Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos tự hào là thương hiệu chuyên nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng trọn gói và uy tín lớn nhất tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

Phương châm của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng luôn muốn có những loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để dành riêng cho khách hàng của chính mình tại tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.
 • Những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng; mong muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng; đang muốn tìm các sản phẩm chất lượng cao; chi phí hợp lý; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các kế hoạch phát triển thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có số tiền không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hay mong muốn thử bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm là một trong số khách hàng của Labcos tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn sản xuất trọn gói – độc quyền tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ tiếp cận.

Cần ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn thế giới. Dựa trên báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, hợp tác các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng được nhiều chuyên gia Labcos hàng đầu nghiên cứu.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo những công thức do các công ty chuyên gia công đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng; bạn sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng mang đến thu nhập cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang đến cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn yếu, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng ngoại nhập xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức bán sản phẩm dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có một số người bán mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng chính hãng và chất lượng cao; mang đến lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

 • Đặt gia công trọn gói & độc quyền tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng; bạn gần như có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được đội ngũ phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có giá trị. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói, độc quyền tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng độc quyền là việc một đơn vị bán mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Sản xuất serum độc quyền & trọn gói tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm đối tác để đặt gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng; Chúng tôi là một dịch vụ rất phù hợp. Labcos có nhiều dây chuyền máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng; Labcos là đơn vị bạn có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí về lao động và giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng của Labcos luôn luôn  được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại những khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đối tác.

Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một công ty sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam kết và nhất quán lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không một brand gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Người giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ viết bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Hiện giờ, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm dưới các cách thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các phương án gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Ký hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

 • Sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với quý khách thực hiện ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có các điều khoản ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và phát triển thị trường cho dịch vụ mà quý khách đặt hàng.
 • Bước này nhằm giúp bạn của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai rõ ràng; giúp khách hàng giải được khối lượng sản phẩm cho những đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức nền mà khách hàng đưa; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ đảm nhận việc đánh giá rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; đồng thời phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu và cho ra các công thức phù hợp riêng cho từng thị trường. Phục vụ chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và công dụng của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các bước tiếp theo của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công bắt buộc làm đúng các yêu cầu pháp luật sau đó mới được sản xuất đồng loạt và bán ra ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

 • Phòng lab gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng của Labcos làm luôn công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu sự thẩm mỹ; tối ưu trong quá trình sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi bật được nhãn hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Chúng tôi đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Thanh Khê - Đà Nẵng uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.
Gia công mỹ phẩm Labcos trọn gói tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng uy tín và tối ưu chi phí cho bạn.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng.

 • Quá trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công đại trà sản phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế sau đó đến bước chiết tách – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả thiết bị máy móc ở dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loài vi khuẩn gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn chỉnh sẽ được đem tới nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.

Công đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các yếu tố bất lợi & không gian bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos cung cấp cho bạn các giải pháp tư vấn về những khâu quảng cáo cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách đẩy hiệu quả doanh số bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến nay là bằng chứng roc ràng nhất & đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. (Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các công đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hoàn toàn có thể điều khiển được tất thảy quá trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Tất cả trăn trở trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Dây chuyền gia công và sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất lớn; tất cả dây chuyền thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc đặt từ nước ngoài. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại do đó không mắc phải các rủi ro & sai số trong quá trình hoạt động gia công và sản xuất.
 • Xưởng gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra những phân xưởng gia công theo từng khâu rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có bước kiểm tra lại, kiểm soát nhân sự cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các khâu vận hành được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao, quy mô lớn.
Labcos có hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao, quy mô lớn.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn tài nguyên đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos đầu tư xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; qua đó, phục vụ và định hướng, phát triển, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho mỗi loại sản phẩm. Và giúp mang tới lợi luận; mục đích đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên tại Labcos với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng của Labcos tiết kiệm được khá nhiều kinh phí của khách hàng; hiệu suất sản xuất được nâng cao; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi đến ngành mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham