Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 9 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 9 – TPHCM.

Phương hướng của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 9 – TPHCM; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Quận 9 – TPHCM mong muốn có những dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho các khách hàng của chính mình ở tại Quận 9 – TPHCM.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM; mong muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM của riêng mình.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM; đang loay hoay tìm sản phẩm chất lượng tốt; giá thành phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các phương án tiếp cận marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đang bán các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 9 – TPHCM, cần mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những người đang có một số vốn không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử kinh doanh các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công và sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quận 9 – TPHCM?

Đầu tư ít – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất dầu gội tại Quận 9 – TPHCM toàn cầu giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để có thể thực hiện một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải cần có kiến thức rộng về ngành sản xuất – gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM; có tìm lực về vốn cao.  Chính vì vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất theo các công thức do những công ty chuyên gia công đầu tư nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM đem đến thu nhập cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM để đặt hàng gia công – sản xuất dầu gội tại Quận 9 – TPHCM độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và hợp lệ

 • Rất nhiều bạn đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có nhiều người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM theo hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; đem lại lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 9 – TPHCM.

 • Thuê gia công trọn gói tại Quận 9 – TPHCM; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Quận 9 – TPHCM sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Quận 9 – TPHCM hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối và tiếp cận.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 9 – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Quận 9 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 9 – TPHCM trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân mua bán mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng đơn vị như Labcos triển khai toàn bộ quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM cho mình. Sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM trọn gói và độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 9 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Quận 9 – TPHCM
 • Gia công toner trọn gói tại Quận 9 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền tại Quận 9 – TPHCM
 • Gia công son môi trọn gói tại Quận 9 – TPHCM.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận 9 – TPHCM
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Quận 9 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền tại Quận 9 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Quận 9 – TPHCM.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận 9 – TPHCM
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Quận 9 – TPHCM …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm thương hiệu uy tín để đặt sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu rất phù hợp. Chúng tôi sở hữu đủ dây chuyền máy móc; các công đoạn gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất dầu gội tại Quận 9 – TPHCM mà bạn cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất dầu gội handmade tại Quận 9 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công dầu gội handmade tại Quận 9 – TPHCM; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 9 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất dầu gội. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt hàng gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Quận 9 – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí của nhân công và giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công, sản xuất dầu gội tại Quận 9 – TPHCM của Labcos luôn  được các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở những vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất & gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận 9 – TPHCM.

Xưởng sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận 9 – TPHCM.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất & gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu như khách hàng và đối tác muốn hướng tới các loại mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; những cam kết và đảm bảo lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một brand gia công và sản xuất dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận 9 – TPHCM – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng tại Quận 9 – TPHCM.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất tại Quận 9 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội của Labcos trực tiếp trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội cho khách hàng

 • Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của Labcos sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội dưới các dạng sau: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất dầu gội giá rẻ; sản xuất và gia công dầu gội mắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các bản báo giá gia công và sản xuất dầu gội tối ưu.

Thực hiện hợp đồng sản xuất dầu gội với khách hàng tại Quận 9 – TPHCM

 • Ngay sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng quý khách thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội sẽ có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội trọn gói tại Quận 9 – TPHCM cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận 9 – TPHCM. Labcos sẽ có phòng phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà khách hàng order.
 • Công đoạn này nhằm giúp bạn của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này nhắm đến.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp khách hàng tìm được khối lượng sản phẩm trong những đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách cung cấp; Labcos sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tiên tiến của Labcos sẽ nhận nhiệm vụ đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ phù hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức chế tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất dầu gội từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu và tìm ra mắt công thức tốt riêng cho từng thị trường. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về gia công dầu gội của tất cả các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những công đoạn kế tiếp của quá trình gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công bắt buộc đáp ứng các yêu cầu pháp luật trước khi được gia công hàng loạt và kinh doanh ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 9 – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM.

 • Nơi sản xuất dầu gội ở Quận 9 – TPHCM của Labcos hoạt động luôn bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu tính thẩm mỹ; thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi trội được thương hiệu cũng như tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos có nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và năng động. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM.

 • Quy trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Quận 9 – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha trộn bước tiếp theo là giai đoạn sang chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả thiết bị máy móc thuộc dây chuyền sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Chắc chắn không để xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loài vi khuẩn gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công hoàn tất sẽ được chuyển đến phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được đưa qua giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date ngày gia công và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các điều kiện không thuận lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

Labcos trình bày cho bạn các giải pháp tư vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn đẩy hiệu quả doanh thu kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến nay là bằng chứng tốt nhất và cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty sản xuất dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và cập nhật bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động hầu hết các gai đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi khách hàng order đơn hàng tại Labcos; quý khách hoàn toàn có thể giám sát được tất thảy quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quá trình gia công dầu gội đều sẽ có nhân viên của Labcos giải quyết cho bạn.

Dây chuyền sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công lớn; tất cả dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều được đặt từ nước ngoài. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc hiện đại nên không mắc phải các rủi ro & sai sót trong quá trình thực hiện gia công.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm những bộ phận gia công theo mỗi công đoạn rõ ràng. Hơn nữa, Labcos còn có bước kiểm tra sản phẩm, kiểm soát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các công đoạn hoạt động được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng gia công và sản xuất dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công dầu gội có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công dầu gội tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos góp phần xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho bạn; đồng thời, chăm sóc và định hướng, phát triển, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Và giúp đem đến doanh số; đích đến cuối cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí của bạn; hiệu suất gia công và sản xuất được cao hơn; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để order sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi đến con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Những thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất dầu gội với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công dầu gội Handmade tại Quận 9 – TPHCM và gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 9 – TPHCM chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 9 – TPHCM có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 9 – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 9 – TPHCM có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 9 – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 9 – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham