Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 8 – TPHCM

gia công dầu gội tại quận 8

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 8 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 8 – TPHCM.

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 8 – TPHCM; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quận 8 – TPHCM luôn muốn có những sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho các khách hàng của chính mình ở khu vực tại Quận 8 – TPHCM.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM; mong muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM; đang loay hoay tìm các sản phẩm có chất lượng cao; giá cả phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các phương án xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 8 – TPHCM, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những người đang có một số tiền nhàn rỗi; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử sức kinh doanh các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Tại sao nên chọn sản xuất trọn gói – độc quyền tại Quận 8 – TPHCM?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Ít vốn

Sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải cần có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực gia công – gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức được những doanh nghiệp chuyên gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM mang đến thu nhập cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho bạn một mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM để đặt gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Rất nhiều bạn đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.
 • Cũng có một số người bán mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM theo hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM có chất lượng, chính hãng; đem lại thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 8 – TPHCM.

 • Khi đặt sản xuất trọn gói tại Quận 8 – TPHCM; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 8 – TPHCM.
 • Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí thấp. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt gia công trọn gói tại Quận 8 – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công tại Quận 8 – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói tại Quận 8 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM độc quyền và trọn gói là việc một công ty bán mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM cho mình. Gia công và gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 8 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Quận 8 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Quận 8 – TPHCM
 • Sản xuất serum trọn gói tại Quận 8 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền tại Quận 8 – TPHCM.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận 8 – TPHCM
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Quận 8 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quận 8 – TPHCM
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Quận 8 – TPHCM.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Quận 8 – TPHCM
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Quận 8 – TPHCM …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 8 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm đối tác để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn khá bảo đảm. Chúng tôi có nhiều dây chuyền trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 8 – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội handmade tại Quận 8 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công & gia công dầu gội handmade tại Quận 8 – TPHCM; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất & gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 8 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận 8 – TPHCM của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động cũng như giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM của Labcos luôn  khiến các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đối tác.

Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận 8 – TPHCM.

Xưởng gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận 8 – TPHCM.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất , gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.

Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.

Cùng chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam đoan và nhất quán lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một dòng sản phẩm gia công dầu gội nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Quy trình gia công và sản xuất dầu gội tại công ty gia công mỹ pẩm ở Quận 8 – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách tại Quận 8 – TPHCM.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Quận 8 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội dưới các cách thức sau: gia công và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất dầu gội giá tốt; gia công và sản xuất dầu gội cao cấp… Tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đề ra các phương án gia công dầu gội tối ưu.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội với khách hàng tại Quận 8 – TPHCM

 • Ngay đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với khách hàng; Labcos và quý khách thực hiện ký hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội sẽ có các quy tắc ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình gia công dầu gội trọn gói tại Quận 8 – TPHCM cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận 8 – TPHCM. Labcos sẽ có phòng phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà quý khách order.
 • Công đoạn này để khách hàng của Labcos nắm được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp khách hàng xác định được khối lượng sản phẩm cho từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức nền mà quý khách giao; Labcos sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ nhận vai trò phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và phân tích xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức chế tạo và gia công và gia công dầu gội từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích và cho ra mắt công thức phù hợp riêng cho từng vùng. Phục vụ tốt nhất nhu cầu về gia công dầu gội của toàn thể các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các công đoạn tiếp theo của quá trình gia công và sản xuất dầu gội theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý sau đó mới được sản xuất đại trà và cho ra ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 8 – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM.

 • Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội ở Quận 8 – TPHCM của Labcos thực hiện cả công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm tính đẹp mắt; dễ dàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi bật được brand sản phẩm cũng như tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và sáng tạo. Labcos đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM.

 • Quá trình sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Quận 8 – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha chế bước tiếp theo là công đoạn tách chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ hệ thống máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp mất vệ sinh hoặc các loại vi rút gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn tất sẽ được mang đến phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các yếu tố bất lợi hay môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tham vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách tăng mạnh doanh số bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và phát triển tại bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì diều này, khi bạn đặt đơn hàng ở Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả quy trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Các khó khăn trong quy trình gia công dầu gội đều đã có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Xưởng sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất lớn; toàn bộ hệ thống máy móc của Labcos đều có nguồn gốc order từ nước ngoài. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ hiện đại do đó tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quy trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành những bộ phận sản xuất theo từng công đoạn cụ thể. Ngoài ra, Labcos còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm soát hoạt động rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các công đoạn vận hành được thực hiện thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới nhà máy gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công dầu gội có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công dầu gội tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng hoạt động của Labcos. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng; qua đó, tư vấn và định hướng, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Tiếp đến giúp đem đến lợi luận; đích đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và gia công và xưởng sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 8 – TPHCM của Labcos tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho khách hàng; hiệu suất sản xuất và gia công được cao hơn; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi đến ngành thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công dầu gội số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công dầu gội Handmade tại Quận 8 – TPHCM và gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM từ các công ty nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh mọi loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể an tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 8 – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 8 – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham