Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận Tân Bình -TPHCM

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận Tân Bình -TPHCM

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận Tân Bình – TPHCM.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Tân Bình – TPHCM; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận Tân Bình – TPHCM muốn có các loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng cao để dành riêng cho các khách hàng của mình tại tại Quận Tân Bình – TPHCM.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng cao; giá thành hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những chiến lược tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Tân Bình – TPHCM, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những người đang có khoảng tiền không dùng đến; muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn thử sức kinh doanh các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ tiếp cận.

Tiền vốn ít

Gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM độc quyền là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn thế giới. Theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải có kiến thức bao quát về ngành gia công – sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất theo những công thức được những doanh nghiệp gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM đem lại lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc làm đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem lại cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM để đặt sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM độc quyền – trọn gói. Vốn nhỏ, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.
Gia công mỹ phẩm trọn gói, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tại Labcos.
Gia công mỹ phẩm trọn gói, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tại Labcos.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Nhiều bạn đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM ngoại nhập xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Có một số bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM với hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM chính hãng, chất lượng tốt; đem lại mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Đặt gia công và sản xuất độc quyền và trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết cho bên công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công và sản xuất trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM sẽ được đơn vị gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Quận Tân Bình – TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng và phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM trọn gói và độc quyền là việc một công ty bán mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM; spa và thẩm mỹ viện đặt dịch vụ như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM cho họ. Gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền và trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Sản xuất và gia công son môi trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói và độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền và trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Gia công mặt nạ độc quyền và trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM

Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công và sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn chiết xuất – pha – trộn các công thức mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu quý khách cần tìm đơn vị để hàng sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM; Labcos là một lựa chọn rất bảo đảm. Labcos sở hữu đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM mà bạn cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Quận Tân Bình – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất dầu gội handmade tại Quận Tân Bình – TPHCM; Labcos là nơi bạn có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất dầu gội từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
Labcos cung cấp nguyên liệu gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao.
Labcos cung cấp nguyên liệu gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Quận Tân Bình – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí cho nhân công và giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM của chúng tôi luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng , các đối tác.

Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM.

Nhà máy gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một thương hiệu sản xuất cũng như gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các loại mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; những cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một nhãn hiệu gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Tân Bình – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất dầu gội cho quý khách tại Quận Tân Bình – TPHCM.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ nhận yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Quận Tân Bình – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại tới đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất dầu gội của Labcos ngay trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội mà khách hàng yêu cầu.

Hiện tại, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội dưới các hình thức sau: gia công và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá rẻ; gia công dầu gội cao cấp… Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các kế hoạch gia công dầu gội tối ưu.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Quận Tân Bình – TPHCM

 • Sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos cùng quý khách sẽ ký hợp đồng sản xuất dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có những điều lệ ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất dầu gội độc quyền và trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Tân Bình – TPHCM. Labcos sẽ có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
 • Công đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê rõ ràng; giúp khách hàng định được số lượng sản phẩm cho từng đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức gia công sản phẩm dầu gội

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách giao; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Phát triển công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.
Phát triển công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ đảm nhận vai trò nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và phân tích xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức chế tạo và gia công và gia công dầu gội từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của Labcos luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích và tìm ra đời công thức tốt riêng cho từng vùng. Quan tâm tốt nhất thị hiếu về sản xuất dầu gội của tất cả các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số vấn đề kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các bước kế tiếp của quá trình sản xuất dầu gội theo order của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất bắt buộc làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được gia công đại trà và kinh doanh ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội ở Quận Tân Bình – TPHCM của Labcos thực hiện cả gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm tính đẹp mắt; tối ưu trong khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi lên được nhãn hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Chúng tôi đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Quy trình gia công và sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Quận Tân Bình – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha trộn bước tiếp theo là bước tách chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loài vi sinh gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn thành sẽ được mang đến nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các điều kiện không thuận lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và bán hàng

Labcos trình bày đến bạn các giải pháp tư vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.

Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

Ngoài ra,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là nơi gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. Để bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.

Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và cập nhật bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện tất cả các công đoạn gia công trọn gói. Vì vậy, khi quý khách order đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể hoàn toàn điều khiển được toàn bộ quá trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Các trở ngại trong quá trình gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho khách hàng.

Xưởng sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công lớn; tất cả hệ thống máy móc của chúng tôi đều có nguồn gốc order từ nước ngoài. Các khâu gia công được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ tân tiến vì thế không mắc phải các rủi ro và sai số trong quá trình thực hiện gia công.
Thiết bị gia công, sản xuât mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.
Thiết bị gia công, sản xuât mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.
 • Xưởng sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành các phân xưởng gia công và sản xuất theo mỗi giai đoạn rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các khâu vận hành được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy dây chuyền xưởng gia công và sản xuất dầu gội tại VN có được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công dầu gội có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được lấy từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn sản xuất dầu gội tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – năng động

 • Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất dầu gội chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; qua đó, tư vấn và định hướng hướng đi, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp mang tới lợi luận; điểm đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội nũ kỹ sư nghiên cứu giỏi, chuyên nghiệp, năng động.
Đội nũ kỹ sư nghiên cứu giỏi, chuyên nghiệp, năng động.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và nhà máy gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho quys khách; khả năng sản xuất và gia công được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho quý khách trước khi đến mảng kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công dầu gội số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công dầu gội Handmade tại Quận Tân Bình – TPHCM và  gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Quận Tân Bình – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham