Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Tiền Giang. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Tiền Giang trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Tiền Giang.

Phương hướng của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Tiền Giang độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Những đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Tiền Giang; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Tiền Giang rất muốn có những dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng của chính mình tại tại Tiền Giang.
 • Những chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Tiền Giang; mong muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Tiền Giang riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Tiền Giang; đang xoay sở tìm sản phẩm chất lượng tốt; giá thành rẻ; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những chiến lược xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Tiền Giang, muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có khoảng tiền nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hay muốn bắt đầu mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Tiền Giang?

Cần ít vốn – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất và gia công dầu gội tại Tiền Giang trọn gói là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Tiền Giang trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta phải có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất – gia công dầu gội tại Tiền Giang; có tìm lực về vốn cao.  Vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Tiền Giang giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức do những công ty sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Tiền Giang; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các bước Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Tiền Giang mang đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang lại cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Tiền Giang.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những công ty có nhà máy gia công dầu gội tại Tiền Giang để đặt hàng gia công dầu gội tại Tiền Giang độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn thấp, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Tiền Giang ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng luật

Rất nhiều bạn đang mua bán, kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Tiền Giang nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức mua bán dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Tiền Giang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.

Có một số người mua bán mỹ phẩm tại Tiền Giang với hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Quy trình gia công mỹ phẩm nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Quy trình gia công mỹ phẩm nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Vậy đâu là hướng mua bán mỹ phẩm tại Tiền Giang chính hãng, chất lượng tốt; mang đến mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội trọn gói tại Tiền Giang.

 • Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Tiền Giang; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Tiền Giang.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Tiền Giang sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Tiền Giang hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng và phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Tiền Giang hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Tiền Giang theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công dầu gội tại Tiền Giang trọn gói và độc quyền là việc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Tiền Giang; spa và thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos triển khai tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Tiền Giang cho mình. sản xuất và gia công dầu gội tại Tiền Giang độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công dầu gội tại Tiền Giang trọn gói có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công dầu gội tại Tiền Giang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói và độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Tiền Giang
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền tại Tiền Giang
 • Sản xuất serum độc quyền và trọn gói tại Tiền Giang
 • Sản xuất son môi trọn gói tại Tiền Giang.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Tiền Giang
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Tiền Giang
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Tiền Giang
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Tiền Giang.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Tiền Giang
 • Gia công mặt nạ độc quyền tại Tiền Giang …
Gia công dầu gội Bưởi thiên nhiên tại Labcos.

Gia công dầu gội Bưởi thiên nhiên tại Labcos.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tiền Giang

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Tiền Giang như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công dầu gội tại Tiền Giang cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Tiền Giang theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm đối tác để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tiền Giang; Chúng tôi là một lựa chọn khá phù hợp. Chúng tôi có đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi quy trình gia công dầu gội tại Tiền Giang mà bạn cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Tiền Giang hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Tiền Giang; Labcos là đơn vị quý khách có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Tiền Giang.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công dầu gội từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Tiền Giang của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí cho lao động cũng như giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Tiền Giang của chúng tôi luôn luôn  làm cho các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Labcos hiện nay làlà nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại ở các vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đối tác.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Tiền Giang.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Tiền Giang.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Tiền Giang cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các loại mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác tối đa; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin không có một dòng sản phẩm sản xuất và gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Tiền Giang – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Tiền Giang.

Khi khách hàng cần gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Tiền Giang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Labcos sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng giá toàn bộ cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng đặt hàng.

Hiện giờ, Labcos đang triển khai dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội dưới các phương thức sau đây: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá bình dân; sản xuất và gia công dầu gội đắc tiền… Tùy yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các kế hoạch sản xuất và gia công dầu gội tối ưu.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Tiền Giang

Ngay sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng thực hiện ký hợp đồng gia công dầu gội.

Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có những nguyên tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.

Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Tiền Giang giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại Tiền Giang cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Tiền Giang. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.
 • Giai đoạn này nhằm giúp bạn của Labcos nắm được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai rõ ràng; giúp bạn tìm được số lượng sản phẩm trong những đợt đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos cũng như các công thức riêng mà quý khách triển khai; Labcos sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Bộ phận nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm hàng đầu.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm hàng đầu.

 • Nhà máy với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ nhận nhiệm vụ phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định mức độ thích hợp với thị trường phân phối của khách hàng; và đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như sản xuất và gia công dầu gội từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của Labcos luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại cho phân tích, nghiên cứu và tìm ra đời công thức phù hợp cho từng nơi. Phục vụ tận tình nhất thị hiếu về sản xuất và gia công dầu gội của toàn thể những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các công đoạn kế tiếp của quá trình gia công dầu gội theo order của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất yêu cầu đạt được các tiêu chuẩn pháp luật sau đó mới được gia công hàng loạt và cho ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Tiền Giang của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Tiền Giang.

 • Nơi gia công dầu gội ở Tiền Giang của Labcos làm luôn bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần đảm bảo tính thẩm mỹ; tối ưu trong lúc dùng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi lên được brand sản phẩm và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos có nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và năng động. Chúng tôi đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tiền Giang.

 • Quy trình gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của bạn ở Tiền Giang. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; trộn bước tiếp theo là giai đoạn sang chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín.

 • Bước này được thực hiện cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận gia công sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Chắc chắn không cho xảy đến những trường hợp mất vệ sinh hoặc các loài vi rút gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công hoàn chỉnh được mang tới phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các trường hợp bất lợi hoặc môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và kinh doanh

Labcos cung cấp đến khách hàng các giải pháp tư vấn về những bước quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Hơn nữa,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi đạt được cho đến nay là bằng chứng tốt nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công dầu gội ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.

Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động hầu hết các gai đoạn gia công trọn gói. Vì thế, khi khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ quy trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quá trình gia công dầu gội đều đã có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho khách hàng.

Thiết bị gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống máy móc của Labcos đều lấy nhập khẩu từ nước ngoài. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tiên tiến vì vậy tránh được các rủi ro và sai sót trong quy trình thực hiện gia công.
Thiết bị gia công mỹ phẩm tân tiến nhất.

Thiết bị gia công mỹ phẩm tân tiến nhất.

 • Nơi sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành các ban gia công và sản xuất theo mỗi khâu rõ ràng. Hơn nữa, Labcos còn có công đoạn kiểm tra lại, giám sát thực hiện rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các bước hoạt động được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất và gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm hoạt động của Labcos. Labcos đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng; đồng thời, chăm sóc và định hướng, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Và giúp mang tới doanh thu; điểm đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công dầu gội tại Tiền Giang của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí của quys khách; khả năng gia công và sản xuất được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Tiền Giang của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi bước vào lĩnh vực thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Tiền Giang và gia công dầu gội tại Tiền Giang chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Tiền Giang yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức gia công dầu gội tại Tiền Giang từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị hiện đại; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Gia công dầu gội tại Tiền Giang với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

 • Việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Tiền Giang có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể tự tin trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Tiền Giang ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu gia công dầu gội tại Tiền Giang có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham