Gia công dầu gội chất lượng cao tại Trà Vinh

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Trà Vinh

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Trà Vinh. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Trà Vinh trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Trà Vinh.

Phương hướng của công ty chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức gia công dầu gội tại Trà Vinh độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói, tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Trà Vinh; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Trà Vinh mong muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng của chính mình ở tại Trà Vinh.
 • Các chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Trà Vinh; muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Trà Vinh riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Trà Vinh; đang muốn tìm nguồn hàng chất lượng cao; mức giá phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các chiến lược phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Trà Vinh, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói tại Trà Vinh?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Tiền vốn ít

Gia công dầu gội tại Trà Vinh trọn gói là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn khu vực. Theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Trà Vinh toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực gia công – gia công dầu gội tại Trà Vinh; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Trà Vinh như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo những công thức được các doanh nghiệp sản xuất và gia công đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Trà Vinh; bạn sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu hiện nay.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu hiện nay.

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Trà Vinh đem lại lợi nhuận cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có rất nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc làm đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem lại cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Trà Vinh.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Trà Vinh để đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Trà Vinh trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Trà Vinh giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

Nhiều bạn đã và đang mua bán, kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Trà Vinh nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để đầu tư một hình thức mua bán dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Trà Vinh với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Có nhiều người mua bán mỹ phẩm tại Trà Vinh dưới hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Trà Vinh chính hãng và chất lượng cao; đem đến lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại Trà Vinh.

 • Đặt sản xuất và gia công độc quyền và trọn gói tại Trà Vinh; bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công dầu gội tại Trà Vinh.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Quyết định được giá thành sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công và sản xuất trọn gói tại Trà Vinh sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Trà Vinh hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là công ty gia công dầu gội tại Trà Vinh hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Trà Vinh theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Trà Vinh trọn gói là việc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Trà Vinh; spa và thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos thực hiện tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Trà Vinh cho mình. gia công dầu gội tại Trà Vinh độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công dầu gội tại Trà Vinh độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Trà Vinh cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Trà Vinh
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói tại Trà Vinh
 • Sản xuất serum trọn gói tại Trà Vinh
 • Gia công son môi độc quyền tại Trà Vinh.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Trà Vinh
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói và độc quyền tại Trà Vinh
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Trà Vinh
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền và trọn gói tại Trà Vinh.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền tại Trà Vinh
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Trà Vinh …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Trà Vinh

Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công dầu gội tại Trà Vinh như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công dầu gội tại Trà Vinh cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Trà Vinh theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Trà Vinh; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ khá phù hợp. Labcos có nhiều dây chuyền máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm đương mọi công đoạn gia công dầu gội tại Trà Vinh mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Trà Vinh hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Trà Vinh; Labcos là nơi quý khách có thể hợp tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Trà Vinh.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
Gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ, chất lượng cao.
Gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ, chất lượng cao.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Trà Vinh của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí của nhân công và rút ngắn được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công, gia công dầu gội tại Trà Vinh của chúng tôi luôn luôn  được các khách hàng và đối tác hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Labcos hiện nay làlà đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại các vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đối tác.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Trà Vinh.

Nhà máy gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Trà Vinh.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Trà Vinh chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến những loại mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho bạn bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Trà Vinh – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng tại Trà Vinh.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Trà Vinh của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng

Nhân viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu của quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng yêu cầu.

Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội dưới các phương thức sau: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá rẻ; sản xuất và gia công dầu gội đắc tiền… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá sản xuất và gia công dầu gội phù hợp.

Thực hiện hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Trà Vinh

 • Ngay sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos cùng với quý khách thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội sẽ có những điều khoản ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Trà Vinh giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Trà Vinh cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Trà Vinh. Labcos sẽ có phòng phân tích và phát triển thị trường cho sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.
 • Giai đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai chi tiết; giúp quý khách tìm được khối lượng sản phẩm trong những lần order và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức nền mà khách hàng giao; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Xây dưng công thức mỹ phẩm độc quyền từ chuyên gia.
Xây dưng công thức mỹ phẩm độc quyền từ chuyên gia.
 • Phòng Lab có máy móc hiện đại của Labcos sẽ kiêm vai trò phân tích rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất phù hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; và tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sản xuất và gia công và gia công dầu gội từ những nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới để nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra mắt công thức tốt đối với nơi. Phục vụ chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công dầu gội của toàn thể những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các công đoạn tiếp theo của quy trình gia công dầu gội theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất phải đạt được các tiêu chuẩn pháp luật mới được sản xuất ồ ạt và cho ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Trà Vinh của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Trà Vinh.

 • Nơi gia công dầu gội ở Trà Vinh của Labcos hoạt động luôn bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự đẹp mắt; dễ dàng trong quá trình dùng sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi trội được brand sản phẩm cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Labcos đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Trà Vinh.

 • Quá trình gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo order của bạn ở Trà Vinh. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn kế tiếp là bước sang chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống máy móc ở dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loài vi sinh gây tác hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công hoàn tất được mang đến nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các điều kiện bất lợi và thời tiết bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

Labcos cung cấp cho quý khách các giải pháp tham vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.

Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng tốt nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công dầu gội tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.

Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

Labcos thực hiện hầu hết các công đoạn gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách hàng order đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn giám sát được toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm.

Tất cả trở ngại trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho bạn.

Thiết bị gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc order từ ngoài nước. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc hiện đại vì thế tránh được các rủi ro và sai phạm trong quy trình thực hiện gia công.
Labcos sở hữu dây chuyền và thiết bị gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.
Labcos sở hữu dây chuyền và thiết bị gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm các bộ phận gia công theo từng khâu rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra sản phẩm, kiểm soát nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các bước vận hành được thực hiện thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công dầu gội có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công dầu gội tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – năng động

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.
 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm hoạt động của Labcos. Chúng tôi tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho khách hàng; đồng thời, phục vụ và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang lại doanh số; đích đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và sản xuất và xưởng sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công dầu gội tại Trà Vinh của Labcos tiết kiệm được rất nhiều chi phí của bạn; khả năng sản xuất được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Trà Vinh của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi tới lĩnh vực kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Trà Vinh và gia công dầu gội tại Trà Vinh trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Trà Vinh với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Trà Vinh từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể gia công dầu gội tại Trà Vinh với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Trà Vinh có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Trà Vinh ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công dầu gội tại Trà Vinh có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham