Gia công dầu gội chất lượng cao tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Bạc Liêu. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phương hướng hoạt động của Labcos là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa Vũng Tàu độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bà Rịa – Vũng Tàu; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu luôn muốn có những dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho khách hàng của mình tại tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn startup với mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; đang xoay sở tìm các sản phẩm có chất lượng tốt; mức giá hợp lý; được công ty đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bà Rịa – Vũng Tàu, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử sức kinh doanh và mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Labcos.
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu?

Đầu tư ít – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và phát triển một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải có hiểu biết rộng về ngành sản xuất – gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu; có nguồn lực tài chính cao.  Vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức do các công ty sản xuất và gia công tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; ngoài ra, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu đem lại thu nhập cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang đến cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các công ty có nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu để đặt gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính yếu, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.
Labcos giúp bạn đầu tư kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu riêng uy tín và nhanh chóng.
Labcos giúp bạn đầu tư kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu riêng uy tín và nhanh chóng.

Đảm bảo tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

Nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc phát triển một hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.

Cũng có nhiều bạn bán mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu chính hãng và chất lượng cao; đem đến mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Thuê gia công trọn gói và độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu; bạn gần như có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc cho bên công ty gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành tốt nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Gia công và sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu độc quyền là việc một công ty bán mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; thẩm mỹ viện, spa đặt công ty như Labcos thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho mình. Sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói và độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền và trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền và trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền và trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Gia công son môi trọn gói và độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói và độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng độc quyền và trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói và độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu …

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Gia công và sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm đơn vị để hàng gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu rất bảo đảm. Chúng tôi có nhiều dây chuyền máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu mà bạn cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại Bà Rịa – Vũng Tàu; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu của chúng tôi khá thấp so với các thương hiệu khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động và rút ngắn được nhiều bước trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos luôn luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

 • Labcos hiện nay làlà nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các nông trại ở các vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng cao.
Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội natural  trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một đơn vị sản xuất cũng như gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; các cam kết và đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không một dòng sản phẩm gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quá trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Bà Rịa – Vũng Tàu – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khi khách hàng cần gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ lấy yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

 • Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos bằng 4 cách: h4
 • Cách 1: Gọi điện đến đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công dầu gội cho khách hàng

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của Labcos sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà khách hàng đặt hàng.

Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ gia công dầu gội bằng các dạng sau: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; gia công dầu gội giá rẻ; sản xuất và gia công dầu gội mắc tiền… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các đề án sản xuất và gia công dầu gội tối ưu.

Kí kết hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Ngay đạt được thỏa thuận gia công dầu gội và xác nhận giá với quý khách; Labcos và quý khách sẽ lập hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Labcos luôn có phòng đánh giá và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà bạn đặt hàng.
 • Công đoạn này để khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Từ đó Labcos sẽ trình bày những con số kê khai rõ ràng; giúp quý khách định được số lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức nền mà khách hàng giao; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Labcos hỗ trợ phát triển công thức gia công tốt nhât cho khách hàng.
Labcos hỗ trợ phát triển công thức gia công mỹ phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 • Phòng Lab có máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm vai trò đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; đồng thời đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội từ các nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của chúng tôi luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới để phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra mắt công thức chất lượng riêng cho từng thị trường. Quan tâm tốt nhất nhu cầu về gia công dầu gội của tất cả những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với cơ thể của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các giai đoạn sau của quy trình sản xuất và gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công bắt buộc làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp sau đó mới được gia công ồ ạt và cho ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Phòng lab gia công dầu gội ở Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos thực hiện cả công đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự đẹp mắt; dễ dàng trong quá trình xài sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi lên được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Chúng tôi đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Quy trình sản xuất và gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; trộn bước tiếp theo là công đoạn tách chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống thiết bị máy móc thuộc dây chuyền gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Chắc chắn không để xảy đến những trường hợp mất vệ sinh và những loài vi khuẩn gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất hoàn tất được chuyển tới phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất để bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của bạn bị các trường hợp không thuận lợi và thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và bán hàng

Labcos cung cấp cho quý khách các giải pháp tham vấn về các bước quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.

Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách thúc đẩy hiệu quả doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi đạt được cho đến nay là bằng chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép từ chối phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và cập nhật bởi phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

Labcos hoạt động hầu hết các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì vậy, khi quý khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể hoàn toàn điều khiển được tất cả quy trình hoạt động sản xuất sản phẩm.

Các khó khăn trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho khách hàng.

Thiết bị gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất lớn; tất cả dây chuyền máy móc của Labcos đều được nhập khẩu từ châu âu. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến vì thế không mắc phải các hiểm họa và sai phạm trong quá trình vận hành sản xuất cũng như gia công.
Thiết bị gia công và sản xuất công nghệ cao.
Thiết bị gia công và sản xuất công nghệ cao.
 • Xưởng sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành các phòng sản xuất theo các giai đoạn chi tiết. Hơn nữa, Labcos còn có bộ phận kiểm tra chất lượng, kiểm tra công đoạn cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các công đoạn hoạt động được diễn ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy gia công dầu gội tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công dầu gội có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Nhân viên trình độ chuyên môn cao.
Nhân viên trình độ chuyên môn cao.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm hoạt động của Labcos. Chúng tôi đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho bạn; qua đó, tư vấn và định hướng hướng đi, đầu tư, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp mang tới doanh số; mục đích đến cuối cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và gia công và nhà máy gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; đội ngũ kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos giúp được khá nhiều kinh phí cho quys khách; khả năng sản xuất và gia công được nâng cao; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi tới mảng mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công dầu gội với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Bà Rịa – Vũng Tàu và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể an tâm trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công dầu gội tại Bà Rịa – Vũng Tàu có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham