Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 5 – TPHCM

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 5 - TPHCM

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 5 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 5 – TPHCM.

Phương châm của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 5 – TPHCM; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quận 5 – TPHCM muốn có những dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để phục vụ cho khách hàng của mình ở khu vực tại Quận 5 – TPHCM.
 • Các chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM; mong muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM; đang xoay sở tìm nguồn hàng có chất lượng cao; mức giá hợp lý; được công ty đối tác giúp – tư vấn các phương án tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đã mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 5 – TPHCM, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có khoảng tiền nhàn rỗi; hy vọng đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn GMP
Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn GMP

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận 5 – TPHCM?

Đầu tư ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM toàn cầu giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải cần có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao.  Vì vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức do các doanh nghiệp chuyên gia công tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất dầu gội; ngoài ra, các công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM; bạn sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM mang đến lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem lại cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM để đặt hàng sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và đúng luật

 • Rất nhiều người đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM nhập khẩu xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hay một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có một số bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM theo hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM chính hãng, chất lượng tốt; đem đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội độc quyền và trọn gói tại Quận 5 – TPHCM.

 • Thuê sản xuất và gia công độc quyền tại Quận 5 – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc; cam kết cho bên công ty gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí thấp nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay.
Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công và sản xuất trọn gói tại Quận 5 – TPHCM sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất tại Quận 5 – TPHCM hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối và tiếp cận.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có chất lượng cao. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Quận 5 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt thương hiệu như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Quận 5 – TPHCM
 • Gia công toner trọn gói và độc quyền tại Quận 5 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói tại Quận 5 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền tại Quận 5 – TPHCM.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói và độc quyền tại Quận 5 – TPHCM
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Quận 5 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Quận 5 – TPHCM
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói và độc quyền tại Quận 5 – TPHCM.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Quận 5 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói và độc quyền tại Quận 5 – TPHCM …
Dầu gội Bưởi thiên nhiên gia công tại Labcos.
Dầu gội Bưởi thiên nhiên gia công tại Labcos.

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm đối tác để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM; Chúng tôi là một đơn vị khá tốt. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền máy móc; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi công đoạn sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM mà bạn cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội handmade tại Quận 5 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất dầu gội handmade tại Quận 5 – TPHCM; Labcos là thương hiệu bạn có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 5 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Quận 5 – TPHCM của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí về nhân công cũng như giảm bớt được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM của chúng tôi luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở các vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận 5 – TPHCM.
Labcos chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
Labcos là đơn vị chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.

Công ty sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận 5 – TPHCM.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; các cam đoan và nhất quán quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không có một brand sản xuất dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận 5 – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng tại Quận 5 – TPHCM.

Khi quý khách có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công tại Quận 5 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt hàng gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng

 • Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện giờ, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội bằng các hình thức sau đây: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; gia công và sản xuất dầu gội giá tốt; sản xuất dầu gội mắc tiền… Tùy điều kiện của quý khách mà chúng tôi đưa ra các phương án gia công dầu gội phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Quận 5 – TPHCM

 • Ngay đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách thực hiện ký hợp đồng sản xuất dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội đều có những điều lệ ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại Quận 5 – TPHCM cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận 5 – TPHCM. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường cho sản phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Giai đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này nhắm tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai chi tiết; giúp bạn định được lượng sản phẩm cho những đợt đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos hoặc các công thức nền mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Labcos sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng.
Labcos sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng.
 • Nhà xưởng với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ nhận việc đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng thích hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; cùng với phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công và sản xuất dầu gội từ các nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị RvàD của chúng tôi luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra mắt công thức phù hợp riêng cho từng thị trường. Quan tâm tốt nhất thị hiếu về sản xuất dầu gội của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như những yếu tố dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các bước kế tiếp của quá trình gia công và sản xuất dầu gội theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp luật trước khi được gia công đồng loạt và cho ra bên ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 5 – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM.

 • Xưởng gia công và sản xuất dầu gội ở Quận 5 – TPHCM của Labcos hoạt động cả bước thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu tính đẹp mắt; dễ dàng trong lúc dùng sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi lên được nhãn hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos với nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Labcos đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM.

 • Quy trình gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đại trà sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Quận 5 – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha chế kế tiếp là công đoạn sang chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được đảm bảo một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp mất vệ sinh và các loài vi khuẩn gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn thành được chuyển tới phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các yếu tố bất lợi và thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

 • Labcos mang đến đến quý khách các giải pháp tham vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tăng mạnh doanh thu kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và phát triển bởi phòng RvàD của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách order đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể hoàn toàn điều khiển được toàn bộ quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Những khó khăn trong quy trình sản xuất và gia công dầu gội đều sẽ có nhân viên của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Thiết bị gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công lớn; toàn bộ dây chuyền máy móc của Labcos đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các bước gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại vì thế tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quá trình vận hành gia công.
Thiết bị gia công và sản xuất hiện đại.
Thiết bị gia công và sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay.
 • Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những phân xưởng gia công và sản xuất theo từng công đoạn rõ ràng. Ngoài ra, Labcos còn có bước kiểm tra sản phẩm, kiểm soát nhân sự rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các khâu vận hành được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới xưởng sản xuất dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công dầu gội có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn gia công dầu gội tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – năng động

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết.
Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Labcos đầu tư xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho khách hàng; qua đó, tư vấn và định hướng, đầu tư, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến lợi luận; đích đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và nhà máy gia công dầu gội chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM của Labcos giúp được khá nhiều kinh phí cho khách hàng; hiệu suất gia công được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi đến con đường mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công dầu gội số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công dầu gội Handmade tại Quận 5 – TPHCM và gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất dầu gội tại Quận 5 – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.
Sở hữu công thức gia công mỹ phẩm độc quyền, chất lượng tại Labcos.
Sở hữu công thức gia công mỹ phẩm độc quyền, chất lượng tại Labcos.

Kết luận:

Việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể an tâm trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 5 – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 5 – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham