Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Long An. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Long An trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Long An.

Phương hướng của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Long An độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Long An; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Long An muốn có những dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để cung cấp cho các khách hàng của mình ở tại Long An.
 • Các chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Long An; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Long An của riêng mình.
 • Các bạn đang có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Long An; đang xoay sở tìm sản phẩm có chất lượng tốt; chi phí phù hợp; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những chiến lược tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đang kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Long An, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những bạn đang có số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử sức mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Long An?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Sản xuất và gia công dầu gội tại Long An trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Long An toàn cầu giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai thực hiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải cần có kiến thức rộng về ngành gia công dầu gội tại Long An; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Long An như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức được những công ty sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; đồng thời, những sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Long An; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

Bán mỹ phẩm tại Long An mang lại thu nhập cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem đến cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Long An.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Long An để đặt hàng gia công dầu gội tại Long An trọn gói – độc quyền. Vốn thấp, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Long An ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Gia công các loại mỹ phẩm , dầu gội uy tín tại Labcos.

Gia công các loại mỹ phẩm, dầu gội uy tín tại Labcos.

Đảm bảo tư cách pháp lý và đúng pháp luật

Có rất nhiều bạn đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Long An ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có một số người bán mỹ phẩm tại Long An dưới hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Long An chính hãng, chất lượng tốt; mang đến mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Long An.

 • Thuê sản xuất và gia công độc quyền và trọn gói tại Long An; bạn gần như có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Long An.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công và sản xuất trọn gói tại Long An sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Long An hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Long An hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại Long An theo yêu cầu của khách hàng

Gia công dầu gội tại Long An độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân mua bán mỹ phẩm tại Long An; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos thực hiện tất cả quá trình gia công dầu gội tại Long An cho họ. gia công dầu gội tại Long An độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là công ty gia công dầu gội tại Long An trọn gói và độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công độc quyền và trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Long An
 • Gia công toner trọn gói và độc quyền tại Long An
 • Sản xuất serum trọn gói tại Long An
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền tại Long An.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Long An
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Long An
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền tại Long An
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Long An.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Long An
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền tại Long An …

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Long An

Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công dầu gội tại Long An như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại Long An cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Long An theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu bạn muốn tìm đơn vị để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Long An; Chúng tôi là một dịch vụ khá tốt. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi quy trình gia công dầu gội tại Long An mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Long An hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Long An; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Long An.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Long An của chúng tôi hấp hơn so với các thương hiệu khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm bớt được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công, gia công dầu gội tại Long An của Labcos luôn luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Labcos hiện nay làlà đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại tại những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Long An.
Labcos cung cấp nguyên liệu gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao.

Labcos cung cấp nguyên liệu gia công dầu gội thiên nhiên chất lượng cao.

Công ty gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Long An.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một công ty sản xuất , gia công dầu gội tại Long An chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những brand mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam đoan và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Long An – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách tại Long An.

Khi khách hàng cần gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; phòng phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công tại Long An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách

Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sau sẽ đưa ra bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện giờ, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công dầu gội bằng các cách thức sau đây: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá tốt; sản xuất và gia công dầu gội đắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các kế hoạch sản xuất và gia công dầu gội phù hợp.

Ký hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Long An

 • Ngay đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi gia công dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos và quý khách sẽ lập hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có những nguyên tắc ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Long An giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Long An cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Long An. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Bước này để cho quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó hướng đến.Từ đó Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp quý khách tìm được số lượng sản phẩm cho những lần order và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức riêng mà quý khách giao; chúng tôi sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Đội ngũ điều chế công thức mỹ phẩm chất lượng

Đội ngũ điều chế công thức mỹ phẩm chất lượng.

 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của Labcos sẽ đảm nhận vai trò đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất phù hợp với tình trạng phân phối của quý khách; đồng thời phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra đời công thức phù hợp đối với nơi. Quan tâm tốt nhất nhu cầu về gia công dầu gội của toàn thể các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như các vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những công đoạn sau của quá trình gia công dầu gội theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất yêu cầu đạt được các yêu cầu pháp luật mới được sản xuất hàng loạt và bán ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Long An của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Long An.

 • Nơi sản xuất và gia công dầu gội ở Long An của Labcos làm cả công đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính thẩm mỹ; tối ưu trong khi xài sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Long An.

 • Quy trình gia công và sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đồng loạt mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Long An. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; trộn bước tiếp theo là công đoạn chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được đảm bảo một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống thiết bị máy móc thuộc dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loài vi rút gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn chỉnh được mang đến nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các trường hợp không thuận lợi hay môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và bán hàng

Labcos mang đến cho khách hàng các giải pháp tham vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.

Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tăng hiệu quả doanh thu kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.

Hơn nữa,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng tốt nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Để bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách order đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể giám sát được tất cả quy trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Mọi trở ngại trong quy trình sản xuất và gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Xưởng sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công lớn; toàn thể dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều lấy đặt từ nước ngoài. Các gia đoạn sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc hiện đại do đó không mắc phải các hiểm họa và sai sót trong quá trình vận hành gia công và sản xuất.
 • Xưởng gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia thành những phòng sản xuất theo các giai đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra chất lượng, giám sát nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các khâu hoạt động được thực hiện thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền nhà máy gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công dầu gội có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos sẽ được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – năng động

 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm làm việc của Labcos. Labcos góp phần xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho bạn; qua đó, chăm sóc và định hướng hướng đi, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Tiếp đến giúp đem lại doanh số; điểm đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và xưởng gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công dầu gội tại Long An của Labcos giúp được rất nhiều chi phí cho khách hàng; hoạt động sản xuất được lên cao độ; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải chọn Labcos để order sản xuất và gia công dầu gội tại Long An của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi bước vào ngành kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Long An và gia công dầu gội tại Long An chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công dầu gội tại Long An có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Long An từ nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể gia công dầu gội tại Long An với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Long An có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể tự tin trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Long An ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Long An có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham