Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm đang là một ngành nghề có tốc độ tăng trưởng như vũ bão hiện nay. Người dùng đang rất hứng thú đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc organics bởi vì sự lành tính và không chứa hoá chất với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những đơn vị kinh doanh; gia công mỹ phẩm từ đó mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Đồng Tháp; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu đến từ tự nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm sạch ngày một phát triển

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện tại. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến sắc đẹp & sức khỏe của họ. Do đó, nhu cầu về những loại mỹ phẩm chăm sóc da organics, vừa có công dụng làm đẹp vừa không gây tổn hại đến sức khỏe con người; là những gì mọi người vẫn đang chú trọng hiện nay.

Người mua sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để đáp ứng đúng tiêu chí đặt ra của mình: làm đẹp và không độc hại. Vì thế, dòng mỹ phẩm an toàn với nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% organic luôn luôn là sự ưu tiên đầu tiên với người mua bởi lẽ những loại này thường an toàn, lành tính đối với sức khỏe con người.

Nhu cầu mua mỹ phẩm tự nhiên rất nhiều, đồng nghĩa với nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên từ các thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm cũng nhiều không kém. Chỉ đẹp thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn khi sử dụng.

Nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu để gia công mỹ phẩm hiện nay rất cao.


Nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu để gia công mỹ phẩm hiện nay rất cao.

Rất nhiều loại mỹ phẩm sản xuất một cách không có đặc trưng riêng biệt, mặc dù đem lại công dụng nhanh chóng nhưng có thể gây nên rất nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hoặc một vài bệnh lý về da đến sức khỏe con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà người dùng dần quan tâm đến mỹ phẩm tự nhiên đông đảo hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch

Bên dưới đây là một số lý do chúng ta nên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch để làm đẹp trực tiếp hay dùng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

An toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm với nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp tới làn da nên những thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; sản xuất từ nguồn gốc uy tín để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng. Chất lượng sản phẩm phải luôn được nhắc đến để giữ vững lòng tin khách hàng đối với thương hiệu làm đẹp.

Nâng cao lòng tin của khách hàng: việc hợp tác với nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo những yêu cầu về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; nâng cao giá trị thương hiệu.

Các lý do bạn nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Đồng Tháp

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi, hầu như ở những lứa tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da riêng biệt. Cũng chính vì đó mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày trở nên mở rộng mang tới rất nhiều doanh thu cao. Do đó rất nhiều công ty; cá nhân chọn lựa khởi nghiệp bằng ngành kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo ; trở thành giải pháp tiềm năng đối với những doanh nghiệp mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất cứ ai đều nhận thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người tiêu dùng. Do nhận thức ngày một nâng cao con người đề cao quan tâm chăm lo đến sức khỏe & làn da hơn.

Hầu hết mọi độ tuổi đều cần tới những sản phẩm làm đẹp da như sữa rửa mặt; toner; serum; tẩy tế bào chết,…

Điều đó đã thể hiện về một thị trường rộng lớn và sôi nổi của ngành mỹ phẩm. Khi khách hàng tăng cũng lôi kéo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, các công ty cung ứng nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng có nhiều doanh nghiệp nhỏ cùng với các đơn vị, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các tổ chức này lại gặp rất nhiều vấn đề về tài chính, cơ sở vật chất, phát triển thương hiệu, nguyên liệu đầu vào,… các khó khăn này làm cho họ có nhu cầu tìm tới những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành liên kết quan trọng trong thị trường công nghiệp làm đẹp ngày nay.

Vì sao cần tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Đồng Tháp?

Để nắm rõ hơn về sợi dây kết nối thiết yếu giữa những địa chỉ cung cấp và những thương hiệu; thì chúng ta sẽ phân tích về ưu điểm & nhược điểm ở mỗi bên. Điều này giúp ta nắm được nguyên nhân mà hầu hết đơn vị có nhu cầu tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm.

Đi theo đó khi tìm kiếm đối tác cần chú ý về chất lượng sản xuất & năng lực của phía nhà sản xuất. Hạn chế đi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt & dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên đầu tiên khi chọn lựa công ty cung cấp luôn phải là hiệu quả và tín nhiệm cao.

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Đồng Tháp – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho Spa ở Đồng Tháp

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguyên liệu quan trọng trong lĩnh vực trị liệu & làm đẹp da tại các spa thẩm mỹ viện làm đẹp. Ngày nay, có khá nhiều công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Đồng Tháp. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt cho spa chất lượng, tiêu chuẩn cao là điều không phải dễ dàng, đặc biệt là dành cho các spa đề cao chất lượng lên đầu. Labcos là đơn vị uy tín cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa lâu giá rẻ và chất lượng, nâng cao được sự tin tưởng to lớn ở khách hàng.

Labcos là đơn vị cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm độc quyền cho spa uy tín tại Đồng Tháp

Labcos là đơn vị cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm độc quyền cho spa uy tín tại Đồng Tháp

Tại sao nên chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Đồng Tháp?

Một một spa kinh doanh chất lượng luôn luôn đặt an toàn và sự hài lòng ở khách hàng là nhân tố quyết định. Vậy nên, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm sử dụng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa làm đep cần phải có chất lượng.

Chất lượng này lõi cót chủ yếu vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như thành phần làm nên sản phẩm đó. Khi sản xuất hay gia công sản phẩm làm đẹp, bạn cần phải chọn lựa kỹ lưỡng địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm tạo ra đạt chất lượng cao, hiệu quả vượt mong đợi & đem lại sự tin yêu của người sử dụng.

Ngược lại, nếu sản phẩm spa bạn dùng có nguồn gốc từ nguyên liệu chất lượng thấp có thể gây ra các bệnh ở da như ung tư da; dị ứng; v.v… Lâu dài làm giảm uy tín của thương hiệu.

Do đó, không thể phủ nhận được vai trò của nguyên liệu dùng làm mỹ phẩm spa.

Yếu tố hàng đầu khi chọn nguồn cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa giá rẻ tại Đồng Tháp

Việc chọn nguồn cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín giúp spa làm đẹp của bạn gây ấn tượng với một lượng lớn khách tiềm năng và trung thành với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade tại Đồng Tháp

Mỹ phẩm handmade là các loại mỹ phẩm được cá nhân tự làm; bằng việc sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Để đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm thu được thì nguyên liệu cho quá trình làm mỹ phẩm là điều tối quan trọng. Khi sử dụng các nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng mới có thể chắc chắn được sự an toàn trong sản phẩm. Dựa vào hiệu năng của những sản phẩm thiên nhiên để pha trộn với một vài chất phụ gia an toàn; giúp tăng các công dụng vốn có trong thành phần thiên nhiên.

Do các loại mỹ phẩm thủ công được gia công 100% từ thành phần, nguyên liệu sạch nên luôn đảm bảo được độ an toàn cao. Vì vậy mà, loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công đảm bảo chất lượng sẽ luôn được khách hàng lựa chọn. Các loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công khá phong phú ở nhiều lĩnh vực chẳng hạn như nước hoa; sữa rửa mặt; sữa tắm; kem dưỡng da; kem trị mụn; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao cần tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Đồng Tháp?

Đối với mỹ phẩm thủ công, chất lượng là một trong những yếu tố đi đầu tạo nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được quan tâm theo dõi để bảo đảo lòng tin khách hàng với thương hiệu mỹ phẩm. Bởi vậy, khâu chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch tại Đồng Tháp giúp đảm bảo cho chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch tại Đồng Tháp giúp đảm bảo cho chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Nếu sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng có hiệu quả, chất lượng tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ. Nhưng nếu chất lượng sản phẩm kém thậm chí tác động đến sức khỏe người dùng thì danh dự của thương hiệu mỹ phẩm sẽ khó tìm lại được bởi người tiêu dùng Việt luôn tin tưởng vào lời bình luận của những người mua trước.

Hiện nay, chỉ vì sức thu hút của ngành sản xuất mỹ phẩm thủ công rất lớn rộng nên có nhiều công ty vì mục đích lợi nhuận mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào không có chất lượng. Kết quả cho sự vô tâm đó là vô số những hệ luỵ khó tránh khỏi cho cả người dùng, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và môi trường sống. Việc quan trọng nhất là khi sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm handmade không an toàn sẽ tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Về lâu dài, chắc chắn các sản phẩm đó sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng đến doanh số của công ty.

Làm sao để tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng?

Thành phần nguyên liệu là yếu tố hàng đầu quyết định của chất lượng sản phẩm. Vì lẽ đó, việc sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công uy tín, chất lượng không chỉ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn có thể giúp củng cố niềm tin của quý khách hàng tới thương hiệu.

Do vậy, cần phải tìm hiểu về công ty cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Đồng Tháp. Thêm vào đó, trang bị kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm và công thức pha chế mỹ phẩm hiệu quả cũng quan trọng không kém.

Khi chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm thủ công, bạn cần tham khảo một vài điều sau để tránh việc gặp phải những nơi cung cấp nguồn nguyên liệu không đảm bảo:

 • Tham khảo lời khuyên của những chuyên gia trong ngành mỹ phẩm handmade. Những người này thường có nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem bình luận của khách hàng về các nơi cung cấp nguyên liệu: Các phản hồi của khách hàng có thể là nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn nên xem xét trước khi đưa ra quyết định mua.
 • Khi đến những nơi bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn nên xem nguồn gốc, xuất xứ; bao bì, tem nhãn của sản phẩm để chắc chắn hơn.

Lựa chọn đối tác cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Đồng Tháp

Chọn đối tác cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tốt, giá rẻ trên thị trường tuy không dễ dàng, nhưng cũng không thực sự khó. Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công uy tín để bảo đảm chất lượng mỹ phẩm, độ an toàn cho người dùng. Labcos là thương hiệu chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Đồng Tháp hiện nay.

Labcos là chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng cao tại Đồng Tháp

Labcos là chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng cao tại Đồng Tháp

Vì sao lựa chọn Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Đồng Tháp?

Sau đây là các lý do thuyết phục bạn chọn Labcos là đối tác có uy tín phù hợp để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Đồng Tháp:

 • Nguyên liệu đầu vào đảm bảo 100% từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm đầu ra đảm bảo nguyên chất 100%, chất lượng, an toàn
 • Dây chuyền thiết bị đạt chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tân tiến
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm đều được kiểm định; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi các cơ quan y tế và những bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Đồng Tháp

Labcos đích thực là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường tại Đồng Tháp. Các sản phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn đem lại hiệu quả, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm đầy đủ.

Labcos với sứ mệnh trở thành giải pháp hiệu quả cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Labcos luôn luôn hướng đến mục tiêu an toàn của khách hàng để nghiên cứu và sáng tạo các sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng.

Các nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Đồng Tháp; sản xuất và gia công mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng nhất với rất nhiều dòng sản phẩm, đa dạng về chủng loại. Khi lựa chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung cấp các loại mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên chẳng hạn như mỹ phẩm; dầu nền; tinh dầu, v.v…

Labcos là đối tác cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và uy tín tại Đồng Tháp

Labcos là đối tác cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và uy tín tại Đồng Tháp

Dưới đây là một số các nguyên liệu làm mỹ phẩm bán chạy tại Labcos, trải qua quá trình gia công an toàn cho môi trường; nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và công dụng hiệu quả.

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế;Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp thư giãn tinh thần.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive; Dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày; được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc biệt và phương pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Đậu Phộng Mè; Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tích cực đến sự hoạt động của trí não; giúp cân bằng cơ thể; bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Đậu Đỏ; bột Yến Mạch; bột Diếp Cá, v.v… Công dụng: Làm sạch cho da mụn, tốt cho da, sát khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho làn da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng của những chuyên gia, nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; kem mụn Nano Nghệ; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 500 nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói luôn được nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746