Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận 7 – TPHCM – Labcos

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận 7 - TPHCM - Labcos

Thương mại mỹ phẩm là một ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh trên thị trường. Người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên vì đặc điểm lành tính và an toàn với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các thương hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm vì thế mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là công ty chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận 7 – TPHCM; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết tất cả nguyên liệu đến từ tự nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí và thích hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị hiếu sử dụng mỹ phẩm sạch ngày một phát triển

Trong sự phát triển của nền kinh tế hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người rất quan tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của họ. Do đó, nhu cầu về những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên, vừa có công dụng làm đẹp vừa không gây tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng; là những gì mọi người đang chú trọng hiện nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra nhiều chi phí hơn để nhận được đúng tiêu chí đặt ra của mình: đẹp và an toàn. Vì vậy, dòng mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% tự nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên đầu tiên với người tiêu dùng bởi lẽ những sản phẩm này thường an toàn, không độc hại đối với sức khỏe con người.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên rất nhiều, đồng nghĩa với nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm an toàn từ các nhãn hiệu kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ đẹp thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn khi sử dụng.

Nhiều loại mỹ phẩm gia công một cách không có đặc trưng riêng biệt, mặc dù đem lại tác dụng sớm nhưng có thể tạo nên nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây ra những phản ứng xấu như dị ứng; hay một vài bệnh về da đến cơ thể con người. Chính những mặt trái của loại mỹ phẩm như thế này mà người tiêu dùng đang có xu hướng thích mỹ phẩm tự nhiên đông đảo hơn.

Tìm kiếm nguyên liệu làm mỹ phẩm natural

Sau đây là một số lý do thương hiệu mỹ phẩm nên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc da hay sử dụng trong gia công mỹ phẩm:

An toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn gốc tự nhiên; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp đến làn da con người nên những thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo yếu tố sức khỏe người sử dụng. Chất lượng thành phẩm luôn được đề cao để giữ vững sự tin yêu của khách hàng đối với thương hiệu làm đẹp.

Phát triển sự tin yêu của khách hàng: việc hợp tác với công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo những yếu tố về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; phát triển giá trị thương hiệu.

Một vài lý do chúng ta nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận 7 – TPHCM

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, hầu như ở mỗi lứa tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da khác nhau. Vì thế mà thị trường mỹ phẩm ngày một phát triển đem lại rất nhiều lợi nhuận cao. Do đó có rất nhiều doanh nghiêp; tổ chức chọn lựa khởi nghiệp bằng ngành kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó các công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo và trở thành giải pháp tối ưu cho những công ty mới.

Labcos là đơn vị uy tín chuyên cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng cao tại Quận 7.
Labcos là đơn vị uy tín chuyên cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho spa tại Quận 7.

Khái quát thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất kể ai cũng nhận thấy sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng. Do nhận thức càng một nâng cao con người đề cao quan tâm chăm lo tới sức khỏe & làn da hơn.

Đa phần mọi lứa tuổi đều cần tới những sản phẩm làm đẹp da như tẩy trang; kem chống nắng; serum; kem dưỡng da,…

Điều đó đã thể hiện cho một thị trường mạnh mẽ & sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi cầu tăng cũng lôi kéo chuỗi cung ứng phát triển mạnh. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng, các doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp nhỏ cùng với các đơn vị, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các tổ chức này lại vấp phải nhiều khó khăn về kinh tế, cơ sở nhà xưởng, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu sản xuất,… Những bất tiện này khiến cho họ có nhu cầu tìm đến những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành liên kết thiết yếu trong lĩnh vực công nghiệp cosmetics ngày nay.

Tại sao cần lựa chọn nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Quận 7 – TPHCM?

Để nắm sâu hơn về sợi dây liên kết mật thiết giữa những đơn vị cung cấp và những nhãn hiệu; thì ta sẽ phân tích về ưu điểm & hạn chế của từng bên. Điều đó giúp ta nắm bắt được lý do mà rất nhiều doanh nghiệp cần tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Đi theo đó khi chọn lựa đối tác cần chú trọng đến chất lượng sản xuất và sự uy tín của nhà sản xuất. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng kém & thời gian kéo dài lâu. Ưu tiên trên hết khi lựa chọn đối tác cung cấp luôn là hiệu quả và tín nhiệm cao.

Xưởng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận 7 – TPHCM – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa tại Quận 7 – TPHCM

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguồn nguyên liệu khá quan trọng trong lĩnh vực điều trị & chăm sóc da ở những spa thẩm mỹ viện làm đẹp. Ngày nay, có khá nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận 7 – TPHCM. Tuy vậy, để lựa chọn được đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng, an toàn thì là điều không hẳn dễ, đặc biệt là dành cho những spa đề cao chất lượng làm đầu. Labcos là thương hiệu uy tín cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên nhiều năm giá hấp dẫn và chất lượng cao, nâng cao được niềm tin to lớn nơi khách hàng.

Tại sao nên tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa giá rẻ tại Quận 7 – TPHCM?

Một spa kinh doanh chất lượng cần đặt hiệu quả và sự hài lòng ở khách hàng làm nhân tố tiên quyết. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa làm đep cần phải có chất lượng cao.

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chính là yếu tố quyết định nên chất lượng cho sản phẩm.
Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chính là yếu tố quyết định nên chất lượng cho sản phẩm.

Chất lượng của các sản phẩm này điểm chính chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như từng thành phần làm nên sản phẩm ấy. Khi sản xuất hay gia công sản phẩm, bạn cần tìm thật kĩ địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, hiệu quả vượt mong đợi và đem lại niềm tin của người sử dụng.

Trái lại, nếu sản phẩm spa bạn sử dụng có nguồn gốc từ nguồn nguyên liệu chất lượng kém dễ gây nên những bệnh cho làn da như ung tư da; dị ứng; v.v… Lâu dài làm giảm uy tín của thương hiệu.

Vì thế, không thể không phủ nhận được vai trò của nguyên liệu dùng làm mỹ phẩm spa.

Yếu tố hàng đầu khi tìm địa chỉ cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa chất lượng tại Quận 7 – TPHCM

Việc lựa chọn địa chỉ cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín giúp spa làm đẹp của bạn lôi cuốn một lượng lớn khách tiềm năng & trung thành đối với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận 7 – TPHCM

Mỹ phẩm handmade là các dòng mỹ phẩm được làm theo hình thức cá nhân; bằng cách sử dụng một vài nguyên liệu thiên nhiên. Để bảo đảm an toàn cho sản phẩm cuối cùng thì những loại nguyên liệu làm mỹ phẩm là điều tối quan trọng. Chỉ có khi sử dụng thành phần nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng thì mới có thể chắc chắn được sự an toàn trong thành phẩm. Khai thác hiệu năng của các sản phẩm tự nhiên để điều chế cùng một số nguyên liệu phụ gia an toàn; giúp tăng lên các công dụng vốn có trong nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Bởi những dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công được điều chế hoàn toàn từ thành phần, nguyên liệu sạch nên luôn đảm bảo được độ lành tính cao. Cho nên, sản phẩm mỹ phẩm handmade có chất lượng sẽ luôn được người mua hàng yêu thích. Những loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công rất phong phú trên nhiều lĩnh vực như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem dưỡng da; kem trị mụn; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các sản phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao phải tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận 7 – TPHCM?

Đối với các loại mỹ phẩm thủ công, chất lượng là một trong những yếu tố đi đầu làm nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được nhắc đến để đảm bảo lòng tin của khách hàng đối với nhãn hiệu sản phẩm. Do đó, công đoạn tìm nhà cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Việc sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng có hiệu quả, chất lượng tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến và ủng hộ lâu dài. Ngược lại nếu chất lượng sản phẩm kém thậm chí tác động đến sức khỏe người tiêu dùng thì sự ảnh hưởng của thương hiệu sẽ khó tìm lại được bởi người dùng tại Việt Nam luôn tin vào lời giới thiệu từ người mua hàng trước.

Hiện nay, chỉ vì sự hấp dẫn của lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm handmade rất rộng lớn nên nhiều cơ sở vì lợi nhuận trước mắt mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu đầu vào kém chất lượng. Kèm theo sự vô tâm đó là vô vàn những hệ lụy khôn lường cho cả người sử dụng, đơn vị cung ứng hàng hóa và môi trường sống. Quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm mỹ phẩm handmade không an toàn sẽ gây tác động tới sức khỏe người sử dụng. Về lâu dài, chắc chắn các sản phẩm đó sẽ bị người dùng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng đến doanh số của công ty.

Cách để tìm được nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng?

Nguyên liệu là yếu tố tiên quyết cho chất lượng mỹ phẩm. Do đó, việc sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công có uy tín không chỉ giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm mà còn giúp xây dựng niềm tin của quý khách hàng đến thương hiệu doanh nghiệp.

Do đó, cần phải tìm hiểu kỹ về xưởng cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận 7 – TPHCM. Thêm vào đó, có kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và công thức điều chế mỹ phẩm hiệu quả cũng quan trọng không kém.

Khi chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade, bạn cần xem xét một số những điểm sau phòng tránh việc chọn phải đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu không đảm bảo:

 • Xin lời khuyên của những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này thường có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem bình luận của khách hàng về các doanh nghiệp cung cấp: Những của khách hàng có thể là nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định mua.
 • Khi đến các nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm thủ công, bạn cần thiết phải xem xuất xứ, nguồn gốc; bao bì, tem nhãn trên sản phẩm để đảm bảo hơn.

Chọn đối tác cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận 7 – TPHCM

Lựa chọn đối tác để mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công tốt, giá rẻ trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng không thực sự khó. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu về những đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có uy tín để bảo đảm chất lượng mỹ phẩm, an toàn cho người sử dụng. Labcos là đối tác chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận 7 – TPHCM hiện tại.

Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 7 - TPHCM
Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận 7 – TPHCM

Tại sao nên chọn Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận 7 – TPHCM?

Dưới đây là các lý do thuyết phục bạn cần chọn Labcos là đối tác có uy tín phù hợp để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận 7 – TPHCM:

 • Nguyên liệu đầu vào đảm bảo 100% từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đầu ra đảm bảo nguyên chất 100%, chất lượng, an toàn
 • Hệ thống thiết bị sản xuất theo chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tiên tiến
 • Bao bì đa dạng kiểu dáng; đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng
 • Nguyên liệu đều được kiểm định; đánh giá chi tiết bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như những phòng kiểm tra chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM

Labcos chính là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường tại Quận 7 – TPHCM. Những sản phẩm tại Labcos hiện có luôn có hiệu quả chất lượng cao cũng như xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm.

Labcos đặt ra sứ mạng trở thành giải pháp hoàn hảo cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Labcos đảm bảo hướng đến sự an toàn của khách hàng để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Một số nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận 7 – TPHCM; sản xuất và gia công mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng nhất với rất nhiều dòng mỹ phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên như dầu nền; mỹ phẩm; tinh dầu, v.v…

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm 100% chất lượng từ thiên nhiên tại Quận 7 - TPHCM.
Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm 100% chất lượng từ thiên nhiên tại Quận 7 – TPHCM.

Sau đây là những nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt doanh thu cao tại Labcos, trải qua quy trình gia công thân thiện với môi trường; nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế;Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: chăm sóc da, massage thư giãn.
 • Dầu nền: Dầu Olive; dầu Dừa tinh khiết; dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu cuộc sống mỗi ngày; sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Đậu Phộng Mè; Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tốt cho sự hoạt động của tim mạch; giúp cân bằng thể trạng; bổ sung các vitamin thiết yếu cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Đậu Đỏ; bột Yến Mạch, v.v… Công dụng: Làm sạch cho da mụn, an toàn cho da, sát khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường hệ miễn dịch cho da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại hóa chất phụ gia được sản xuất với sự theo dõi, giám sát kỹ càng từ những chuyên gia, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng luôn luôn được chỉ dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; bảo quản; sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam serum Bưởi; dầu xả Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc da cho bạn.

Labcos rất tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 loại nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách đóng gói luôn được nghiên cứu và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham