Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 7 – TPHCM

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 7 - TPHCM

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 7 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 7 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 7 – TPHCM.

Phương hướng của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 7 – TPHCM; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quận 7 – TPHCM rất muốn có những loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng của mình ở khu vực tại Quận 7 – TPHCM.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM; mong muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM; đang muốn tìm sản phẩm có chất lượng tốt; chi phí hợp lý; được công ty đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 7 – TPHCM, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có khoảng vốn nhàn rỗi; hy vọng đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Quận 7 – TPHCM?

Đầu tư ít – Dễ tiếp cận.

Tiền vốn ít

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và phát triển một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải có kiến thức bao quát về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức do các công ty chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM; bạn sẽ giảm được các khoản chi phí cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM mang đến lợi nhuận cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem đến cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các công ty sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và hợp lệ

 • Nhiều người đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số người kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM theo hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM có chất lượng, chính hãng; mang lại thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận 7 – TPHCM.

 • Đặt sản xuất trọn gói & độc quyền tại Quận 7 – TPHCM; bạn gần như có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc; cam kết cho bên công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM.
 • Được sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất trọn gói tại Quận 7 – TPHCM sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Quận 7 – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối và tiếp cận.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có giá trị. Gia công và sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền tại Quận 7 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM độc quyền và trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân mua bán mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM; spa và thẩm mỹ viện đặt thương hiệu như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Quận 7 – TPHCM
 • Gia công toner độc quyền & trọn gói tại Quận 7 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền & trọn gói tại Quận 7 – TPHCM
 • Sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại Quận 7 – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận 7 – TPHCM
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Quận 7 – TPHCM
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền tại Quận 7 – TPHCM
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Quận 7 – TPHCM.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận 7 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói tại Quận 7 – TPHCM …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM

Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng muốn tìm đơn vị để đặt sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM; Labcos là một đơn vị rất bảo đảm. Chúng tôi sở hữu đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận 7 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Quận 7 – TPHCM; Labcos là thương hiệu bạn có thể hợp tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận 7 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận 7 – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí về lao động cũng như giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM của Labcos luôn luôn  được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại tại các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận 7 – TPHCM.

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận 7 – TPHCM.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một đơn vị sản xuất & gia công dầu gội tại Quận 7 – TPHCM cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam đoan và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công dầu gội ở Quận 7 – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận 7 – TPHCM.

Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Quận 7 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu của quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách order.

Hiện tại, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các dạng sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá tốt; sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy điều kiện của khách hàng mà Labcos đưa ra các kế hoạch sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Ký hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận 7 – TPHCM

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với quý khách sẽ ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có các quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận 7 – TPHCM cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận 7 – TPHCM. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.
 • Giai đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp bạn xác định được số lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos và các công thức riêng mà quý khách giao; Labcos sẽ xây dựng công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tân tiến của Labcos sẽ nhận việc phân tích rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; đồng thời đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện tại cho phân tích, nghiên cứu và cho ra các công thức chất lượng đối với vùng. Phục vụ tận tình nhất nhu cầu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành các công đoạn tiếp theo của quy trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp mới được sản xuất đại trà và bán ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận 7 – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn & hoàn tất hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM.

 • Nơi gia công mỹ phẩm ở Quận 7 – TPHCM của Labcos thực hiện cả gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự thẩm mỹ; thuận tiện trong lúc sử dụng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi bật được nhãn hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos có nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Chúng tôi đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM.

 • Quy trình gia công và sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đồng loạt sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Quận 7 – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; trộn bước tiếp theo đến giai đoạn chiết tách – gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được đảm bảo cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp mất vệ sinh và các loại vi sinh gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất hoàn thành được đem tới phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date ngày gia công và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường tốt nhất để bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các điều kiện bất lợi hay không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

Labcos trình bày cho khách hàng các giải pháp tham vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến nay là bằng chứng tốt nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép từ chối cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.

Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được điều chế và phát triển bởi phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động hầu hết các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi khách hàng order đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn điều khiển được toàn bộ quá trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Xưởng gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền máy móc của chúng tôi đều lấy nhập khẩu từ châu âu. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ tân tiến do đó không mắc phải các rủi ro & sai phạm trong quy trình hoạt động gia công và sản xuất.
 • Nhà máy gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành các ban sản xuất theo các khâu cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra lại, kiểm tra công đoạn rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các bước hoạt động được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền xưởng sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; đồng thời, phục vụ và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Và giúp đem tới doanh số; điểm đến cuối cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM của chúng tôi giúp được khá nhiều kinh phí của bạn; chất lượng sản xuất và gia công được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi bước vào mảng kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận 7 – TPHCM và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận 7 – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham