Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 6 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 6 – TPHCM.

Phương hướng của Labcos là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 6 – TPHCM; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Quận 6 – TPHCM luôn muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để cung cấp cho các khách hàng của mình ở tại Quận 6 – TPHCM.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM; muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM độc quyền.
 • Những bạn đang mong muốn startup bán mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM; đang loay hoay tìm các sản phẩm có chất lượng cao; chi phí phù hợp; được công ty đối tác giúp – tư vấn các phương án tiếp cận marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã và đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 6 – TPHCM, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có số vốn chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử kinh doanh và mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn GMP

Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn GMP

Tại sao nên chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận 6 – TPHCM?

Đầu tư ít – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải cần có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sản xuất – gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao.  Vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức được các doanh nghiệp chuyên gia công đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất dầu gội; đồng thời, những công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM; chúng ta sẽ giảm được các khoản đầu tư cho các công đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM đem đến lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể đem đến cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM để đặt hàng sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật

 • Rất nhiều người đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Có một số bạn mua bán mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM dưới hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập cao như bạn kỳ vọng.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ gia công tại Labcos nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM có chất lượng, chính hãng; đem lại mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận 6 – TPHCM.

 • Đặt gia công và sản xuất độc quyền và trọn gói tại Quận 6 – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho bên công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM.
 • Được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Quận 6 – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất tại Quận 6 – TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền tại Quận 6 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt dịch vụ như Labcos thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM cho họ. Gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM trọn gói có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền và trọn gói tại Quận 6 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói tại Quận 6 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói và độc quyền tại Quận 6 – TPHCM
 • Gia công son môi độc quyền và trọn gói tại Quận 6 – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận 6 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói và độc quyền tại Quận 6 – TPHCM
 • Gia công sữa tắm trọn gói và độc quyền tại Quận 6 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Quận 6 – TPHCM.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại Quận 6 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền và trọn gói tại Quận 6 – TPHCM …
Dầu gội Bưởi gia công tại Labcos.

Dầu gội Bưởi gia công tại Labcos.

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm đơn vị để hàng gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM; Labcos là một đơn vị khá phù hợp. Labcos sở hữu đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm đương mọi công đoạn gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM mà bạn cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Quận 6 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Quận 6 – TPHCM; Labcos là nơi bạn có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 6 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công và sản xuất dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Quận 6 – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí của nhân công cũng như rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM của chúng tôi luôn  làm cho các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại ở những vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận 6 – TPHCM.
Labcos sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng.

Labcos sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng.

Công ty sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận 6 – TPHCM.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho bạn bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; các cam kết và nhất quán quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một thương hiệu gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận 6 – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất dầu gội cho quý khách tại Quận 6 – TPHCM.

Khi khách hàng cần sản xuất dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; phòng phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ lấy yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Quận 6 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại vào hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt sản xuất và gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội cho khách hàng

 • Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà khách hàng yêu cầu.
 • Hiện giờ, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội bằng các dạng sau đây: gia công và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; sản xuất dầu gội giá bình dân; sản xuất và gia công dầu gội mắc tiền… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà Labcos đề ra các kế hoạch gia công dầu gội tối ưu.

Kí kết hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Quận 6 – TPHCM

 • Ngay sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất dầu gội sẽ có các nguyên tắc ràng buộc riêng; cho thấy nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại Quận 6 – TPHCM cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận 6 – TPHCM. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 • Giai đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này hướng tới.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp quý khách giải được khối lượng sản phẩm trong từng đợt order và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách cung cấp; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Công thức gia công mỹ phẩm độc quyền.

Công thức gia công mỹ phẩm độc quyền.

 • Phòng Lab có máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận vai trò đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức chế tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất dầu gội từ các nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận RvàD của Labcos luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại cho phân tích, nghiên cứu và tìm ra đời công thức phù hợp đối với thị trường. Quan tâm tốt nhất nhu cầu về sản xuất và gia công dầu gội của tất cả các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với da của người thử nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện những bước tiếp theo của quy trình sản xuất dầu gội theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp mới được sản xuất đồng loạt và bán ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 6 – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM.

 • Xưởng sản xuất và gia công dầu gội ở Quận 6 – TPHCM của Labcos làm luôn công đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; thuận tiện trong khi xài sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Chúng tôi đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.
Gia công mỹ phẩm trọn gói, quy trình nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Gia công mỹ phẩm trọn gói, quy trình nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM.

 • Quá trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đồng loạt sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Quận 6 – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; trộn bước tiếp theo là công đoạn tách chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả thiết bị máy móc trong bộ phận gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn an toàn. Chắc chắn không để xảy ra các trường hợp mất vệ sinh và những loại vi khuẩn gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được đem đến bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các yếu tố bất lợi hoặc môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và kinh doanh

 • Labcos mang đến đến quý khách các giải pháp tham vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thúc đẩy mạnh doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos đạt được cho đến nay là bằng chứng roc ràng nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép không trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và phát triển bởi bộ phận RvàD của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động toàn bộ các bước gia công trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách order đơn hàng tại Labcos; quý khách có thể kiểm tra được toàn bộ quy trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Những trăn trở trong quy trình gia công dầu gội đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho quý khách.

Dây chuyền gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của Labcos đều được nhập khẩu từ châu âu. Các bước gia công được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ hiện đại nên không mắc phải các hiểm họa và sai phạm trong quá trình vận hành gia công.
Thiết bị gia công và sản xuất hiện đại.

Thiết bị gia công và sản xuất hiện đại.

 • Nơi sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các ban gia công và sản xuất theo các khâu chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm soát hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các bước vận hành được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống xưởng gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất dầu gội có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn gia công và sản xuất dầu gội tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất dầu gội chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Đội ngũ kỷ sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ kỷ sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng, phát triển, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem đến lợi luận; điểm đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM của Labcos tiết kiệm được rất nhiều chi phí của bạn; chất lượng sản xuất và gia công được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi tới mảng mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Quận 6 – TPHCM và sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất dầu gội tại Quận 6 – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể tự tin trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 6 – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Quận 6 – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ đem tới cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham