Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quảng Nam

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quảng Nam

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quảng Nam. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quảng Nam trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quảng Nam.

Phương châm của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Những đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quảng Nam; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quảng Nam muốn có những sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho các khách hàng của chính mình ở khu vực tại Quảng Nam.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quảng Nam; mong muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Quảng Nam của riêng mình.
 • Các bạn đang muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Nam; đang xoay sở tìm sản phẩm có chất lượng cao; chi phí hợp lý; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những chiến lược phát triển thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quảng Nam, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một khoảng tiền nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hay mong muốn thử mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói tại Quảng Nam?

Ít vốn – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Quảng Nam toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có hiểu biết bao quát về ngành sản xuất – gia công dầu gội tại Quảng Nam; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức được những doanh nghiệp chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam; bạn sẽ giảm được các khoản chi phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các bước Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Nam đem lại lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh dành tất cả thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Quảng Nam.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những doanh nghiệp có nhà máy gia công dầu gội tại Quảng Nam để đặt hàng gia công dầu gội tại Quảng Nam độc quyền – trọn gói. Vốn yếu, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Quảng Nam ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

Có rất nhiều người đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Quảng Nam nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để triển khai hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Nam với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.

Có nhiều người kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Nam với hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Quảng Nam chính hãng và chất lượng cao; đem đến lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội trọn gói tại Quảng Nam.

 • Khi đặt sản xuất độc quyền tại Quảng Nam; bạn hoàn toàn có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc cho bên công ty gia công dầu gội tại Quảng Nam.
 • Bạn được sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công và sản xuất trọn gói tại Quảng Nam sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công tại Quảng Nam hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm chất lượng. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Quảng Nam theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất, gia công dầu gội tại Quảng Nam trọn gói và độc quyền là việc một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Quảng Nam; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quảng Nam độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam trọn gói và độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công dầu gội tại Quảng Nam cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất trọn gói và độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Quảng Nam
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói tại Quảng Nam
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền và trọn gói tại Quảng Nam
 • Gia công son môi trọn gói tại Quảng Nam.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quảng Nam
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Quảng Nam
 • Gia công sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Quảng Nam
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền và trọn gói tại Quảng Nam.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại Quảng Nam
 • Gia công mặt nạ trọn gói và độc quyền tại Quảng Nam …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam

Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công dầu gội tại Quảng Nam cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Quảng Nam theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để đặt gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu khá tốt. Chúng tôi có nhiều dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi công đoạn gia công dầu gội tại Quảng Nam mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Quảng Nam hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Quảng Nam; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quảng Nam.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Quảng Nam của chúng tôi hấp hơn so với các thương hiệu khác. Nhờ có hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động và giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quảng Nam của Labcos luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm

 • Labcos hiện nay là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở các khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Quảng Nam.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quảng Nam.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam cao cấp uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng đến những brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công và sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một brand sản xuất và gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quảng Nam – Labcos

Nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách tại Quảng Nam.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Quảng Nam của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt sản xuất và gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng

Người tư vấn và phục vụ quý khách của Labcos sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội dưới các hình thức sau: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; gia công dầu gội giá bình dân; sản xuất và gia công dầu gội cao cấp… Tùy nhu cầu của khách hàng mà Labcos đề ra các bản báo giá gia công dầu gội tối ưu.

Kí kết hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Quảng Nam

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công dầu gội đều có các điều khoản ràng buộc riêng; cho thấy vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Quảng Nam giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quy trình gia công dầu gội trọn gói tại Quảng Nam cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

Với dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quảng Nam. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và phát triển thị trường cho dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Công đoạn này để quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó hướng đến.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai rõ ràng; giúp khách hàng tìm được số lượng sản phẩm cho từng đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức riêng mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ kiêm việc nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định mức độ thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; và đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos có khoản 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như sản xuất và gia công dầu gội từ các nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của Labcos luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra mắt công thức phù hợp riêng cho từng nơi. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về gia công dầu gội của toàn thể các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các công đoạn tiếp theo của quá trình sản xuất và gia công dầu gội theo order của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu luật pháp sau đó mới được sản xuất đại trà và bán ra ngoài.

Chọn dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Quảng Nam của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam.

 • Phòng lab sản xuất và gia công dầu gội ở Quảng Nam của Labcos hoạt động cả gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình xài sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam.

 • Quy trình gia công và sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đại trà sản phẩm theo order của quý khác ở Quảng Nam. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; trộn bước tiếp theo là bước tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ thiết bị máy móc ở bộ phận sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi rút gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn chỉnh sẽ được mang tới nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các điều kiện bất lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và bán hàng

 • Labcos trình bày đến quý khách các giải pháp tham vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi làm được cho đến nay là bằng chứng dễ thấy nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công dầu gội tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. Để bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép không cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được điều chế và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động hầu hết các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi quý khách đặt đơn hàng tại Labcos; khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được tất cả quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quy trình gia công dầu gội đều đã có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho quý khách.

Xưởng gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều lấy nhập khẩu từ nước ngoài. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tiên tiến vì vậy tránh được các hiểm họa và sai sót trong quá trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.
 • Xưởng gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia làm các ban sản xuất theo các công đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có bước kiểm tra lại, kiểm tra hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các khâu hoạt động được thực hiện thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại VN có giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công dầu gội tại Labcos sẽ được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong tư tưởng hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; đồng thời, phục vụ và định hướng, phát triển, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Và giúp đem đến kết quả; điểm đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và xưởng sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí của bạn; khả năng sản xuất được cao hơn; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công dầu gội tại Quảng Nam của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi đến con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận đơn hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Quảng Nam và sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức gia công dầu gội tại Quảng Nam từ nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quảng Nam với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể tự tin trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quảng Nam ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Quảng Nam có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham