Gia công dầu gội chất lượng cao tại Đồng Nai

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Đồng Nai

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Đồng Nai. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Đồng Nai trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Đồng Nai.

Phương châm của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Đồng Nai; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Đồng Nai muốn có những dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để phục vụ cho các khách hàng của chính mình tại tại Đồng Nai.
 • Những chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Nai; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Đồng Nai riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Đồng Nai; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng tốt; chi phí rẻ; được công ty đối tác giúp – tư vấn những phương án xây dựng thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Đồng Nai, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những ai đang có một số vốn không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử kinh doanh và mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy sản xuât mỹ phẩm chất lượng cao tại Labcos.
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói tại Đồng Nai?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ tiếp cận.

Đầu tư ít

Sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và gia công dầu gội tại Đồng Nai toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để có thể thực hiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Bạn phải cần có hiểu biết rộng về ngành gia công dầu gội tại Đồng Nai; có vốn cao.  Vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức do những doanh nghiệp chuyên gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các bước Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Nai đem đến thu nhập cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể giúp họ thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Đồng Nai.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các công ty có nhà máy gia công dầu gội tại Đồng Nai để đặt hàng gia công – gia công dầu gội tại Đồng Nai độc quyền – trọn gói. Vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Nai giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Công thức gia công mỹ phẩm từ các chuyên gia hàng đầu.
Công thức gia công mỹ phẩm từ các chuyên gia hàng đầu.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật

 • Có rất nhiều bạn đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Nai ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức bán sản phẩm dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Đồng Nai với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.
 • Có một số bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Nai theo hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Đồng Nai chính hãng, chất lượng tốt; mang đến lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Đồng Nai.

 • Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Đồng Nai; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Đồng Nai sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất tại Đồng Nai hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận và phân phối.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Sản xuất và gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và gia công dầu gội tại Đồng Nai trọn gói là việc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Đồng Nai; thẩm mỹ viện, spa đặt thương hiệu như Labcos thực hiện tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Đồng Nai cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói và độc quyền tại Đồng Nai
 • Gia công serum độc quyền và trọn gói tại Đồng Nai
 • Sản xuất và gia công son môi trọn gói và độc quyền tại Đồng Nai.
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Đồng Nai
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Đồng Nai
 • Gia công sữa tắm trọn gói và độc quyền tại Đồng Nai
 • Sản xuất kem, phấn nền độc quyền và trọn gói tại Đồng Nai.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Đồng Nai
 • Gia công mặt nạ độc quyền và trọn gói tại Đồng Nai …

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Nai

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công dầu gội tại Đồng Nai cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Đồng Nai theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm đối tác để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Nai; Chúng tôi là một dịch vụ rất phù hợp. Chúng tôi có đầy đủ dây chuyền trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi quy trình gia công dầu gội tại Đồng Nai mà bạn cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Đồng Nai hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Đồng Nai; Labcos là đơn vị khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Đồng Nai.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức sản xuất và gia công dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Đồng Nai của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động và rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Đồng Nai của Labcos luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Labcos hiện nay là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại tại các khu vực chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.
Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Đồng Nai.

Công ty sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Đồng Nai.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai chất lượng uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác muốn hướng đến các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho bạn bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không một nhãn hiệu gia công dầu gội nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Đồng Nai – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Đồng Nai.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Đồng Nai của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng

 • Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của Labcos sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà khách hàng đặt hàng.
 • Hiện nay, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công dầu gội dưới các dạng sau đây: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; gia công dầu gội giá bình dân; sản xuất và gia công dầu gội mắc tiền… Tùy điều kiện của quý khách mà chúng tôi đưa ra các phương án gia công dầu gội phù hợp nhất.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Đồng Nai

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos và khách hàng sẽ ký hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công dầu gội đều có những điều khoản ràng buộc khác nhau; cho thấy nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình gia công dầu gội độc quyền tại Đồng Nai cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Đồng Nai. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn order.
 • Bước này để cho quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó hướng tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số kê khai chi tiết; giúp quý khách xác định được khối lượng sản phẩm cho những đợt order và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách giao; Labcos sẽ phát triển công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ kiêm vai trò đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét khả năng thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức chế tạo và sản xuất và gia công dầu gội từ những brand mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới để phân tích, nghiên cứu và cho ra mắt công thức tốt đối với nơi. Phục vụ tốt nhất nhu cầu về sản xuất và gia công dầu gội của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với da của người sử dụng.
 • Khi xác thực được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những công đoạn sau của quy trình gia công dầu gội theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công yêu cầu đáp ứng các yêu cầu luật pháp mới được gia công ồ ạt và cho ra ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Đồng Nai của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Nai.

 • Xưởng gia công dầu gội ở Đồng Nai của Labcos làm luôn gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự thẩm mỹ; tối ưu trong quá trình xài sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi trội được nhãn hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos có nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và năng động. Chúng tôi đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín và tiết kiệm chi phí.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín và tiết kiệm chi phí.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Nai.

 • Quy trình gia công và sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của quý khác ở Đồng Nai. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha chế kế tiếp là công đoạn tách chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Bước này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả thiết bị máy móc ở bộ phận sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp mất vệ sinh hoặc các loài vi rút gây ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất hoàn thành sẽ được chuyển đến nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các yếu tố bất lợi hay không gian bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và bán hàng

Labcos mang đến đến khách hàng các giải pháp tham vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.

Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng mạnh tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công dầu gội tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và phát triển tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện tất cả các bước sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách có thể điều khiển được tất cả quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Những trở ngại trong quá trình gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của Labcos giải quyết cho bạn.

Thiết bị sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ ngoài nước. Các gia đoạn gia công được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tân tiến vì vậy tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quá trình thực hiện gia công và sản xuất.
Thiết bị gia công mỹ phẩm hiện đại.
Thiết bị gia công mỹ phẩm hiện đại.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những phòng gia công theo mỗi công đoạn cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra lại, kiểm tra công đoạn rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các bước hoạt động được diễn ra thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công dầu gội có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn tài nguyên đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến doanh số; đích đến cuối cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công dầu gội tại Đồng Nai của Labcos tiết kiệm được khá nhiều chi phí của quys khách; hoạt động sản xuất được lên cao độ; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên lựa chọn Labcos để order sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi tới ngành kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Đồng Nai và gia công dầu gội tại Đồng Nai chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Đồng Nai với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức gia công dầu gội tại Đồng Nai từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Đồng Nai với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Đồng Nai có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Đồng Nai ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Đồng Nai có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham