Gia công dầu gội chất lượng cao tại Cần Thơ

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Cần Thơ

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Cần Thơ. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Cần Thơ trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Cần Thơ.

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Cần Thơ độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Cần Thơ; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Cần Thơ luôn muốn có những loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng tốt để dành riêng cho các khách hàng của mình ở tại Cần Thơ.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Cần Thơ; muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Cần Thơ riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang có ý định khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Cần Thơ; đang loay hoay tìm sản phẩm có chất lượng cao; giá thành hợp lý; được đối tác giúp đỡ – tư vấn những chiến lược tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Cần Thơ, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử sức kinh doanh và mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Cần Thơ?

Tiền vốn ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Đầu tư ít

Gia công và gia công dầu gội tại Cần Thơ trọn gói là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Cần Thơ trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải cần có hiểu biết rộng về ngành sản xuất – gia công dầu gội tại Cần Thơ; có tìm lực về vốn cao.  Chính vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Cần Thơ như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Labcos sở hữu nhà máy sản xuất rộng lớn, đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu nhà máy sản xuất rộng lớn, đạt tiêu chuẩn GMP.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức được những công ty chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; ngoài ra, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công dầu gội tại Cần Thơ; chúng ta sẽ giảm được các khoản chi phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Thơ mang lại doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem đến cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Cần Thơ.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Cần Thơ để đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Cần Thơ độc quyền – trọn gói. Vốn yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và đúng pháp luật

Nhiều bạn đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Cần Thơ nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Thơ với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.

Có nhiều người bán mỹ phẩm tại Cần Thơ theo hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Cần Thơ chính hãng, chất lượng tốt; đem đến thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Cần Thơ.

 • Đặt gia công độc quyền và trọn gói tại Cần Thơ; bạn gần như có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty gia công dầu gội tại Cần Thơ.
 • Bạn được sở hữu đối với sản phẩm với giá thành tốt nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công và sản xuất trọn gói tại Cần Thơ sẽ được đơn vị gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công tại Cần Thơ hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị gia công dầu gội tại Cần Thơ chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói tại Cần Thơ theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Cần Thơ; thẩm mỹ viện, spa đặt thương hiệu như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn gia công dầu gội tại Cần Thơ cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công dầu gội tại Cần Thơ độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Cần Thơ cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công trọn gói và độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Cần Thơ
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói và độc quyền tại Cần Thơ
 • Gia công serum trọn gói tại Cần Thơ
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Cần Thơ.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền và trọn gói tại Cần Thơ
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền và trọn gói tại Cần Thơ
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền tại Cần Thơ
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói và độc quyền tại Cần Thơ.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Cần Thơ
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói tại Cần Thơ …
Gia công và sản xuất trọn gói theo yêu cầu khách hàng.
Gia công và sản xuất trọn gói theo yêu cầu khách hàng.

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ

 • Gia công và sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công dầu gội tại Cần Thơ như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong việc gia công dầu gội tại Cần Thơ cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Cần Thơ theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để đặt gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn rất phù hợp. Labcos sở hữu đầy đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi công đoạn gia công dầu gội tại Cần Thơ mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Cần Thơ hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Cần Thơ; Labcos là đơn vị quý khách có thể trở thành đối tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Cần Thơ.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Cần Thơ của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí về lao động cũng như giảm bớt được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công, gia công dầu gội tại Cần Thơ của chúng tôi luôn  làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Labcos hiện nay là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại ở những vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Cần Thơ.
Labcos cũng đồng thời là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng nhất.
Labcos cũng đồng thời là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng nhất.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Cần Thơ.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Cần Thơ chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; các cam kết và nhất quán quyền lợi tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không một dòng sản phẩm gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Cần Thơ – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách tại Cần Thơ.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Cần Thơ của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt hàng gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách

Nhân viên tư vấn và chăm sóc quý khách của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng order.

Hiện tại, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội dưới các hình thức sau: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá bình dân; sản xuất và gia công dầu gội mắc tiền… Tùy theo yêu cầu của quý khách mà Labcos đề ra các kế hoạch sản xuất và gia công dầu gội phù hợp.

Ký hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Cần Thơ

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng sẽ ký hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công dầu gội đều có những nguyên tắc ràng buộc khác nhau; cho thấy vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Cần Thơ giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình gia công dầu gội độc quyền tại Cần Thơ cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Cần Thơ. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường cho dịch vụ mà bạn đặt hàng.
 • Công đoạn này nhằm giúp bạn của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó hướng tới.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số thống kê chi tiết; giúp quý khách tìm được số lượng sản phẩm cho từng đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos hoặc các công thức nền tảng mà khách hàng cung cấp; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của Labcos sẽ đảm nhận vai trò nhận định chi tiết bảng thành phần sản phẩm; xem xét khả năng thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; và phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng
Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại cho nghiên cứu,phân tích và cho ra các công thức chất lượng riêng cho từng nơi. Quan tâm chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất và gia công dầu gội của toàn thể những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các vấn đề hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các giai đoạn tiếp theo của quy trình gia công dầu gội theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn pháp luật trước khi được sản xuất ồ ạt và bán ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Cần Thơ của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ.

 • Xưởng sản xuất và gia công dầu gội ở Cần Thơ của Labcos hoạt động cả bước tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình xài sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi trội được nhãn hiệu và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Chúng tôi đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ.

 • Quy trình gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của bạn ở Cần Thơ. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn bước tiếp theo đến công đoạn chiết tách – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc thuộc bộ phận gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loại vi rút gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn chỉnh sẽ được chuyển tới bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế đảm bảo nhiệt độ và môi trường tốt nhất để bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các trường hợp không thuận lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

Labcos mang đến đến khách hàng các giải pháp tham vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.

Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đẩy hiệu quả doanh thu kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Việt Nam chọn Labcos đông đảo. Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy chúng tôi xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và phát triển tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện tất cả các gai đoạn gia công trọn gói. Vì thế, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể kiểm tra được tất thảy quy trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Các khó khăn trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho bạn.

Xưởng sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công và sản xuất lớn; tất cả hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc tân tiến nên tránh được các hiểm họa và sai số trong quy trình vận hành gia công và sản xuất.
 • Xưởng sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành các phòng gia công theo mỗi giai đoạn chi tiết. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các khâu vận hành được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng gia công dầu gội tại VN có giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.
Trang thiết bị tân tiến hàng đầu hiện nay.
Trang thiết bị tân tiến hàng đầu hiện nay.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công dầu gội có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – nhiệt huyết

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Trực tiếp trao đổi cùng nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos
Trực tiếp trao đổi cùng nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos

Phong cách làm việc ân cần và chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng làm việc của Labcos. Labcos góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng hướng đi, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Sau cùng giúp đem đến doanh thu; điểm đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công dầu gội tại Cần Thơ của chúng tôi giúp được rất nhiều kinh phí cho bạn; khả năng sản xuất được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để order sản xuất và gia công dầu gội tại Cần Thơ của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi tới ngành kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công dầu gội với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Cần Thơ và gia công dầu gội tại Cần Thơ công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Cần Thơ có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức gia công dầu gội tại Cần Thơ từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại Cần Thơ với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

 • Với việc chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Cần Thơ có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể an tâm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Cần Thơ có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham