Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm đang là một trong những ngành có sự tăng trưởng nhanh trên thị trường. Người sử dụng dần hứng thú đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc organics vì đặc điểm lành tính và không độc hại với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những nhãn hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm nhờ thế mà cũng trở nên phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Cần Thơ; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và thích hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Thị hiếu sử dụng mỹ phẩm sạch ngày càng tăng cao

Trong sự phát triển của nền kinh tế hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người để tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của họ. Vì vậy, nhu cầu về những dòng mỹ phẩm làm đẹp thiên nhiên, vừa có chức năng làm đẹp vừa không gây hại đến sức khỏe của bản thân; là những gì mọi người đang quan tâm hiện nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để đáp ứng đúng yêu cầu của họ: đẹp và không độc hại. Vì thế, dòng mỹ phẩm an toàn từ nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% organic vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu với người tiêu dùng bởi lẽ những loại này thường an toàn, lành tính với sức khỏe con người.

Nhu cầu nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng cao.

Nhu cầu nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng cao.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm tự nhiên rất nhiều, cùng với đó là việc tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên từ các thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm cũng nhiều không kém. Chỉ “beauty” là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn cho làn da khi sử dụng.

Nhiều loại mỹ phẩm gia công một cách đại trà, tuy mang lại công dụng sớm nhưng rất dễ tạo ra rất nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây ra những phản ứng xấu ví dụ như dị ứng; hay một số bệnh lý về da đến cơ thể con người. Chính vì những mặt trái của loại mỹ phẩm này mà người dùng dần thích mỹ phẩm tự nhiên nhiều hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

Dưới đây là một số lý do thương hiệu mỹ phẩm nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc da hay dùng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn gốc tự nhiên; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.

Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp tới làn da con người nên các thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cho sức khỏe người dùng. Chất lượng sản phẩm luôn được đề cao để không làm mất sự tín nhiệm của khách hàng dành cho thương hiệu làm đẹp.

Phát triển sự tin tưởng của khách hàng: việc lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo những yêu cầu về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; phát triển giá trị thương hiệu.

Các lý do chúng ta nên chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Cần Thơ

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang thịnh hành, đa số ở những độ tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da khác nhau. Cũng chính vì đó mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày một phát triển mang tới nhiều lợi ích cao. Do vậy có rất nhiều cơ sở; tổ chức chọn lựa khởi nghiệp từ ngành kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó các doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng xuất hiện theo ; trở thành giải pháp tiềm năng cho các doanh nghiệp mới.

Tổng quan thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất cứ ai đều nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người mua hàng. Bởi lẽ nhận thức càng một nâng cao con người càng quan tâm chăm lo đến sức khỏe & làm đẹp hơn.

Đa phần mọi lứa tuổi đều có nhu cầu đến những sản phẩm làm đẹp da như sữa rửa mặt; toner; serum; tẩy tế bào chết,…

Điều đó đã minh chứng cho một thị trường rộng lớn & sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi nhu cầu tăng đồng nghĩa kéo chuỗi cung ứng phát triển. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm lớn, những công ty cung cấp nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng có nhiều công ty vừa và nhỏ cùng với các đơn vị, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các công ty này lại gặp rất nhiều vấn đề về tài chính, cơ sở nhà xưởng, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… các khó khăn này khiến cho họ có nhu cầu tìm kiếm những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành liên kết không thể thiếu trong thị trường công nghiệp mỹ phẩm ngày nay.

Tại sao cần chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Cần Thơ?

Để tìm hiểu sâu hơn về sợi dây kết nối thiết yếu giữa những nhà cung cấp và những nhãn hiệu; thì ta sẽ phân tích về điểm mạnh và nhược điểm của từng bên. Điều này giúp ta nắm bắt được lý do mà rất nhiều đơn vị có nhu cầu tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi tìm đối tác cần đề cao tới chất lượng sản phẩm & năng lực của phía nhà sản xuất. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt và thời gian kéo dài lâu. Đặt lên trên hàng đầu khi chọn công ty cung ứng luôn là chất lượng và uy tín.

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Cần Thơ – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho Spa ở Cần Thơ

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguyên liệu quan trọng đối với dịch vụ điều trị và chăm sóc da tại các spa làm đẹp. Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Cần Thơ. Tuy vậy, để lựa chọn được đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa hiệu quả, an toàn thì là điều không hẳn dễ, đặc biệt là dành cho những spa đặt mạnh chất lượng làm đầu. Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên lâu giá chuẩn và chất lượng, tạo dựng được sự tin yêu lớn nơi người tiêu dùng.

Labcos cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm cho spa độc quyền tại Cần Thơ

Labcos cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm cho spa độc quyền tại Cần Thơ

Tại sao cần lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa giá rẻ tại Cần Thơ?

Mỗi spa kinh doanh uy tín cần lấy chất lượng & sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa làm đep cần đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng này phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như thành phần tạo ra sản phẩm ấy. Khi sản xuất hay gia công mỹ phẩm, bạn nên lưu ý chọn lựa kĩ công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sử dụng đạt chất lượng tốt, hiệu quả vượt mong đợi & mang lại sự tin yêu của người sử dụng.

Ngược lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng có nguồn gốc từ nguồn nguyên liệu chất lượng không tốt sẽ dễ gây ra các bệnh ở làn da như viêm da; dị ứng; v.v… Về lâu dài gây giảm uy tín của spa.

Vì thế, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong mỹ phẩm spa.

Tiêu chí quan trọng khi chọn công ty cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa làm đẹp giá rẻ tại Cần Thơ

Việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín giúp spa làm đẹp của bạn thu hút một lượng khách tiềm năng và trung thành đối với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở Cần Thơ

Mỹ phẩm handmade là những sản phẩm mỹ phẩm được làm thủ công; bằng việc kết hợp một số nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Muốn đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm nghiệm thu thì những loại nguyên liệu phục vụ cho việc làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng. Chỉ có khi sử dụng các nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín mới có thể bảo đảm được sự an toàn trong mỹ phẩm. Khai thác hiệu năng của các thành phần thiên nhiên để kết hợp với một số nguyên liệu phụ gia an toàn khác; giúp tăng cường những công dụng vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Bởi các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade được làm toàn bộ từ nguyên liệu thiên nhiên nên thường có độ lành tính cao. Vì lẽ đó, sản phẩm sản phẩm mỹ phẩm handmade chất lượng tốt sẽ luôn được người mua hàng tin dùng. Những dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công khá phong phú ở nhiều lĩnh vực chẳng hạn như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem chống nắng; kem dưỡng da; kem trị mụn; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao phải tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Cần Thơ?

Đối với sản phẩm mỹ phẩm handmade, chất lượng là một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn được chú trọng phát triển để bảo đảo sự tin tưởng của khách hàng với nhãn hiệu sản phẩm. Do đó, giai đoạn tìm nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Một khi mỹ phẩm được đưa đến người tiêu dùng có hiệu quả, chất lượng tốt thì đương nhiên khách hàng sẽ tìm đến và ủng hộ lâu dài. Nhưng nếu sản phẩm kém chất lượng thậm chí tác động tới sức khỏe người dùng thì tiếng tâm của thương hiệu mỹ phẩm sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng Việt luôn đặt niềm tin vào lời bình luận của những người mua trước.

Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng đem lại sản phẩm tốt cho người dùng.

Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng đem lại sản phẩm tốt cho người dùng.

Hiện nay, do bởi sức thu hút của ngành gia công và sản xuất mỹ phẩm thủ công rất quy mô nên nhiều công ty vì mục đích lợi nhuận mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào không đạt chất lượng. Kéo theo sự vô tâm đó là vô vàn những hệ luỵ khó tránh khỏi cho cả khách hàng, đơn vị chuyển giao sản phẩm và môi trường của chúng ta. Quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm mỹ phẩm handmade không đảm bảo chất lượng sẽ tiềm ẩn nguy cơ tác động tới sức khỏe người dùng. Về sau này, chắc chắn rằng các sản phẩm sẽ bị người tiêu dùng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng đến chất lượng của công ty.

Cách để tìm được nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng?

Thành phần nguyên liệu chính là nhân tố quyết định cho chất lượng mỹ phẩm handmade. Do đó, có được nguồn nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công uy tín, chất lượng không chỉ giúp mang lại chất lượng cho sản phẩm mà còn giúp xây dựng niềm tin của quý khách hàng tới thương hiệu mỹ phẩm.

Do đó, bạn cần tìm hiểu về nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Cần Thơ. Bên cạnh đó, trang bị kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và công thức chế tạo mỹ phẩm hiệu quả cũng khá là quan trọng.

Khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn nên lưu ý một số điều sau để tránh trường hợp gặp phải công ty cung cấp nguyên liệu kém chất lượng:

 • Xin lời khuyên từ những người đi trước trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này thường có nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem bình luận của khách hàng về những doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu: Các phản hồi của khách hàng chính là những nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn nên thấy rõ trước khi mua hàng.
 • Khi đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn nên xem nguồn gốc, xuất xứ; bao bì, tem nhãn của sản phẩm để chắc chắn hơn.

Chọn địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Cần Thơ

Chọn nơi cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade tốt, giá rẻ trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng quá để nói là khó. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu thông tin về những đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín để đảm bảo chất lượng mỹ phẩm, độ an toàn cho người dùng. Labcos là thương hiệu chuyên gia công mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Cần Thơ hiện nay.

Labcos là một trong những đơn vị cung cáp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín hiện nay.

Labcos là một trong những đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín hiện nay.

Vì sao lựa chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Cần Thơ?

Dưới đây là những lý do có thể thuyết phục bạn nên chọn Labcos là đối tác uy tín phù hợp để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Cần Thơ:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đầu ra đảm bảo nguyên chất 100%, an toàn, chất lượng
 • Nhà máy thiết bị sản xuất theo chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tân tiến
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng
 • Nguyên liệu luôn được kiểm định; đánh giá kỹ lưỡng bởi các cơ quan y tế và các bộ phận theo dõi chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Cần Thơ

Labcos đích thực là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm có uy tín trên thị trường tại Cần Thơ. Những sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn đảm bảo chất lượng và xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng.

Labcos với sứ mạng trở thành giải pháp hiệu quả cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos đảm bảo hướng đến mục tiêu an toàn của người sử dụng để phát triển và nghiên cứu các sản phẩm hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Một số nguyên liệu làm mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam kết là thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Cần Thơ; gia công và sản xuất mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng cao với nhiều dòng sản phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Labcos, bạn chắc chắn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm luôn luôn đạt tiêu chuẩn. Labcos cung cấp các loại mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên ,có thể kể đến như mỹ phẩm; dầu nền; tinh dầu, v.v…

Labcos chuyên cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Labcos chuyên cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Sau đây là những nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Labcos, trải qua quy trình sản xuất an toàn với môi trường; nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và công dụng hiệu quả.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Bưởi. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp massage.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive; Dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: bổ dưỡng; tác động tích cực cho sự hoạt động của tim mạch và trí não; tăng khả năng cân bằng thể trạng; bổ sung các vitamin cần thiết cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Yến Mạch; bột Diếp Cá; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, an toàn cho da, kháng khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng của những chuyên gia, nguồn nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng sẽ được chỉ dẫn đầy đủ về cách thức hoạt động; bảo quản; sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; serum gội Bồ Kết; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, dưỡng tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc da cho bạn.

Labcos luôn tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói luôn được nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham