ quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả trăn trở trong quá trình sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos giải quyết cho bạn.

Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của Labcos đều được nhập khẩu từ châu âu. Các quy trình sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại nên không mắc phải các rủi ro và sai sót trong quá trình hoạt động sản xuất.
 • Nhà máy sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra những ban sản xuất và gia công theo từng khâu rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra sản phẩm, kiểm soát công đoạn rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các khâu vận hành được thực hiện thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt chuẩn GMP
Dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt chuẩn GMP

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – năng động

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tập trung xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho quý khách hàng; từ đó, phục vụ và tính toán, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang lại kết quả; đích đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Labcos.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Labcos.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp của Labcos giúp được khá nhiều kinh phí cho quys khách; chất lượng sản xuất và gia công được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi đến ngành thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận đơn hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Hồng Ngự – Đồng Tháp và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể tự tin trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hồng Ngự – Đồng Tháp có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham