Gia công dầu gội chất lượng cao tại Cà Mau

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Cà Mau

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Cà Mau. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Cà Mau trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Cà Mau.

Phương hướng hoạt động của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Cà Mau độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Cà Mau; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Cà Mau rất muốn có những dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho các khách hàng của chính mình ở tại Cà Mau.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Cà Mau; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Cà Mau của riêng mình.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Cà Mau; đang muốn tìm các sản phẩm có chất lượng tốt; mức giá hợp lý; được công ty đối tác giúp – tư vấn các chiến lược tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Cà Mau, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những người đang có số vốn không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Cà Mau?

Cần ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công mỹ phẩm tại Cà Mau độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và gia công dầu gội tại Cà Mau toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải cần có hiểu biết bao quát về ngành gia công – gia công dầu gội tại Cà Mau; có tìm lực về vốn cao.  Chính vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Cà Mau như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức do các công ty sản xuất và gia công tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Cà Mau; chúng ta sẽ giảm được các khoản phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Cà Mau đem lại thu nhập cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang đến cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc bán mỹ phẩm tại Cà Mau.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những công ty có nhà máy gia công dầu gội tại Cà Mau để đặt gia công – gia công dầu gội tại Cà Mau trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính nhỏ, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Cà Mau ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và đúng luật

Nhiều người đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Cà Mau ngoại nhập xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển một hình thức bán sản phẩm dưới dạng một doanh nghiệp hay một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Cà Mau với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.

Cũng có một số người mua bán mỹ phẩm tại Cà Mau dưới hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Cà Mau chính hãng và chất lượng cao; đem đến thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Cà Mau.

 • Thuê gia công độc quyền và trọn gói tại Cà Mau; bạn hoàn toàn có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Cà Mau.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá tốt nhất. Quyết định được giá thành sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất trọn gói tại Cà Mau sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty sản xuất tại Cà Mau hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Cà Mau chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói tại Cà Mau theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và gia công dầu gội tại Cà Mau trọn gói là việc một đơn vị bán mỹ phẩm tại Cà Mau; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos triển khai tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Cà Mau cho họ. Gia công và gia công dầu gội tại Cà Mau độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công dầu gội tại Cà Mau độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công dầu gội tại Cà Mau cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Cà Mau
 • Gia công toner độc quyền tại Cà Mau
 • Sản xuất serum trọn gói và độc quyền tại Cà Mau
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền và trọn gói tại Cà Mau.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền và trọn gói tại Cà Mau
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói và độc quyền tại Cà Mau
 • Gia công sữa tắm trọn gói tại Cà Mau
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Cà Mau.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Cà Mau
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền tại Cà Mau …

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cà Mau

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công dầu gội tại Cà Mau như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công dầu gội tại Cà Mau cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Cà Mau theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm đối tác để hợp tác sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Cà Mau; Labcos là một dịch vụ rất tốt. Labcos có đầy đủ dây chuyền trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như nguồn lao động đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công dầu gội tại Cà Mau mà quý khách cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Cà Mau hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Cà Mau; Labcos là đơn vị bạn có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Cà Mau.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Cà Mau của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí cho lao động và rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Cà Mau của chúng tôi luôn luôn  làm cho các khách hàng và đối tác hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Labcos hiện nay làlà địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở các vùng chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đối tác.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các brand mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Cà Mau.

Công ty gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Cà Mau.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Cà Mau cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các loại mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho bạn bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công và sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam kết và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một nhãn hiệu gia công dầu gội nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Cà Mau – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Cà Mau.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để order gia công và sản xuất tại Cà Mau của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng

 • Người giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện nay, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công dầu gội dưới các hình thức sau: gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; sản xuất và gia công dầu gội giá rẻ; sản xuất và gia công dầu gội đắc tiền… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà Labcos đề ra các kế hoạch sản xuất và gia công dầu gội phù hợp với khách hàng.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Cà Mau

 • Ngay sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có các điều lệ ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Cà Mau giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại Cà Mau cho khách hàng.

Phát triển thị trường

Trong dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Cà Mau. Labcos luôn có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Công đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng đến.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số thống kê chi tiết; giúp bạn tìm được khối lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức nền mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận vai trò phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ thích hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; cùng với đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công dầu gội từ những nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của Labcos luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới để phân tích, nghiên cứu và tìm ra các công thức chất lượng cho từng nơi. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về sản xuất và gia công dầu gội của toàn bộ các khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như những yếu tố kích ứng; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những giai đoạn sau của quá trình sản xuất và gia công dầu gội theo order của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công yêu cầu đáp ứng các yêu cầu luật pháp trước khi được gia công hàng loạt và cho ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Cà Mau của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Cà Mau.

 • Nơi gia công dầu gội ở Cà Mau của Labcos thực hiện cả bước thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm tính thẩm mỹ; dễ dàng trong khi dùng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi lên được thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Chúng tôi đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cà Mau.

 • Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Cà Mau. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha trộn bước tiếp theo đến giai đoạn sang chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống máy móc trong dây chuyền sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp mất vệ sinh và những loại vi rút gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn tất sẽ được chuyển tới nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được đưa qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các yếu tố bất lợi và không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

Labcos cung cấp đến quý khách các giải pháp tham vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.

Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh doanh thu bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là nơi sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. Để bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật tại phòng R&D của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động toàn bộ các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì vậy, khi khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể hoàn toàn điều khiển được tất cả quy trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Các trở ngại trong quá trình gia công dầu gội đều đã có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho khách hàng.

Dây chuyền sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất và gia công lớn; tất cả dây chuyền thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc nhập khẩu từ châu âu. Các bước sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc hiện đại vì vậy không mắc phải các rủi ro và sai số trong quy trình thực hiện sản xuất và gia công.
 • Xưởng sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành các phòng gia công theo các khâu rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra lại, giám sát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các công đoạn hoạt động được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại VN có giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – năng động

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tập trung xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang tới kết quả; đích đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống sản xuất và gia công dầu gội tại Cà Mau của chúng tôi giúp được rất nhiều chi phí cho khách hàng; hoạt động sản xuất và gia công được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Cà Mau của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi tới ngành mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Cà Mau và sản xuất và gia công dầu gội tại Cà Mau độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Cà Mau có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức gia công dầu gội tại Cà Mau từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Cà Mau với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

 • Với việc chọn công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Cà Mau có chất lượng – uy tín như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể tự tin trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Cà Mau ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu gia công dầu gội tại Cà Mau có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham