Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Những đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Thủ Đức – TPHCM; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quận Thủ Đức – TPHCM rất muốn có những loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng của chính mình ở tại Quận Thủ Đức – TPHCM.
 • Các chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM; mong muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM; đang xoay sở tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; mức giá phù hợp; được đối tác giúp – tư vấn các chiến lược tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đã và đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Thủ Đức – TPHCM, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn nhàn rỗi; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Xưởng gia công mỹ phẩm quy mô lớn của Labcos.

Xưởng gia công mỹ phẩm quy mô lớn của Labcos.

Vì sao nên chọn gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM?

Ít vốn – Dễ kinh doanh.

Tiền vốn ít

Sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức được các doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất dầu gội; đồng thời, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM; bạn sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…
Gia công dầu gội chất lượng từ công thức chuyên gia.

Gia công dầu gội chất lượng từ công thức chuyên gia tại Labcos.

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM mang lại thu nhập cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM để đặt sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính nhỏ, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật

 • Rất nhiều bạn đã và đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Cũng có nhiều bạn mua bán mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM với hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; mang đến lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

 • Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM; bạn gần như có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM.
 • Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM sẽ được đơn vị gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Quận Thủ Đức – TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân bán mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM; thẩm mỹ viện, spa đặt thương hiệu như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Sản xuất toner trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền và trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM …
Gia công mỹ phẩm, dầu gội độc quyền chất lượng cao.

Gia công mỹ phẩm, dầu gội độc quyền chất lượng cao.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm đơn vị để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM; Labcos là một lựa chọn khá bảo đảm. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi công đoạn gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất dầu gội handmade tại Quận Thủ Đức – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Quận Thủ Đức – TPHCM; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công và sản xuất dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Quận Thủ Đức – TPHCM của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công và rút ngắn được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos luôn luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở các vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đối tác.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

Công ty sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất cũng như gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM cao cấp hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên brand cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những brand mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho bạn bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; các cam kết và nhất quán lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận Thủ Đức – TPHCM – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin và yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt sản xuất dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất dầu gội của Labcos ngay trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất dầu gội cho quý khách

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc quý khách của Labcos sau khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Kế tiếp sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà khách hàng đặt hàng.
 • Hiện tại, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công dầu gội dưới các cách thức sau đây: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; sản xuất và gia công dầu gội giá rẻ; sản xuất và gia công dầu gội cao cấp… Tùy nhu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các kế hoạch gia công và sản xuất dầu gội phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội với khách hàng tại Quận Thủ Đức – TPHCM

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và quý khách thực hiện lập hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội sẽ có những nguyên tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình gia công dầu gội độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Thủ Đức – TPHCM. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn order.
 • Bước này để bạn của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó hướng đến.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp quý khách định được số lượng sản phẩm cho những đợt order và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức nền tảng mà khách hàng giao; chúng tôi sẽ xây dựng công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Hơn 500 công thức gia công mỹ phẩm sáng tạo độc quyền.

Hơn 500 công thức gia công mỹ phẩm sáng tạo độc quyền.

 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ nhận nhiệm vụ phân tích rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; cùng với phân tích xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức sáng tạo và gia công và sản xuất dầu gội từ các nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại cho việc phân tích, nghiên cứu và tìm ra các công thức phù hợp cho từng thị trường. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về gia công dầu gội của toàn bộ các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và công dụng của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các bước sau của quá trình gia công và sản xuất dầu gội theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu luật pháp mới được gia công ồ ạt và kinh doanh ra ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

 • Xưởng sản xuất và gia công dầu gội ở Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos thực hiện luôn bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; tối ưu trong khi sử dụng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi bật được brand sản phẩm cũng như tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos có đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

 • Quá trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đại trà sản phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Quận Thủ Đức – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha chế sau đó đến bước tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả thiết bị máy móc ở bộ phận gia công sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi sinh gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công hoàn tất sẽ được đem tới nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các yếu tố không thuận lợi và không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

 • Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tham vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách tăng mạnh doanh số bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Hơn nữa,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến nay là minh chứng dễ thấy nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động hầu hết các gai đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng có thể hoàn toàn kiểm tra được tất cả quy trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Tất cả trăn trở trong quy trình gia công dầu gội đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho bạn.

Xưởng sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos có hệ thống xưởng gia công lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc order từ ngoài nước. Các bước sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ hiện đại vì thế tránh được các hiểm họa và sai sót trong quy trình hoạt động gia công và sản xuất.

Dây chuyền sản xuất hàng đầu hiện nay.

Dây chuyền sản xuất hàng đầu hiện nay.

Xưởng gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra những ban gia công và sản xuất theo mỗi giai đoạn chi tiết. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra lại, kiểm tra công đoạn rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các công đoạn hoạt động được diễn ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.

Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy hệ thống nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất dầu gội có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công dầu gội tại Labcos sẽ được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.
Nguyên liệu gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao.

Nguyên liệu gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – năng động

 • Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong tư tưởng hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho bạn; từ đó, phục vụ và tính toán, phát triển, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp đem lại lợi luận; mục đích đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và nhà máy gia công và sản xuất dầu gội chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos tiết kiệm được rất nhiều kinh phí của bạn; hiệu suất gia công và sản xuất được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi tới con đường mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất dầu gội Handmade tại Quận Thủ Đức – TPHCM và sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM từ các công ty nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành các thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất dầu gội tại Quận Thủ Đức – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham