Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 12 – TPHCM

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Quận 12 - TPHCM

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 12 – TPHCM. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Quận 12 – TPHCM.

Phương châm của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận 12 – TPHCM; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận 12 – TPHCM mong muốn có những loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng của mình ở khu vực tại Quận 12 – TPHCM.
 • Những chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM; mong muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang muốn startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng tốt; mức giá hợp lý; được đối tác giúp – tư vấn các phương án tiếp cận marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận 12 – TPHCM, muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những người đang có số vốn không dùng đến; hy vọng đầu tư để sinh lời hay muốn bắt đầu kinh doanh những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng của Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng của Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Quận 12 – TPHCM?

Cần ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Đầu tư ít

Gia công và gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM toàn cầu giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà xưởng với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải cần có kiến thức rộng về ngành gia công – gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao.  Vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 12 – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức được những doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM; bạn sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM đem đến doanh thu cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem lại cho bạn một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM.
Gia công mỹ phẩm uy tín, trọn gói và tiết kiệm chi phí tại Labcos
Gia công mỹ phẩm uy tín, trọn gói và tiết kiệm chi phí tại Labcos
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các doanh nghiệp có nhà máy gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM để đặt hàng gia công – gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Rất nhiều bạn đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển hình thức mua bán dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có nhiều bạn bán mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM theo hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; đem lại lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và độc quyền tại Quận 12 – TPHCM.

 • Thuê sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Quận 12 – TPHCM; bạn gần như có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp. Quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Quận 12 – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được các chuyên gia phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công tại Quận 12 – TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng và phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền tại Quận 12 – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM trọn gói là việc một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM; spa và thẩm mỹ viện đặt dịch vụ như Labcos thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 12 – TPHCM cho mình. Sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
Gia công và sản xuất độc quy theo yêu cầu của khách hàng
Gia công và sản xuất độc quyền theo yêu cầu của khách hàng
 • Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM trọn gói lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 12 – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Quận 12 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói tại Quận 12 – TPHCM
 • Gia công serum trọn gói và độc quyền tại Quận 12 – TPHCM
 • Sản xuất son môi trọn gói tại Quận 12 – TPHCM.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền và trọn gói tại Quận 12 – TPHCM
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Quận 12 – TPHCM
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền tại Quận 12 – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Quận 12 – TPHCM.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Quận 12 – TPHCM
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Quận 12 – TPHCM …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình gia công và sản xuất dầu gội tại Quận 12 – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM; Chúng tôi là một đơn vị rất bảo đảm. Labcos sở hữu đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm đương mọi quy trình gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM mà bạn cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Quận 12 – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Quận 12 – TPHCM; Labcos là đơn vị quý khách có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 12 – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa trong việc đặt hàng gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
Đơn vị sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 12 - TPHCM.
Đơn vị sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Quận 12 – TPHCM.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận 12 – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí về nhân công và giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM của Labcos luôn  làm cho các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đối tác.

Minh chứng cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Quận 12 – TPHCM.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Quận 12 – TPHCM.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho đối tác tối đa; những cam kết và đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quy trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Quận 12 – TPHCM – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng tại Quận 12 – TPHCM.

Khi quý khách có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ nhận yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Quận 12 – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt gia công và sản xuất dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách

 • Người tư vấn và chăm sóc quý khách của Labcos ngay khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách order.
 • Hiện nay, Labcos đang thực hiện dịch vụ gia công dầu gội bằng các dạng sau: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; gia công dầu gội giá tốt; gia công dầu gội mắc tiền… Tùy điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đề ra các phương án sản xuất và gia công dầu gội phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Quận 12 – TPHCM

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội sẽ có những điều lệ ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình gia công dầu gội độc quyền tại Quận 12 – TPHCM cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Trong dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận 12 – TPHCM. Labcos luôn có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.
 • Công đoạn này để bạn của Labcos nắm bắt được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó hướng đến.Từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số thống kê chi tiết; giúp quý khách tìm được khối lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ phát triển công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Labcos có khoản 500 công thức sản xuất và gia công và sản xuất dầu gội
Labcos có khoản hơn 500 công thức sản xuất và gia công dầu gội.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của Labcos sẽ nhận nhiệm vụ đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; cùng với đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos có khoản 500 công thức sáng tạo và gia công và sản xuất dầu gội từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, phòng RvàD của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra mắt công thức chất lượng cho từng nơi. Quan tâm tận tình nhất thị hiếu về gia công dầu gội của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với cơ thể của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các công đoạn kế tiếp của quy trình gia công và sản xuất dầu gội theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất phải làm đúng các yêu cầu luật pháp mới được gia công ồ ạt và cho ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Quận 12 – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM.

 • Nơi sản xuất và gia công dầu gội ở Quận 12 – TPHCM của Labcos thực hiện cả công đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần đảm bảo sự thẩm mỹ; tối ưu trong khi sử dụng sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi lên được nhãn hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos có nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và năng động. Chúng tôi đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM.

 • Quá trình gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công đồng loạt sản phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Quận 12 – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha trộn bước tiếp theo là bước sang chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống thiết bị máy móc ở bộ phận gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến những trường hợp mất vệ sinh hoặc những loài vi sinh gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn chỉnh được mang đến bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được đưa qua giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các trường hợp bất lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

Labcos cung cấp đến bạn các giải pháp tham vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn đẩy hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

Hơn nữa,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi đạt được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép từ chối trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được điều chế và cập nhật tại bộ phận RvàD của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động hầu hết các gai đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì vậy, khi quý khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể giám sát được tất thảy quy trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Những trở ngại trong quá trình gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Xưởng sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy gia công và sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều được order từ nước ngoài. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tân tiến vì vậy không mắc phải các hiểm họa và sai sót trong quá trình vận hành gia công.
Thiết bị sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất
Thiết bị sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất
 • Nhà máy sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các phân xưởng gia công và sản xuất theo từng giai đoạn rõ ràng. Ngoài ra, Labcos còn có bộ phận kiểm tra lại, kiểm tra hoạt động cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các khâu hoạt động được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy dây chuyền nhà máy gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao.
Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công và sản xuất dầu gội tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của Labcos. Labcos góp phần tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng hướng đi, phát triển, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp mang tới lợi luận; điểm đến sau cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM của chúng tôi giúp được khá nhiều kinh phí cho khách hàng; hoạt động sản xuất được nâng cao; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi đến con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất dầu gội với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Quận 12 – TPHCM và sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành mọi thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận 12 – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công dầu gội tại Quận 12 – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham