Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 3 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 3 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 3 – TPHCM.

Phương hướng của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 3 – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 3 – TPHCM; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Quận 3 – TPHCM luôn muốn có những dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để cung cấp cho khách hàng của chính mình tại tại Quận 3 – TPHCM.
 • Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM độc quyền.
 • Những bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM; đang muốn tìm sản phẩm chất lượng cao; mức giá phù hợp; được công ty đối tác giúp – tư vấn những kế hoạch tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đã bán các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 3 – TPHCM, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Labcos đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn GMP

Labcos đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn GMP.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói tại Quận 3 – TPHCM?

Cần ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM trọn gói là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực sản xuất – sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM; có tìm lực về vốn cao.  Chính vì vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy sản xuất dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức do các công ty chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất dầu gội; ngoài ra, những công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 3 – TPHCM; bạn sẽ giảm được các khoản đầu tư cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM đem đến thu nhập cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể đem lại cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc bán mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 3 – TPHCM để đặt sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM trọn gói – độc quyền. Vốn nhỏ, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và hợp lệ

 • Nhiều người đã và đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM nhập khẩu qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hay một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có nhiều bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM dưới hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng mua bán mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; đem lại mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 3 – TPHCM.

 • Khi đặt sản xuất độc quyền và trọn gói tại Quận 3 – TPHCM; bạn gần như có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Quận 3 – TPHCM sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất tại Quận 3 – TPHCM hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Quy trình hợp tác gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Labcos là đơn vị gia công dầu gội tại Quận 3 – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công dầu gội trọn gói, độc quyền tại Quận 3 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM trọn gói là việc một đơn vị mua bán mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng công ty như Labcos triển khai tất cả quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 3 – TPHCM cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 3 – TPHCM độc quyền có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Quận 3 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền tại Quận 3 – TPHCM
 • Gia công serum trọn gói tại Quận 3 – TPHCM
 • Gia công son môi trọn gói và độc quyền tại Quận 3 – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận 3 – TPHCM
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Quận 3 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Quận 3 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Quận 3 – TPHCM.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại Quận 3 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền và trọn gói tại Quận 3 – TPHCM …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm đối tác để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM; Chúng tôi là một dịch vụ rất bảo đảm. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội handmade tại Quận 3 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất dầu gội handmade tại Quận 3 – TPHCM; Labcos là nơi bạn có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.
Labcos gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao, uy tín.

Labcos gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao, uy tín.

Đơn vị sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 3 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công và sản xuất dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận 3 – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí cho nhân công và rút ngắn được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại ở những vùng chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đối tác.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Quận 3 – TPHCM.

Công ty sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận 3 – TPHCM.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 3 – TPHCM chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những brand mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một nhãn hiệu gia công và sản xuất dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công dầu gội tại công ty sản xuất dầu gội ở Quận 3 – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội cho khách hàng tại Quận 3 – TPHCM.

Khi quý khách cần sản xuất dầu gội xin liên hệ với Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại tới hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất dầu gội của Labcos trực tiếp trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng

Người tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện tại, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất dầu gội bằng các hình thức sau: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công dầu gội giá bình dân; sản xuất dầu gội đắc tiền… Tùy theo điều kiện của quý khách mà Labcos đưa ra các phương án gia công và sản xuất dầu gội phù hợp nhất.

Thực hiện hợp đồng sản xuất dầu gội với khách hàng tại Quận 3 – TPHCM

 • Ngay sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất dầu gội và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng sẽ ký hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội đều có các điều khoản ràng buộc riêng; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quá trình gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận 3 – TPHCM cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận 3 – TPHCM. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà quý khách đặt hàng.
 • Giai đoạn này để khách hàng của Labcos nắm được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số thống kê rõ ràng; giúp bạn xác định được khối lượng sản phẩm cho những lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức nền tảng mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ xây dựng công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Labcos sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng.

Labcos sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng.

 • Nhà xưởng với máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ kiêm vai trò phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức chế tạo và gia công và sản xuất dầu gội từ những nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận RvàD của chúng tôi luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho nghiên cứu,phân tích và tìm ra đời công thức phù hợp cho từng vùng. Chăm sóc tận tình nhất thị hiếu về gia công và sản xuất dầu gội của toàn thể những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như những yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu những giai đoạn sau của quá trình sản xuất và gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu đáp ứng các yêu cầu luật pháp sau đó mới được gia công đồng loạt và bán ra thị trường.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Quận 3 – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM.

 • Phòng lab gia công và sản xuất dầu gội ở Quận 3 – TPHCM của Labcos làm luôn gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính đẹp mắt; thuận tiện trong quá trình xài sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi trội được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos có đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và sáng tạo. Labcos đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín, tiết kiệm chi phí.

Gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín, tiết kiệm chi phí.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM.

 • Quá trình sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của quý khác ở Quận 3 – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; trộn bước tiếp theo đến công đoạn chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được đảm bảo một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh an toàn. Chắc chắn không để xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi rút gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn thành được đem đến phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các yếu tố bất lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

 • Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tư vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Labcos có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng tăng mạnh doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos hợp tác gia công dầu gội

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến nay là minh chứng tốt nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất dầu gội tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và phát triển tại bộ phận RvàD của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các gai đoạn gia công trọn gói. Vì thế, khi bạn order đơn hàng tại Labcos; quý khách có thể hoàn toàn kiểm tra được tất cả quy trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quá trình sản xuất dầu gội đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho quý khách.

Thiết bị gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công lớn; toàn thể dây chuyền máy móc của chúng tôi đều lấy đặt từ ngoài nước. Các gia đoạn sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tân tiến vì vậy tránh được các rủi ro và sai phạm trong quy trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.
Dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay.

Dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay.

 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm các ban sản xuất và gia công theo mỗi giai đoạn chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có bước kiểm tra lại, kiểm soát công đoạn rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các gia đoạn vận hành được diễn ra thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền xưởng sản xuất dầu gội tại VN có giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất dầu gội có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công và sản xuất dầu gội tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.
Labcos cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch, đạt chuẩn chất lượng Bộ Y Tế.

Labcos cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch, đạt chuẩn chất lượng Bộ Y Tế.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – năng động

 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm làm việc của Labcos. Labcos góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho quý khách hàng; qua đó, tư vấn và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Và giúp đem đến doanh thu; điểm đến cuối cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và nhà máy sản xuất dầu gội chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM của Labcos tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho khách hàng; hiệu suất sản xuất và gia công được lên cao độ; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi tới lĩnh vực mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc thường gặp khi hợp tác gia công dầu gội với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất dầu gội số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất dầu gội Handmade tại Quận 3 – TPHCM và sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.
Xây dựng công thức mỹ phẩm độc quyền tại Labcos.

Xây dựng công thức mỹ phẩm độc quyền tại Labcos.

Kết luận:

Việc chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 3 – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất dầu gội tại Quận 3 – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ đem tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham