Gia công dầu gội chất lượng cao tại Đồng Tháp

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Đồng Tháp

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Đồng Tháp. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Đồng Tháp trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Đồng Tháp.

Phương hướng của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công dầu gội tại Đồng Tháp độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Labcos sở hữu hệ thống trang thiết bị gia công hiện đại nhất hiện nay.
Labcos sở hữu hệ thống trang thiết bị gia công hiện đại nhất hiện nay.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Đồng Tháp; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Đồng Tháp muốn có những loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng của mình tại tại Đồng Tháp.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Đồng Tháp; mong muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Đồng Tháp độc quyền.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Đồng Tháp; đang loay hoay tìm các sản phẩm chất lượng cao; mức giá rẻ; được đối tác giúp – tư vấn những chiến lược tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Đồng Tháp, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có một số tiền nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử sức kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn gia công và sản xuất dầu gội trọn gói – độc quyền tại Đồng Tháp?

Đầu tư ít – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

gia công dầu gội tại Đồng Tháp trọn gói là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Đồng Tháp toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà xưởng với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực gia công dầu gội tại Đồng Tháp; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, hợp tác các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Đồng Tháp như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất theo những sản phẩm công thức được những công ty chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; ngoài ra, các công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt gia công dầu gội tại Đồng Tháp; chúng ta sẽ giảm được các khoản phí cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Đồng Tháp mang lại doanh thu cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Tháp.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp có nhà máy gia công dầu gội tại Đồng Tháp để đặt hàng gia công dầu gội tại Đồng Tháp trọn gói – độc quyền. Vốn yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Tháp giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Đầu tư thương hiệu dầu gội gia công chất lượng và uy tín tại Labcos.
Đầu tư thương hiệu dầu gội gia công chất lượng và uy tín tại Labcos.

Bảo đảm tư cách pháp lý và đúng luật

Nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Đồng Tháp ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Tháp với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.

Cũng có nhiều người kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Tháp theo hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Tháp có chất lượng, chính hãng; đem đến mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói tại Đồng Tháp.

 • Khi đặt gia công trọn gói tại Đồng Tháp; bạn hoàn toàn có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc cho bên công ty gia công và sản xuất dầu gội tại Đồng Tháp.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp. Quyết định được mức giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Đồng Tháp sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Đồng Tháp hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty gia công dầu gội tại Đồng Tháp chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Đồng Tháp theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công dầu gội tại Đồng Tháp độc quyền và trọn gói là việc một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Tháp; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng đơn vị như Labcos thực hiện tất cả quá trình gia công và sản xuất dầu gội tại Đồng Tháp cho mình. gia công và sản xuất dầu gội tại Đồng Tháp độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công dầu gội tại Đồng Tháp trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất dầu gội tại Đồng Tháp cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền và trọn gói tại Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền tại Đồng Tháp
 • Gia công son môi độc quyền và trọn gói tại Đồng Tháp.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền và trọn gói tại Đồng Tháp
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Đồng Tháp
 • Gia công sữa tắm độc quyền và trọn gói tại Đồng Tháp
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Đồng Tháp.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền tại Đồng Tháp
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói và độc quyền tại Đồng Tháp …

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Tháp

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công dầu gội tại Đồng Tháp như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu gia công dầu gội tại Đồng Tháp cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Đồng Tháp theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm dịch vụ để đặt gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Tháp; Dịch vụ Labcos là một đơn vị rất phù hợp. Labcos sở hữu đầy đủ dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để gánh vác mọi quy trình gia công dầu gội tại Đồng Tháp mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Đồng Tháp hoặc dịch vụ nhận gia công và sản xuất dầu gội handmade tại Đồng Tháp; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Đồng Tháp.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công và sản xuất dầu gội từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Đồng Tháp của chúng tôi khá thấp so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí về lao động và giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công, gia công dầu gội tại Đồng Tháp của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Labcos hiện nay làlà nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại các khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
Labcos cung câp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn, chất lượng.
Labcos cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn, chất lượng.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Đồng Tháp.

Công ty gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Đồng Tháp.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một đơn vị sản xuất cũng như gia công dầu gội tại Đồng Tháp chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công và sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; các cam đoan và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một brand gia công dầu gội nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos hiện tại.

Quá trình gia công và sản xuất dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Đồng Tháp – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Đồng Tháp.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Đồng Tháp của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại tới đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công và sản xuất dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội cho khách hàng

Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sẽ viết bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội mà khách hàng order.

Hiện giờ, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội bằng các cách thức sau: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá tốt; gia công và sản xuất dầu gội cao cấp… Tùy nhu cầu của khách hàng mà Labcos đề ra các đề án gia công dầu gội phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Đồng Tháp

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất dầu gội và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có những điều lệ ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất dầu gội tại Đồng Tháp giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình gia công và sản xuất dầu gội độc quyền và trọn gói tại Đồng Tháp cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Với dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Đồng Tháp. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà quý khách order.
 • Công đoạn này để cho khách hàng của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai rõ ràng; giúp khách hàng định được khối lượng sản phẩm cho từng đợt order và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách cung cấp; chúng tôi sẽ phát triển công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; đồng thời tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
Hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.
Hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công và sản xuất dầu gội từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của chúng tôi luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra mắt công thức phù hợp đối với thị trường. Phục vụ chu đáo nhất nhu cầu về gia công dầu gội của toàn bộ các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các yếu tố kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người sử dụng.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các giai đoạn tiếp theo của quy trình gia công dầu gội theo order của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công bắt buộc làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp mới được sản xuất đại trà và kinh doanh ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Đồng Tháp của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Tháp.

 • Phòng lab gia công và sản xuất dầu gội ở Đồng Tháp của Labcos làm luôn gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos uy tín và tiết kiệm chi phí.
Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos uy tín và tiết kiệm chi phí.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; thuận tiện trong quá trình xài sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi bật được thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Labcos đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Tháp.

 • Quy trình gia công và sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Đồng Tháp. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; trộn sau đó là giai đoạn tách chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được thực hiện cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống máy móc trong dây chuyền sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi rút gây ảnh hưởng cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn chỉnh được đem đến nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.

Kho công ty được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các yếu tố không thuận lợi và thời tiết bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và bán hàng

Labcos cung cấp đến bạn các giải pháp tư vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.

Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thúc đẩy mạnh doanh thu kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất dầu gội tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hiện nay trên thị trường.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hiện nay trên thị trường.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

Labcos làm hầu hết các gai đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi quý khách order đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng có thể giám sát được tất thảy quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.

Các khó khăn trong quy trình gia công dầu gội đều sẽ có nhân viên của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc đặt từ ngoài nước. Các khâu gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tân tiến do đó tránh được các rủi ro và sai phạm trong quy trình vận hành sản xuất.
 • Nhà máy gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các phòng gia công và sản xuất theo từng giai đoạn rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các khâu vận hành được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công và sản xuất dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất dầu gội có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn gia công và sản xuất dầu gội tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình gia công sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên nghiên cứu giỏi và kinh nghiệm nhiều năm tại Labcos.
Đội ngũ nhân viên nghiên cứu giỏi và kinh nghiệm nhiều năm tại Labcos.

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; đồng thời, chăm sóc và định hướng, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng loại sản phẩm. Và giúp mang lại doanh số; đích đến cuối cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và sản xuất và nhà máy gia công và sản xuất dầu gội chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất dầu gội tại Đồng Tháp của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho bạn; chất lượng gia công và sản xuất được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất dầu gội tại Đồng Tháp của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi tới ngành kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Các thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận order hàng với số lượng minimum từ 5 kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất dầu gội số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất dầu gội Handmade tại Đồng Tháp và gia công dầu gội tại Đồng Tháp chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công và sản xuất dầu gội tại Đồng Tháp có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức gia công dầu gội tại Đồng Tháp từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Gia công và sản xuất dầu gội tại Đồng Tháp với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội tại Đồng Tháp có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể tự tin trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Tháp ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Đồng Tháp có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham