Labcos

Đánh giá bài viết

Mỹ phẩm hữu cơ (natural) trong thời gian gần đây đang dần chiếm được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi tính thiên về tự nhiên, lành tính và tác dụng tuyệt vời của chúng. Việc tìm hiểu nguyên liệu mỹ phẩm natural trước khi sử dụng rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho chính sức khoẻ của người dùng. Thấy được nhu cầu đó, Labcos đã nghiên cứu và tự hào đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm và nguyên liệu mỹ phẩm natural phù hợp với các tiêu chuẩn hữu cơ trên thị trường.

Mỹ phẩm natural là gì?

Mỹ phẩm hữu cơ (natural) là những loại mỹ phẩm có chứa các thành phần chính là hữu cơ thiên nhiên lành tính và an toàn cho người sử dụng. Những thành phần này thường được chiết xuất hoặc sản xuất từ cây cỏ tự nhiên, hoàn toàn không có sự xuất hiện của bất kỳ loại hóa chất hay chất bảo quản nào.

Mỹ phẩm natural vô cùng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đây là dòng mỹ phẩm lành tính, không gây kích ứng, dị ứng, không ảnh hưởng sức khỏe và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường.

Để được công nhận là mỹ phẩm natural theo tiêu chuẩn và đưa ra thị trường, các sản phẩm này phải được thử nghiệm nhiều lần, trải qua quá trình kiểm định gắt gao. Quy trình sản xuất phải được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, do đó giá thành của mỹ phẩm natural luôn đắt hơn những sản phẩm được sản xuất từ các thành phần hoá học.

>>> Xem thêm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng – Labcos

Mỹ phẩm natural vô cùng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng

Mỹ phẩm natural vô cùng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên sử dụng mỹ phẩm hữu cơ?

Thành phần an toàn, ít gây kích ứng cho da

Các thành phần hoá học được sử dụng trong quá trình sản xuất mỹ phẩm thông thường sẽ luôn tiềm ẩn các nguy cơ không an toàn, có khả năng gây kích ứng, dị ứng da và thậm chí tai hại hơn là gia tăng nguy cơ gây ung thư.

Nguyên liệu mỹ phẩm natural luôn đứng đầu về độ an toàn cho sức khỏe với các tiêu chí như: không chất hoá học, không mùi nhân tạo, không màu nhân tạo, không chất bảo quản, v.v… Các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính luôn được kiểm soát chặt chẽ từ bước đầu sản xuất ở nông trại cho đến khi được nhập vào nhà máy sản xuất.

Mỹ phẩm natural có chứa các thành phần chiết xuất thiên nhiên, được kiểm chứng nên an toàn cho người sử dụng hơn nhiều các loại mỹ phẩm được tổng hợp thuần túy từ các chất hoá học. Các nguyên liệu mỹ phẩm natural có gốc tự nhiên, dễ thẩm thấu vào cơ thể và ít gây ra các phản ứng tiêu cực cho người sử dụng.

Thành phần chiết xuất hoàn toàn tứ thiên nhiên

Thành phần chiết xuất hoàn toàn tứ thiên nhiên

Hiệu quả sử dụng dài lâu

Các sản phẩm có chứa thành phần là các chất hóa học, dễ tăng khả năng làm mòn da. Khiến tình trạng da cải thiện nhanh chóng nhưng chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Với nguyên liệu mỹ phẩm natural 100% thân thiện với môi trường, các sản phẩm làm đẹp hữu cơ luôn mang đến những hiệu quả tuyệt vời. Có tác dụng lâu dài cho người sử dụng. Những sản phẩm này không những không làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển sinh hoá của da mà còn hỗ trợ quá trình tái tạo làn da một cách tự nhiên và lâu dài.

>>> Xem thêm: Labcos – chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm chất lượng 2023

Thân thiện với môi trường

Việc sản xuất nông nghiệp sử dụng nhiều chất hoá học là một trong những nguyên nhân góp phần không nhỏ vào vấn nạn ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm môi trường đất, nước và không khí. Mỹ phẩm natural được sản xuất hoàn toàn thiên nhiên, không gây hại cho môi trường được đề cao như một giải pháp trong ngành làm đẹp hiện nay. Việc sử dụng mỹ phẩm hữu cơ được sản xuất từ các nguyên liệu mỹ phẩm natural, cũng góp phần nhỏ khiến môi trường tốt đẹp hơn.

Mỹ phẩm natural được sản xuất hoàn toàn thiên nhiên, không gây hại cho môi trường

Mỹ phẩm natural được sản xuất hoàn toàn thiên nhiên, không gây hại cho môi trường

Thế nào là nguyên liệu mỹ phẩm natural?

Nguyên liệu mỹ phẩm natural là những nguyên liệu đáp ứng đủ những quy định khắt khe nhất từ khâu nuôi trồng. Chúng được trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ, được kiểm soát chặt chẽ và được chứng nhận chất lượng hữu cơ bởi một bên thứ ba. Tiêu chuẩn natural của mỹ phẩm đòi hỏi phải theo phương pháp đạt chuẩn thân thiện với môi trường như không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc những chất làm biến đổi gen, v.v…Tỷ lệ thành phần thiên nhiên trong sản phẩm phải đạt chuẩn natural. Đảm bảo theo quy định của tổ chức cấp giấy chứng nhận.

Lưu ý khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm natural

Khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm natural, bạn nên tham khảo một số những lưu ý sau để tránh trường hợp mua nhầm hàng giả mạo, hàng giả nhãn mác, sản phẩm mỹ phẩm kém chất lượng:

 • Tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong việc làm mỹ phẩm natural. Những người này thường có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực.
 • Xem phản hồi của khách hàng về các nơi cung cấp: Các phản hồi của khách hàng chính là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định mua.
 • Khi đến các nơi bán nguyên liệu làm mỹ phẩm natural, bạn nên xem nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn bao bì của sản phẩm để chắc chắn hơn.
Labcos cung cấp giải pháp gia công mỹ phẩm độc quyền để phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng

Labcos cung cấp bao bì đa dạng về kiểu dáng và kich thước

Mua nguyên liệu làm mỹ phẩm natural ở đâu

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm natural là một vấn đề khó. Vì trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm. Và bạn không biết về tất cả những nơi đó có thật sự an toàn hay không. Ngành làm đẹp đang ngày càng phát triển hơn. Sự cạnh tranh cao khiến cho nhiều nơi không quan tâm tới chất lượng của sản phẩm. Vì thế bạn nên tìm hiểu về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm có uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm mang đúng tính chất natural.

Công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm natural Labcos

Nhắc đến nguyên liệu mỹ phẩm natural thì không thể không nhắc đến Labcos – cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm natural uy tín trên thị trường hiện nay. Labcos là đơn vị kinh doanh chiến lược thuộc Stella Kinetics. Labcos ra đời với sứ mệnh trở thành giải pháp tối ưu cho tất cả nguyên liệu và dịch vụ gia công cung cấp ngành mỹ phẩm/ thực phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Khi mà trên thị trường hiện nay, vấn đề sử dụng nguyên liệu mỹ phẩm hữu cơ để bảo về sức khoẻ đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Labcos - cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm natural uy tín trên thị trường hiện nay

Labcos – cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm natural uy tín trên thị trường hiện nay

Labcos chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm với những mảng sau:

 • Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên (Natural)
 • Nguyên liệu mỹ phẩm chuyên dụng cho spa, thẩm mỹ viện, v.v…
 • Các chất ổn định/phụ gia
 • Bột thảo mộc
 • Tinh dầu, dầu thơm, hương liệu, v.v…

>>> Xem ngay: Tìm hiểu về nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Một số nguyên liệu mỹ phẩm natural tại Labcos

Labcos luôn cam kết là cơ sở cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm natural uy tín nhất với nhiều các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại. Labcos cung ứng các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên trên nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, dầu nền, tinh dầu, các loại bột, v.v…Dưới đây là một số các nguyên liệu mỹ phẩm natural tiêu biểu tại Labcos với quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và công dụng của chúng.

Tinh dầu

Tinh dầu Bạc Hà:

Tinh dầu được chiết xuất 100% từ bộ phận lá của cây Bạc Hà. Quá trình chiết xuất liên tục trong hệ thống chiết xuất chưng cất hơi nước, giữ nguyên bản chất và hàm lượng các hoạt chất của tinh dầu.

Công dụng:

 • Hỗ trợ điều trị ho và cảm lạnh, đau đầu
 • Giảm viêm loét dạ dày, chứng khó tiêu
 • Giúp thư giãn tinh thần, giải tỏa áp lực tâm lý và stress.

Tinh dầu Hoa Hồng:

Tinh dầu được chiết xuất 100% từ bộ phận cánh hoa hồng. Quá trình chiết xuất liên tục trong hệ thống chiết xuất chưng cất hơi nước, giữ nguyên bản chất và hàm lượng các hoạt chất có trong cánh hoa hồng

Công dụng:

 • Giảm mụn và giảm thâm mụn, giảm sẹo
 • Giảm nếp nhăn, chống oxi hóa
 • Hiệu quả trong việc giảm đau bụng vào kỳ kinh nguyệt của phụ nữ

Tinh dầu Tràm Trà:

Tinh dầu được chiết xuất 100% từ bộ phận lá của cây. Quá trình chiết xuất liên tục trong hệ thống chiết xuất chưng cất hơi nước, giữ nguyên bản chất và hàm lượng các hoạt chất của tinh dầu

Công dụng:

 • Trị mụn, ngăn ngừa mụn do tính sát khuẩn
 • Kháng viêm, làm dịu da, làm lành vết thương, ngừa sẹo
 • Trị côn trùng cắn, dịu vùng da tấy đỏ
 • Điều hòa huyết áp, làm giảm các cơn co thắt

Ngoài ra Labcos còn cung cấp đa dạng các loại tinh dầu nguyên chất được sử dụng phổ biến như một loại nguyên liệu làm mỹ phẩm natural khác như: tinh dầu Bưởi, tinh dầu Vỏ quế, tinh dầu Trà Xanh, v.v…

Tinh dầu hương nhu

Labcos cung cấp nguyên liệu tinh dầu chất lượng cao

Dầu nền

Dầu Cám Gạo:

Được chiết xuất 100% từ cám gạo nguyên chất bằng phương pháp ép lạnh giữ được những dưỡng chất.

Công dụng:

 • Dưỡng da ẩm, mịn, trắng sáng, ngăn ngừa lão hóa
 • Dưỡng ẩm môi, giảm thâm môi
 • Dưỡng ẩm tóc, phục hồi hư tổn, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.

Dầu Dừa tinh khiết:

Sản xuất từ 100% cơm dừa tươi nguyên chất. Sử dụng phương pháp ép lạnh được thực hiện bằng máy ép với thao tác nén tốc độ chậm. Giúp tinh chiết nước cốt từ cơm dừa mà không làm phát sinh nhiệt, giúp dầu dừa giữ được toàn bộ dưỡng chất.

Công dụng:

 • Dưỡng da mềm mại, giảm tình trạng khô da, ngăn ngừa hình thành mụn, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, thâm nám
 • Dưỡng ẩm cho tóc, giảm gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt
 • Dưỡng môi mềm, giảm khô nứt, giảm thâm môi.

Dầu Mù U:

Dầu Mù U là nguyên liệu làm mỹ phẩm natural được ép từ hạt của cây Calophyllum Inophyllum bằng phương pháp ép lạnh nhằm giữ lại các dưỡng chất.

Công dụng:

 • Dưỡng ẩm da, ngăn ngừa hình thành mụn, ngăn ngừa lão hóa da
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như bỏng, ghẻ, chàm, vẩy nến,…
 • Dưỡng ẩm tóc, ngăn ngừa gàu, phục hồi tóc hư tổn.
 • Ngoài ra Labcos còn cung cấp đa dạng các loại nguyên liệu mỹ phẩm dầu nền natural khác. Sản xuất 100% từ thiên nhiên như: Dầu thầu dầu, dầu dừa tinh luyện, dầu olive, v.v…

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp chất bảo quản mỹ phẩm tự nhiên an toàn uy tín

Các loại bột

Bột Cám Gạo:

Thành phần bột Cám Gạo 100% thiên nhiên, không pha trộn, không chất bảo quản. Sau khi thu về từ quá trình xay xát lúa, bột cám gạo được đưa qua một quá trình sàng lọc, loại bỏ tạp chất, sấy tiệt trùng để đảm bảo bột không bị nhiễm khuẩn, mốc.

Công dụng: làm sáng da, chống oxy hóa, tẩy da chết, kiểm soát dầu nhờn.

Bột Nghệ:

Bột nghệ nguyên chất có màu vàng đậm là nhờ chứa nhiều thành phần hoạt chất trong đó thành phần chính là Curcumin. Sản phẩm 100% từ thiên nhiên; không Sulfat; không chất tạo màu; không pha trộn Metanil; không chất bảo quản; thích hợp dùng cho da mụn, trong tình trạng khô và lão hóa

Công dụng:

Kháng khuẩn; kháng viêm; điều trị mụn viêm, mụn trứng cá; giảm thâm sẹo do mụn để lại, chống oxy hóa

Nano Nghệ điều trị mụn, sẹo, tái tạo làn da

Bột Nghệ nguyên chất tại Labcos

Bột Nấm Linh Chi:

Những tai Nấm Linh Chi tươi, không sâu bệnh được lựa chọn và trải qua quá trình sấy khô sau đó xay thành khối bột mịn chứa cả bào tử nấm. Bột nấm Linh Chi xay nhuyễn giúp các thành phần hoạt chất được trích ly một cách dễ dàng và triệt để hơn trong quá trình sử dụng.

Công dụng:

Nấm Linh Chi có nhiều đặc tính chữa bệnh; bồi bổ cơ thể; làm đẹp da là do trong nấm có chứa nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho cơ thể như: Polysaccharide (Beta – D – Glucan), các chất chống oxy hóa (Vitamin B, Vitamin C), các Triterpenoids giúp ức chế dị ứng, giảm Cholesterol. Trong đó Acid Ganoderic được cho là thành phần dùng để đánh giá chất lượng của nấm Linh Chi vì là thành phần chủ yếu và có tác dụng dược lí mạnh giúp làm trẻ hóa các mô và tế bào, khắc phục các rối loạn da, giảm thâm nám, làm sáng da.

Ngoài ra Labcos còn cung cấp đa dạng các loại bột: bột Diếp Cá; bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ, v.v… Những loại bột này được ứng dụng rộng rãi trong nguyên liệu làm mỹ phẩm natural trên thị trường hiện nay.

Nguyên liệu các loại bột sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao

Nguyên liệu các loại bột tại Labcos luôn đảm bảo chất lượng

Các chất phụ gia

Sáp Ong

Sáp ong có đặc tính trị liệu sử dụng tuyệt vời trong mỹ phẩm. Nó được cho là đặc biệt hiệu quả trong việc chữa lành vết thâm, viêm và bỏng. Sáp ong cũng cho chất lượng làm mềm da phong phú, rất hữu ích cho da khô. Giữ ẩm sâu, nó tạo ra một hàng rào không thấm nước trên da. Chính vì công dụng tuyệt vời này kết hợp sự làm đặc cao nên có thể sử dụng được hầu hết trong các sản phẩm nền kem, lotion dưỡng da.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn rõ ràng về cơ chế hoạt động, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Citric Acid

Acid Citric là một axit hữu cơ yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên và là chất điều chỉnh Acid. Trong hóa sinh học, nó là tác nhân trung gian quan trọng trong chu trình Acid Citric. Vì thế xuất hiện trong trao đổi chất của gần như mọi sinh vật. Nó cũng được coi là tác nhân làm sạch tốt về mặt môi trường và đóng vai trò của chất chống oxy hóa.

Salicylic Acid

Salicylic Acid là nguyên liệu làm mỹ phẩm được ứng dụng trong các sản phẩm peel da; tẩy tế bào chết; trị mụn trứng cá với nồng độ từ 0.5 – 2%. Ứng dụng trong các sản phẩm hỗ trợ trị mụn như serum trị mụn; mặt nạ; kem face điều trị mụn; tẩy tế bào chết dịu nhẹ dành cho da mụn. Ngoài ra, nguyên liệu này còn hỗ trợ kiểm soát gàu ở nồng độ từ 2 – 3%. Ứng dụng trong các sản phẩm đặc trị gàu, dầu gội, lotion, serum dành cho tóc.

Ngoài ra Labcos còn cung cấp rất nhiều loại nguyên liệu phụ gia khác như: nước RO, nước Nha Đam, cồn 96, Glycerin,…

Labcos luôn tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu phát triển và cập nhật theo xu hướng liên tục.Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham