Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 4 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 4 – TPHCM.

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 4 – TPHCM; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận 4 – TPHCM muốn có những dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để cung cấp cho khách hàng của mình ở tại Quận 4 – TPHCM.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM; muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM của riêng mình.
 • Các bạn đang muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng cao; chi phí rẻ; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn các chiến lược tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 4 – TPHCM, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những người đang có số tiền nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hay muốn thử kinh doanh và mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Labcos đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn GMP

Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn GMP

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận 4 – TPHCM?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất hot trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và phát triển một nhà xưởng với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải cần có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sản xuất – gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM; có tìm lực về vốn cao.  Vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức do các công ty gia công và sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất dầu gội; ngoài ra, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM đem đến lợi nhuận cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp họ thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc bán mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các công ty có nhà máy gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM để đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM trọn gói – độc quyền. Vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Có rất nhiều người đã và đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để đầu tư một hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hay một công ty phân phối mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.
 • Có nhiều bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM theo hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; đem lại mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 4 – TPHCM.

 • Đặt gia công và sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quận 4 – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Quận 4 – TPHCM sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Quận 4 – TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Quy trình hợp tác gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Quy trình hợp tác gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói tại Quận 4 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM trọn gói có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói và độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Quận 4 – TPHCM
 • Sản xuất toner trọn gói và độc quyền tại Quận 4 – TPHCM
 • Sản xuất serum độc quyền và trọn gói tại Quận 4 – TPHCM
 • Gia công son môi độc quyền tại Quận 4 – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận 4 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Quận 4 – TPHCM
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quận 4 – TPHCM
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói và độc quyền tại Quận 4 – TPHCM.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Quận 4 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền và trọn gói tại Quận 4 – TPHCM …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong việc sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm thương hiệu uy tín để đặt gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM; Labcos là một lựa chọn khá tốt. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Quận 4 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Quận 4 – TPHCM; Labcos là nơi bạn có thể hợp tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 4 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Quận 4 – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí về lao động cũng như giảm bớt được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM của Labcos luôn  làm cho các khách hàng và đối tác hài lòng.
Labcos là công ty gia công dầu gội hàng đầu hiện nay.

Labcos là công ty gia công dầu gội hàng đầu hiện nay.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại ở các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đối tác.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận 4 – TPHCM.

Xưởng gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận 4 – TPHCM.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; các cam đoan và đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận 4 – TPHCM – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất dầu gội cho quý khách tại Quận 4 – TPHCM.

Khi quý khách có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ nhận yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất tại Quận 4 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại vào đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng

 • Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng order.
 • Hiện giờ, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công dầu gội bằng các hình thức sau: sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá tốt; gia công và sản xuất dầu gội cao cấp… Tùy nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các kế hoạch sản xuất và gia công dầu gội phù hợp nhất.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Quận 4 – TPHCM

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng quý khách sẽ lập hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất dầu gội sẽ có các quy tắc ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận 4 – TPHCM cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận 4 – TPHCM. Labcos luôn có bộ phận phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Công đoạn này để khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng đến.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp quý khách giải được lượng sản phẩm trong những lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức riêng mà quý khách cung cấp; chúng tôi sẽ phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Labcos cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch, đạt chuẩn chất lượng Bộ Y Tế.

Labcos cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch, đạt chuẩn chất lượng Bộ Y Tế.

 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; cùng với đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức chế tạo và gia công cũng như sản xuất dầu gội từ những nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị RvàD của chúng tôi luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra đời công thức phù hợp đối với nơi. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về sản xuất dầu gội của tất cả những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các bước kế tiếp của quy trình sản xuất và gia công dầu gội theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công phải làm đúng các yêu cầu luật pháp mới được sản xuất đại trà và cho ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 4 – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM.

 • Nhà máy sản xuất dầu gội ở Quận 4 – TPHCM của Labcos hoạt động luôn gia đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính đẹp mắt; thuận tiện trong khi dùng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi trội được thương hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Labcos đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.
Labcos - Thương hiệu gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín, tiết kiệm chi phí.

Labcos – Thương hiệu gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín, tiết kiệm chi phí.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công hàng loạt sản phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Quận 4 – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha chế kế tiếp đến bước sang chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc thuộc dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loại vi rút gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn tất sẽ được mang tới nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các trường hợp bất lợi và thời tiết bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và bán hàng

 • Labcos mang đến cho bạn các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn đẩy mạnh doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi đạt được cho đến nay là minh chứng dễ thấy nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công dầu gội ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép từ chối cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và cập nhật tại phòng RvàD của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các bước gia công trọn gói. Vì điều đó, khi bạn order đơn hàng ở Labcos; bạn có thể điều khiển được toàn bộ quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Các trở ngại trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Thiết bị gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ ngoài nước. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ hiện đại vì thế không mắc phải các hiểm họa và sai phạm trong quá trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.
Dây chuyền sản xuất hiện đại tại Labcos.

Dây chuyền sản xuất hiện đại tại Labcos.

 • Xưởng gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các bộ phận sản xuất theo mỗi công đoạn rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, kiểm tra hoạt động cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các công đoạn vận hành được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại VN có giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công dầu gội có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng cao.

Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng cao.

 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn sản xuất dầu gội tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất dầu gội chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, phát triển, môi trường tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp đem tới doanh số; điểm đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và xưởng sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho khách hàng; chất lượng gia công và sản xuất được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi tới ngành thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công dầu gội Handmade tại Quận 4 – TPHCM và gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất các thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất dầu gội tại Quận 4 – TPHCM có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 4 – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Quận 4 – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham