Gia công dầu gội chất lượng cao tại Bến Tre

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Bến Tre

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Bến Tre. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Bến Tre trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Bến Tre.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên các công thức gia công dầu gội tại Bến Tre độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bến Tre; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Bến Tre muốn có những dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng cao để dành riêng cho các khách hàng của mình tại khu vực tại Bến Tre.
 • Các chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Bến Tre; muốn sở hữu một nhãn hiệu mỹ phẩm tại Bến Tre riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Bến Tre; đang xoay sở tìm nguồn hàng chất lượng cao; mức giá phù hợp; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn các chiến lược tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bến Tre, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn nhàn rỗi; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn bắt đầu kinh doanh và mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Bến Tre?

Đầu tư ít – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất dầu gội tại Bến Tre trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Bến Tre toàn cầu giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất dầu gội tại Bến Tre; có vốn cao.  Vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất dầu gội tại Bến Tre giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức do những công ty chuyên sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt gia công và sản xuất dầu gội tại Bến Tre; chúng ta sẽ giảm được các khoản chi phí cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Tre đem lại lợi nhuận cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Tre.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Bến Tre để đặt sản xuất dầu gội tại Bến Tre độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.
Đầu tư gia công mỹ phẩm với đơn vị Labcos uy tín nhiều năm.
Đầu tư gia công mỹ phẩm với đơn vị Labcos uy tín nhiều năm.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

Có rất nhiều bạn đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai một hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Bến Tre với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có một số người kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Tre với hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Tre chính hãng và chất lượng cao; mang lại lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất dầu gội trọn gói tại Bến Tre.

 • Đặt gia công và sản xuất độc quyền và trọn gói tại Bến Tre; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết cho đối tác là công ty sản xuất dầu gội tại Bến Tre.
 • Bạn được sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp nhất. Quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công trọn gói tại Bến Tre sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Bến Tre hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại Bến Tre uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói tại Bến Tre theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất dầu gội tại Bến Tre độc quyền là việc một đơn vị mua bán mỹ phẩm tại Bến Tre; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn gia công và sản xuất dầu gội tại Bến Tre cho mình. gia công dầu gội tại Bến Tre độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Bến Tre trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Bến Tre cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói và độc quyền tại Bến Tre
 • Gia công toner trọn gói tại Bến Tre
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói và độc quyền tại Bến Tre
 • Gia công son môi độc quyền tại Bến Tre.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói và độc quyền tại Bến Tre
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Bến Tre
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói và độc quyền tại Bến Tre
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền tại Bến Tre.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại Bến Tre
 • Gia công mặt nạ độc quyền tại Bến Tre …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Bến Tre như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công và sản xuất dầu gội tại Bến Tre cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Bến Tre theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm đơn vị để đặt sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ rất tốt. Chúng tôi sở hữu đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại Bến Tre mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Bến Tre hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Bến Tre; Labcos là nơi quý khách có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công và sản xuất dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Bến Tre.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công và sản xuất dầu gội từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Bến Tre của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động và giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất dầu gội tại Bến Tre của chúng tôi luôn luôn  làm cho các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Labcos hiện nay làlà địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại ở những khu vực chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đối tác.
Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ, uy tín.
Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ, uy tín.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Bến Tre.

Nhà máy sản xuất dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Bến Tre.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Bến Tre chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên brand cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu như khách hàng và đối tác muốn hướng đến các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam kết và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một nhãn hiệu gia công và sản xuất dầu gội nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình gia công và sản xuất dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Bến Tre – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội cho khách hàng tại Bến Tre.

Khi quý khách cần sản xuất dầu gội xin liên hệ với Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất tại Bến Tre của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt hàng sản xuất dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công dầu gội của Labcos ngay trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội cho quý khách

Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của Labcos sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội mà khách hàng order.

Hiện tại, Labcos đang hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội dưới các dạng sau: sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất dầu gội giá rẻ; sản xuất và gia công dầu gội đắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà Labcos đưa ra các phương án gia công dầu gội phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Bến Tre

 • Ngay đạt được thỏa thuận gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos và quý khách thực hiện lập hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng sản xuất dầu gội sẽ có những quy tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất dầu gội tại Bến Tre giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình sản xuất dầu gội trọn gói tại Bến Tre cho khách hàng.

Phát triển thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất dầu gội độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Bến Tre. Labcos luôn có bộ phận phân tích và phát triển thị trường cho dịch vụ mà quý khách lựa chọn.
 • Công đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai chi tiết; giúp bạn tìm được lượng sản phẩm cho những đợt đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách giao; Labcos sẽ xây dựng công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Hơn 500 sản phẩm công thức sáng tạo hàng đầu tại Labcos.
Hơn 500 sản phẩm công thức sáng tạo hàng đầu tại Labcos.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm việc nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; đồng thời phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức chế tạo và gia công và sản xuất dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu và cho ra các công thức tốt riêng cho từng vùng. Phục vụ chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất dầu gội của tất cả những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tra được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành các giai đoạn kế tiếp của quy trình sản xuất dầu gội theo order của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất bắt buộc làm đúng các tiêu chuẩn pháp luật sau đó mới được sản xuất đại trà và cho ra ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất dầu gội độc quyền tại Bến Tre của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre.

 • Nơi gia công dầu gội ở Bến Tre của Labcos hoạt động luôn bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu sự đẹp mắt; thuận tiện trong quá trình dùng sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi trội được nhãn hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos có nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre.

 • Quy trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Bến Tre. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; trộn sau đó đến công đoạn sang chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được thực hiện một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả thiết bị máy móc trong dây chuyền sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng an toàn. Chắc chắn không cho xảy đến những trường hợp mất vệ sinh hoặc những loại vi sinh gây ảnh hưởng cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất hoàn chỉnh được mang đến bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được đưa qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường tốt nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các trường hợp không thuận lợi và thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và kinh doanh

Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tư vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.

Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy chúng tôi xin phép từ chối phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và cập nhật tại phòng R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động tất cả các bước sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi quý khách order đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể điều khiển được tất cả quá trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho khách hàng.

Xưởng sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất lớn; toàn thể hệ thống máy móc của chúng tôi đều được order từ châu âu. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ hiện đại nên tránh được các rủi ro và sai số trong quá trình hoạt động gia công.
Quy trình gia công hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.
Quy trình gia công hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.
 • Nơi sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những ban gia công và sản xuất theo mỗi công đoạn rõ ràng. Ngoài ra, Labcos còn có khâu kiểm tra sản phẩm, giám sát thực hiện rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các gia đoạn hoạt động được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng sản xuất và gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công dầu gội có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn sản xuất dầu gội tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – năng động

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm làm việc của chúng tôi. Labcos góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; đồng thời, phục vụ và định hướng, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến doanh số; mục đích đến sau cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và gia công và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất dầu gội tại Bến Tre của Labcos tiết kiệm được rất nhiều chi phí của bạn; hiệu suất sản xuất và gia công được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Bến Tre của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi bước vào ngành kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất dầu gội số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Bến Tre và gia công dầu gội tại Bến Tre độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Bến Tre có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Bến Tre từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất các thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất dầu gội tại Bến Tre với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Bến Tre có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Tre ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất dầu gội tại Bến Tre có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham