Gia công dầu gội chất lượng cao tại Kiên Giang

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Kiên Giang

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Kiên Giang của Công ty TNHH động học Stella. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Kiên Giang trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Kiên Giang.

Phương châm của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Kiên Giang độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Kiên Giang; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Kiên Giang muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để cung cấp cho khách hàng của mình tại tại Kiên Giang.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Kiên Giang; muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Kiên Giang riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Kiên Giang; đang muốn tìm sản phẩm chất lượng cao; chi phí hợp lý; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các chiến lược xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Kiên Giang, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có một số vốn nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hoặc muốn bắt đầu mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn gia công dầu gội độc quyền – trọn gói tại Kiên Giang?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Tiền vốn ít

Gia công dầu gội tại Kiên Giang độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và gia công dầu gội tại Kiên Giang toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai thực hiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải có hiểu biết rộng về ngành gia công dầu gội tại Kiên Giang; có tìm lực về vốn cao.  Vì vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Kiên Giang như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức do các doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Kiên Giang; bạn sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Kiên Giang mang lại thu nhập cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Kiên Giang.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Kiên Giang để đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Kiên Giang độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Kiên Giang giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

Có rất nhiều bạn đã và đang mua bán, kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Kiên Giang ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để triển khai hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Kiên Giang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Cũng có nhiều người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Kiên Giang dưới hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Kiên Giang chính hãng và chất lượng cao; đem đến mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội độc quyền và trọn gói tại Kiên Giang.

 • Thuê gia công và sản xuất trọn gói tại Kiên Giang; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Kiên Giang.
 • Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Kiên Giang sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được đội ngũ nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty gia công tại Kiên Giang hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị gia công và sản xuất dầu gội tại Kiên Giang uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Kiên Giang theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công dầu gội tại Kiên Giang trọn gói là việc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Kiên Giang; thẩm mỹ viện, spa đặt đơn vị như Labcos thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất dầu gội tại Kiên Giang cho họ. sản xuất và gia công dầu gội tại Kiên Giang độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Kiên Giang trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công dầu gội tại Kiên Giang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Kiên Giang
 • Gia công toner độc quyền và trọn gói tại Kiên Giang
 • Sản xuất serum độc quyền tại Kiên Giang
 • Sản xuất và gia công son môi trọn gói tại Kiên Giang.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền và trọn gói tại Kiên Giang
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Kiên Giang
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói và độc quyền tại Kiên Giang
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Kiên Giang.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Kiên Giang
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Kiên Giang …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Kiên Giang

Gia công và sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Kiên Giang như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công và sản xuất dầu gội tại Kiên Giang cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn chiết xuất – pha – trộn các công thức mỹ phẩm tại Kiên Giang theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu quý khách muốn tìm thương hiệu uy tín để đặt gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Kiên Giang; Labcos là một dịch vụ khá bảo đảm. Labcos sở hữu đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi công đoạn gia công dầu gội tại Kiên Giang mà bạn cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Kiên Giang hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Kiên Giang; Labcos là đơn vị khách hàng có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Kiên Giang.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công và sản xuất dầu gội từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Kiên Giang của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí về nhân công cũng như rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Kiên Giang của chúng tôi luôn luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Labcos hiện nay làlà đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại những vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Kiên Giang.

Nhà máy gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Kiên Giang.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Kiên Giang chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; những cam kết và đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Kiên Giang – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng tại Kiên Giang.

Khi quý khách có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Kiên Giang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng gia công và sản xuất dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách

Người giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos sau khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ viết bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện tại, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội bằng các hình thức sau đây: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá rẻ; gia công và sản xuất dầu gội cao cấp… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các đề án gia công dầu gội phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Kiên Giang

 • Sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos cùng với quý khách thực hiện lập hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội đều có những điều lệ ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội tại Kiên Giang giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình gia công và sản xuất dầu gội trọn gói và độc quyền tại Kiên Giang cho khách hàng.

Phát triển thị trường

Với dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Kiên Giang. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với sản phẩm mà bạn đặt hàng.

Giai đoạn này để bạn của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp khách hàng định được khối lượng sản phẩm trong những lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng giao; Labcos sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ đảm nhận việc nhận định chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định mức độ thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; đồng thời đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sáng tạo và gia công và gia công dầu gội từ các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới để nghiên cứu,phân tích và cho ra đời công thức tốt cho từng thị trường. Chăm sóc tận tình nhất thị hiếu về sản xuất và gia công dầu gội của toàn bộ các khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như những yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên vùng da của người sử dụng.
 • Khi xác thực được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các giai đoạn kế tiếp của quá trình sản xuất và gia công dầu gội theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công bắt buộc làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp mới được gia công đồng loạt và cho ra thị trường.

Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Kiên Giang của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Kiên Giang.

 • Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội ở Kiên Giang của Labcos hoạt động cả bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm sự thẩm mỹ; thuận tiện trong lúc xài sản phẩm của người tiêu dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi bật được brand sản phẩm cũng như tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Labcos đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Kiên Giang.

 • Quy trình gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đại trà sản phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Kiên Giang. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha trộn bước tiếp theo là công đoạn tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được thực hiện rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không cho xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loại vi sinh gây ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn chỉnh sẽ được mang tới nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các điều kiện không thuận lợi hoặc không gian bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và bán hàng

Labcos mang đến đến khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.

Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công dầu gội ở Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.

Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các gai đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi quý khách đặt đơn hàng tại Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả quá trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Những trăn trở trong quy trình sản xuất và gia công dầu gội đều đã có nhân viên của Labcos giải quyết cho bạn.

Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn bộ dây chuyền máy móc của Labcos đều có nguồn gốc nhập khẩu từ ngoài nước. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc hiện đại nên không mắc phải các hiểm họa và sai phạm trong quá trình vận hành sản xuất.
 • Nhà máy gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia làm những phân xưởng sản xuất và gia công theo các giai đoạn chi tiết. Hơn nữa, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra lại, kiểm soát nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các khâu vận hành được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy hệ thống xưởng gia công và sản xuất dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công và sản xuất dầu gội có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công dầu gội tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – năng động

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được hợp tác với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của Labcos. Chúng tôi đầu tư tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; đồng thời, chăm sóc và định hướng hướng đi, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp mang tới doanh thu; mục đích đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và nhà máy gia công và sản xuất dầu gội chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công dầu gội tại Kiên Giang của Labcos tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho khách hàng; chất lượng sản xuất được lên cao độ; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công dầu gội tại Kiên Giang của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi bước vào mảng thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa gia công dầu gội Handmade tại Kiên Giang và gia công dầu gội tại Kiên Giang trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công dầu gội tại Kiên Giang có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Kiên Giang từ các công ty nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công thấp; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Gia công dầu gội tại Kiên Giang với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

 • Việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Kiên Giang có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể tự tin trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Kiên Giang ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất dầu gội tại Kiên Giang có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham