Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận Tân Phú – TPHCM

gia công dầu gội tại quận tân phú

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận Tân Phú – TPHCM.

Phương hướng của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Tân Phú – TPHCM; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Quận Tân Phú – TPHCM rất muốn có những sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để cung cấp cho khách hàng của mình ở tại Quận Tân Phú – TPHCM.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM; mong muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM của riêng mình.
 • Những bạn đang có ý định startup bán mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM; đang muốn tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; mức giá phù hợp; được đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Tân Phú – TPHCM, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những người đang có số vốn không dùng đến; muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn bắt đầu bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư thực hiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta phải có hiểu biết bao quát về lĩnh vực gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức do những công ty gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; đồng thời, các công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM đem lại thu nhập cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang lại cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc bán mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp có nhà máy gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM để đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Rất nhiều người đã và đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM ngoại nhập xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có nhiều người mua bán mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM chính hãng, chất lượng tốt; mang đến lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM.

 • Đặt sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được cam kết cho bên công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM.
 • Được sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được giá sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công và sản xuất trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, bạn còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Quận Tân Phú – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận và phân phối.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM trọn gói có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền và trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM
 • Gia công serum trọn gói và độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM
 • Gia công son môi độc quyền và trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM
 • Gia công mặt nạ độc quyền và trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM …
Dầu gội Bưởi gia công tại Labcos.
Dầu gội Bưởi gia công tại Labcos.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm đơn vị để đặt gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một đơn vị khá bảo đảm. Chúng tôi có nhiều hệ thống trang thiết bị; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để gánh vác mọi quy trình gia công và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và gia công dầu gội handmade tại Quận Tân Phú – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Quận Tân Phú – TPHCM; Labcos là đơn vị quý khách có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận Tân Phú – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Quận Tân Phú – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ có hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí của nhân công và giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM của Labcos luôn  được các khách hàng và đối tác hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM.

Xưởng gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận Tân Phú – TPHCM.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một dòng sản phẩm gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos hiện tại.

Quy trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận Tân Phú – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận order, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách tại Quận Tân Phú – TPHCM.

Khi khách hàng cần gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Quận Tân Phú – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng gia công và gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công và gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách

 • Nhân viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công và gia công dầu gội mà khách hàng đặt hàng.
 • Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công dầu gội bằng các hình thức sau: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; gia công dầu gội giá bình dân; sản xuất và gia công dầu gội đắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà Labcos đề ra các bản báo giá gia công và gia công dầu gội tối ưu.

Kí kết hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Quận Tân Phú – TPHCM

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos và khách hàng thực hiện lập hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội đều có những quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình gia công và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Tân Phú – TPHCM. Labcos sẽ có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà quý khách đặt hàng.
 • Công đoạn này để cho khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này hướng đến.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê chi tiết; giúp bạn giải được khối lượng sản phẩm trong từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức riêng mà quý khách giao; Labcos sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ nhận việc nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; xem xét mức độ thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
Thiết bị máy móc hiện đại tại Labcos.
Thiết bị máy móc hiện đại tại Labcos.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức chế tạo và gia công cũng như gia công và gia công dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện tại cho nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra các công thức chất lượng riêng cho từng nơi. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về gia công và gia công dầu gội của toàn bộ các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các bước kế tiếp của quá trình gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công phải làm đúng các yêu cầu pháp lý trước khi được gia công ồ ạt và kinh doanh ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM.

 • Nơi gia công dầu gội ở Quận Tân Phú – TPHCM của Labcos làm cả bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính đẹp mắt; thuận tiện trong khi dùng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi lên được thương hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos có nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo. Labcos đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.
Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu hiện nay.
Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu hiện nay.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM.

 • Quy trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của quý khác ở Quận Tân Phú – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn sau đó đến bước sang chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc thuộc bộ phận gia công sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh an toàn. Chắc chắn không cho xảy đến những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loài vi sinh gây hư hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn chỉnh sẽ được mang tới phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các yếu tố không thuận lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và bán hàng

 • Labcos mang đến đến quý khách các giải pháp tham vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là nơi gia công và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam chọn Labcos khá đông. Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi quý khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Những trăn trở trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội đều đã có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Dây chuyền sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều lấy order từ nước ngoài. Các bước gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến nên tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quá trình vận hành gia công và sản xuất.
 • Nhà máy sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia ra những bộ phận gia công theo các công đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm tra hoạt động rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các công đoạn hoạt động được diễn ra một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất và gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; bạn sẽ được trao đổi với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của Labcos. Labcos tập trung tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho bạn; qua đó, tư vấn và tính toán, đầu tư, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi dòng sản phẩm. Sau cùng giúp đem lại lợi luận; đích đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và nhà máy gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho quys khách; khả năng gia công được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi tới con đường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận order đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Quận Tân Phú – TPHCM và gia công và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM từ nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất các thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể tự tin trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và gia công dầu gội tại Quận Tân Phú – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham