Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Bạc Liêu. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại An Giang trọn gói và độc quyền hàng đầu tại An Giang.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công dầu gội tại An Giang độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại An Giang; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại An Giang mong muốn có những dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho các khách hàng của chính mình ở tại An Giang.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại An Giang; muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại An Giang của riêng mình.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại An Giang; đang xoay sở tìm nguồn hàng chất lượng cao; chi phí phù hợp; được đối tác giúp đỡ – tư vấn những phương án phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đang bán các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại An Giang, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có số vốn không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hay mong muốn bắt đầu kinh doanh và mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Vì sao nên chọn gia công dầu gội trọn gói – độc quyền tại An Giang?

Cần ít vốn – Dễ tiếp cận.

Ít vốn

Sản xuất và gia công dầu gội tại An Giang độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và gia công dầu gội tại An Giang trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta cần phải có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất – gia công dầu gội tại An Giang; có tìm lực về vốn cao.  Vì vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại An Giang giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo những công thức được các công ty gia công và sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực gia công dầu gội; đồng thời, những sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại An Giang; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại An Giang đem đến doanh thu cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại An Giang.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại An Giang để đặt hàng gia công dầu gội tại An Giang trọn gói – độc quyền. Tài chính ít, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và đúng pháp luật

 • Nhiều người đã và đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển hình thức bán sản phẩm dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại An Giang với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có nhiều người đang kinh doanh mỹ phẩm tại An Giang theo hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại An Giang chính hãng và chất lượng cao; đem đến mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại An Giang.

 • Đặt sản xuất và gia công độc quyền tại An Giang; bạn gần như có thể kiểm soát được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công dầu gội tại An Giang.
 • Được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí thấp. Quyết định được giá sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công và sản xuất trọn gói tại An Giang sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại An Giang hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận và phân phối.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại An Giang uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại An Giang theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất, gia công dầu gội tại An Giang trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh mỹ phẩm tại An Giang; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn gia công dầu gội tại An Giang cho mình. gia công dầu gội tại An Giang độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại An Giang độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công dầu gội tại An Giang cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại An Giang
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền và trọn gói tại An Giang
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói và độc quyền tại An Giang
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền tại An Giang.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói và độc quyền tại An Giang
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại An Giang
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền và trọn gói tại An Giang
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói tại An Giang.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền và trọn gói tại An Giang
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền tại An Giang …

Sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất và gia công dầu gội tại An Giang như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu sản xuất và gia công dầu gội tại An Giang cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại An Giang theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm dịch vụ để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang; Chúng tôi là một dịch vụ rất phù hợp. Labcos sở hữu đầy đủ hệ thống máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi quy trình gia công dầu gội tại An Giang mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công dầu gội handmade tại An Giang hoặc dịch vụ nhận gia công dầu gội handmade tại An Giang; Labcos là nơi khách hàng có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại An Giang.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất và gia công dầu gội. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại An Giang của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí cho lao động cũng như rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại An Giang của chúng tôi luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Labcos hiện nay làlà công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại những vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại An Giang.

Công ty gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại An Giang.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một thương hiệu sản xuất , gia công dầu gội tại An Giang chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công và sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một thương hiệu gia công dầu gội nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở An Giang – Labcos

Tiếp nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công dầu gội cho quý khách tại An Giang.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công dầu gội xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công tại An Giang của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội mà quý khách đặt hàng.

Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công dầu gội bằng các phương thức sau: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; gia công dầu gội giá rẻ; sản xuất và gia công dầu gội cao cấp… Tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các đề án gia công dầu gội phù hợp nhất.

Ký hợp đồng gia công dầu gội với khách hàng tại An Giang

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công dầu gội và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách sẽ ký hợp đồng gia công dầu gội.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có các quy tắc ràng buộc riêng; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại An Giang giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công dầu gội độc quyền và trọn gói tại An Giang cho khách hàng.

Phát triển thị trường

Trong dịch vụ gia công dầu gội trọn gói và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại An Giang. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà khách hàng order.

Giai đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp khách hàng định được khối lượng sản phẩm trong từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos cũng như các công thức nền mà khách hàng giao; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm việc đánh giá rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng phù hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; đồng thời đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức chế tạo và gia công cũng như gia công dầu gội từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích và tìm ra mắt công thức tốt đối với nơi. Chăm sóc tốt nhất nhu cầu về sản xuất và gia công dầu gội của toàn bộ các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những bước tiếp theo của quy trình sản xuất và gia công dầu gội theo đơn đặt hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất phải đạt được các yêu cầu luật pháp mới được gia công ồ ạt và bán ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại An Giang của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại An Giang.

 • Nhà máy gia công dầu gội ở An Giang của Labcos thực hiện cả công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình xài sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi lên được thương hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và năng động. Labcos đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang.

 • Quy trình sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở An Giang. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế bước tiếp theo đến bước chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được thực hiện cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Chắc chắn không cho xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loài vi rút gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công hoàn chỉnh được chuyển tới bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các trường hợp không thuận lợi và môi trường bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing và kinh doanh

Labcos trình bày cho quý khách các giải pháp tham vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.

Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội ở Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy chúng tôi xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và phát triển bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos hoạt động tất cả các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì diều này, khi bạn order đơn hàng ở Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được tất thảy quy trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Những trở ngại trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho quý khách.

Xưởng sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ châu âu. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ hiện đại vì thế không mắc phải các hiểm họa và sai phạm trong quá trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.
 • Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm các bộ phận sản xuất theo mỗi khâu chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có khâu kiểm tra lại, kiểm soát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các bước vận hành được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền xưởng sản xuất và gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy gia công dầu gội tại VN có giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất và gia công dầu gội có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn gia công dầu gội tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – năng động

 • Tại Labcos; bạn sẽ được trao đổi với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của Labcos. Labcos đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, đầu tư, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem lại doanh thu; mục đích đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công dầu gội tại An Giang của Labcos giúp được rất nhiều chi phí của quys khách; hoạt động sản xuất và gia công được lên cao độ; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công dầu gội tại An Giang của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho quý khách trước khi tới con đường mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Những thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công dầu gội với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại An Giang và gia công dầu gội tại An Giang công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công dầu gội tại An Giang với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức gia công dầu gội tại An Giang từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất và gia công dầu gội tại An Giang với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

 • Việc chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại An Giang có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại An Giang ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu gia công dầu gội tại An Giang có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham