Gia công dầu gội chất lượng cao tại Bạc Liêu

gia công dầu gội tại bạc liêu

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Bạc Liêu. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Bạc Liêu trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Bạc Liêu.

Sứ mệnh của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công dầu gội tại Bạc Liêu độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bạc Liêu; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Bạc Liêu mong muốn có các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để cung cấp cho các khách hàng của mình tại khu vực tại Bạc Liêu.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Bạc Liêu; muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Bạc Liêu độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Bạc Liêu; đang loay hoay tìm sản phẩm có chất lượng tốt; chi phí rẻ; được đối tác giúp đỡ – tư vấn những phương án phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã và đang kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bạc Liêu, cần mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những bạn đang có một số tiền nhàn rỗi; muốn đầu tư để sinh lời hay muốn thử kinh doanh và mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Bạc Liêu?

Cần ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Tiền vốn ít

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực gia công dầu gội tại Bạc Liêu toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta cần phải có kiến thức rộng về ngành gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu; có tìm lực về vốn cao.  Vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Bạc Liêu như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức do các công ty chuyên gia công tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; đồng thời, các sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu; chúng ta sẽ giảm được các khoản chi phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Bán mỹ phẩm tại Bạc Liêu đem đến thu nhập cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang lại cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Bạc Liêu.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Bạc Liêu để đặt gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu trọn gói – độc quyền. Tài chính ít, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Bạc Liêu giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật

Có rất nhiều bạn đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Bạc Liêu ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức bán sản phẩm dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Bạc Liêu với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.

Có một số bạn bán mỹ phẩm tại Bạc Liêu với hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Bạc Liêu chính hãng và chất lượng cao; mang lại thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Bạc Liêu.

 • Đặt sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Bạc Liêu; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc cho bên công ty gia công dầu gội tại Bạc Liêu.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí thấp. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Bạc Liêu sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất tại Bạc Liêu hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng và phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Bạc Liêu chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói, độc quyền tại Bạc Liêu theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và gia công dầu gội tại Bạc Liêu độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Bạc Liêu; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng đơn vị như Labcos triển khai tất cả công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Bạc Liêu cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Bạc Liêu độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty gia công dầu gội tại Bạc Liêu trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Bạc Liêu cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Bạc Liêu
 • Sản xuất toner độc quyền tại Bạc Liêu
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói tại Bạc Liêu
 • Sản xuất son môi trọn gói tại Bạc Liêu.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói và độc quyền tại Bạc Liêu
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Bạc Liêu
 • Gia công sữa tắm độc quyền tại Bạc Liêu
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói và độc quyền tại Bạc Liêu.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền tại Bạc Liêu
 • Gia công mặt nạ độc quyền tại Bạc Liêu …

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bạc Liêu

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công dầu gội tại Bạc Liêu như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Bạc Liêu theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm đơn vị để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bạc Liêu; Labcos là một dịch vụ khá phù hợp. Chúng tôi có đầy đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi công đoạn gia công dầu gội tại Bạc Liêu mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Bạc Liêu hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Bạc Liêu; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Bạc Liêu.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Bạc Liêu của chúng tôi hấp hơn so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí về lao động cũng như giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Bạc Liêu của Labcos luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Labcos hiện nay làlà công ty cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Bạc Liêu.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Bạc Liêu.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Bạc Liêu cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho bạn bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công và sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam đoan và nhất quán lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một brand gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công mỹ phẩm ở Bạc Liêu – Labcos

Nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho khách hàng tại Bạc Liêu.

Khi quý khách cần gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ lấy yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá rõ ràng cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Bạc Liêu của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại vào hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách yêu cầu.

Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội dưới các dạng sau đây: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công dầu gội giá bình dân; sản xuất và gia công dầu gội mắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các đề án gia công dầu gội phù hợp với khách hàng.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Bạc Liêu

 • Ngay đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội đều có các quy tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công dầu gội tại Bạc Liêu giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quy trình gia công dầu gội trọn gói tại Bạc Liêu cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Bạc Liêu. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và phát triển thị trường cho dịch vụ mà quý khách lựa chọn.
 • Bước này nhằm giúp bạn của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này nhắm đến.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai rõ ràng; giúp quý khách giải được lượng sản phẩm cho những lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách triển khai; Labcos sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ đảm nhận việc phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ phù hợp với tình trạng phân phối của quý khách; và phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội từ các brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại cho phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra đời công thức tốt đối với vùng. Quan tâm tận tình nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của tất cả những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và các yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với cơ thể của người sử dụng.
 • Khi xác định được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện những bước sau của quá trình sản xuất và gia công dầu gội theo order của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp lý sau đó mới được gia công đại trà và kinh doanh ra thị trường.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Bạc Liêu của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Bạc Liêu.

 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Bạc Liêu của Labcos làm cả gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu tính thẩm mỹ; dễ dàng trong khi dùng sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi trội được thương hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Labcos đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bạc Liêu.

 • Quy trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đồng loạt mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Bạc Liêu. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; trộn kế tiếp đến bước sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống thiết bị máy móc trong dây chuyền sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loại vi sinh gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn tất được mang tới nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các trường hợp không thuận lợi hay môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và kinh doanh

Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tham vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.

Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách đẩy mạnh doanh thu kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng tốt nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là nơi gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi quý khách hàng order đơn hàng ở Labcos; quý khách hoàn toàn có thể điều khiển được tất cả quy trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Những khó khăn trong quá trình gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc order từ châu âu. Các gia đoạn sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến vì thế tránh được các hiểm họa và sai sót trong quá trình hoạt động gia công và sản xuất.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành các phòng gia công và sản xuất theo mỗi giai đoạn cụ thể. Ngoài ra, Labcos còn có công đoạn kiểm tra lại, giám sát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các bước vận hành được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất và gia công dầu gội tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty gia công dầu gội có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng làm việc của Labcos. Labcos đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; đồng thời, chăm sóc và định hướng, phát triển, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Và giúp đem lại lợi luận; đích đến cuối cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và xưởng gia công dầu gội chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công dầu gội tại Bạc Liêu của Labcos giúp được khá nhiều chi phí của khách hàng; hoạt động sản xuất được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Bạc Liêu của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi tới mảng mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Bạc Liêu và gia công dầu gội tại Bạc Liêu chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Bạc Liêu có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Bạc Liêu từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành tất cả loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Bạc Liêu có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Bạc Liêu ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Bạc Liêu có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, Labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham