Gia công dầu gội chất lượng cao tại Vĩnh Long

Gia công dầu gội chất lượng cao tại vĩnh long

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Vĩnh Long. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Vĩnh Long trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Vĩnh Long .

Phương châm của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Vĩnh Long độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Vĩnh Long; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Vĩnh Long muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho các khách hàng của chính mình tại tại Vĩnh Long.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long; mong muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Vĩnh Long riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Vĩnh Long; đang loay hoay tìm các sản phẩm chất lượng tốt; giá cả rẻ; được đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Vĩnh Long, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có số tiền nhàn rỗi; mong muốn đầu tư sinh lời hay mong muốn bắt đầu mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô, chất lượng cao tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn và chất lượng tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và độc quyền tại Vĩnh Long?

Đầu tư ít – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

Gia công và sản xuất dầu gội tại Vĩnh Long độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và gia công dầu gội tại Vĩnh Long trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có kiến thức rộng về ngành gia công dầu gội tại Vĩnh Long; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Vĩnh Long giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức do những công ty chuyên gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công đại trà. Khi đặt gia công dầu gội tại Vĩnh Long; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long đem đến lợi nhuận cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các công ty có nhà máy gia công dầu gội tại Vĩnh Long để đặt gia công dầu gội tại Vĩnh Long trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Long ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và đúng pháp luật

Có rất nhiều người đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Long nhập khẩu xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Có một số người mua bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long dưới hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long chính hãng, chất lượng tốt; đem lại lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội độc quyền tại Vĩnh Long.

 • Khi đặt sản xuất và gia công độc quyền tại Vĩnh Long; bạn gần như có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công dầu gội tại Vĩnh Long.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá tốt nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Vĩnh Long sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công tại Vĩnh Long hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
Các công thức mỹ phẩm được điều chế từ các chuyên gia hàng đầu tại Labcos.
Các công thức mỹ phẩm được điều chế từ các chuyên gia hàng đầu tại Labcos.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có giá trị. Sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất dầu gội tại Vĩnh Long uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Vĩnh Long theo yêu cầu của khách hàng

Gia công dầu gội tại Vĩnh Long trọn gói và độc quyền là việc một đơn vị mua bán mỹ phẩm tại Vĩnh Long; spa và thẩm mỹ viện đặt thương hiệu như Labcos triển khai tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Vĩnh Long cho mình. gia công và sản xuất dầu gội tại Vĩnh Long độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là dịch vụ gia công dầu gội tại Vĩnh Long trọn gói có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất dầu gội tại Vĩnh Long cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền và trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Vĩnh Long
 • Gia công toner trọn gói tại Vĩnh Long
 • Gia công serum trọn gói và độc quyền tại Vĩnh Long
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Vĩnh Long.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Vĩnh Long
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói và độc quyền tại Vĩnh Long
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Vĩnh Long
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói và độc quyền tại Vĩnh Long.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Vĩnh Long
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Vĩnh Long …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Long

Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Vĩnh Long như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công dầu gội tại Vĩnh Long cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn chiết xuất – pha – trộn các công thức mỹ phẩm tại Vĩnh Long theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Long; Dịch vụ Labcos là một đơn vị khá tốt. Labcos có nhiều hệ thống trang thiết bị; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm đương mọi quy trình gia công dầu gội tại Vĩnh Long mà bạn cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Vĩnh Long hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Vĩnh Long; Labcos là nơi bạn có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Vĩnh Long.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công và sản xuất dầu gội từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Vĩnh Long của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí cho lao động và giảm được nhiều bước trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Vĩnh Long của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Labcos hiện nay làlà địa chỉ có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại các khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong việc gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Vĩnh Long.
Thương hiệu Labcos chuyên cung cấp các laoi nguyên liệu mỹ phẩm sản xuât giá rẻ và uy tín.
Thương hiệu Labcos chuyên cung cấp các laoi nguyên liệu mỹ phẩm sản xuât giá rẻ và uy tín.

Công ty gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Vĩnh Long.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một thương hiệu sản xuất cũng như gia công dầu gội tại Vĩnh Long cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu như khách hàng và đối tác muốn hướng tới những loại mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; những cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một thương hiệu gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Vĩnh Long – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội cho quý khách tại Vĩnh Long.

Khi quý khách có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lấy yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Vĩnh Long của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt gia công và sản xuất dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách

Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu của quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng order.

Hiện tại, Labcos có triển khai dịch vụ gia công dầu gội bằng các cách thức sau: gia công và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; gia công và sản xuất dầu gội giá rẻ; gia công dầu gội đắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các kế hoạch gia công và sản xuất dầu gội tối ưu.

Ký hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Vĩnh Long

 • Ngay đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất dầu gội và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội.
 • Tùy theo dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội đều có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Vĩnh Long giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Vĩnh Long cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Vĩnh Long. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với sản phẩm mà quý khách lựa chọn.
 • Giai đoạn này để cho bạn của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này nhắm đến.Từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai chi tiết; giúp khách hàng giải được số lượng sản phẩm cho những đợt order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.
Labcos gia công mỹ phẩm số lượng lớn, thời gian nhanh chóng nhất.
Labcos gia công mỹ phẩm số lượng lớn, thời gian nhanh chóng nhất.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos cũng như các công thức riêng mà khách hàng đưa; Labcos sẽ phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của Labcos sẽ đảm nhận việc nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng thích hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; và phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức chế tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra đời công thức tốt đối với nơi. Phục vụ tốt nhất thị hiếu về gia công dầu gội của toàn bộ những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các yếu tố kích ứng; phản ứng của sản phẩm trên cơ thể của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu những bước kế tiếp của quá trình gia công dầu gội theo order của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công bắt buộc đạt được các yêu cầu pháp luật mới được gia công ồ ạt và bán ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Vĩnh Long của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Vĩnh Long.

 • Phòng lab gia công và sản xuất dầu gội ở Vĩnh Long của Labcos hoạt động luôn gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu tính thẩm mỹ; tối ưu trong khi xài sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi bật được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và sáng tạo. Labcos đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Long.

 • Quá trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất hàng loạt sản phẩm theo đơn hàng của bạn ở Vĩnh Long. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; trộn kế tiếp là bước sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả thiết bị máy móc thuộc dây chuyền sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loài vi khuẩn gây ảnh hưởng cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn tất được mang đến bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các trường hợp không thuận lợi và không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và bán hàng

 • Labcos cung cấp cho quý khách các giải pháp tư vấn về các bước quảng cáo cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thúc đẩy mạnh doanh thu kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất và cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công dầu gội ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và cập nhật tại phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện tất cả các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì thế, khi quý khách đặt đơn hàng tại Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được tất cả quá trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Mọi khó khăn trong quá trình gia công và sản xuất dầu gội đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất lớn; tất cả hệ thống thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc đặt từ ngoài nước. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc tân tiến do đó không mắc phải các rủi ro và sai số trong quá trình vận hành sản xuất.
Trang thiết bị hiện đại.
Trang thiết bị hiện đại.
 • Nơi sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia ra những phân xưởng gia công theo mỗi giai đoạn chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm tra thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các bước hoạt động được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới nhà máy gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất dầu gội có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công dầu gội tại Labcos sẽ được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos tập trung xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho bạn; qua đó, tư vấn và tính toán, phát triển, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp mang lại doanh số; đích đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và sản xuất và nhà máy gia công dầu gội chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất dầu gội tại Vĩnh Long của chúng tôi giúp được rất nhiều chi phí cho bạn; hiệu suất gia công và sản xuất được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất dầu gội tại Vĩnh Long của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi tới ngành mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất dầu gội với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa gia công dầu gội Handmade tại Vĩnh Long và gia công dầu gội tại Vĩnh Long công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Vĩnh Long có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức gia công dầu gội tại Vĩnh Long từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất mọi loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.
 • Gia công và sản xuất dầu gội tại Vĩnh Long với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Vĩnh Long có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Vĩnh Long ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Vĩnh Long có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham