Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm đang là một trong những ngành nghề có sự tăng trưởng nhanh hiện nay. Người dùng dần hứng thú đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên vì sự lành tính và an toàn với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các nhãn hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm từ đó mà cũng trở nên phát triển. Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Vĩnh Phúc; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu từ thiên nhiên, chất lượng đạt chuẩn, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày một tăng cao

Trong sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay. Ngày càng có nhiều người rất quan tâm đến vẻ đẹp và sức khỏe của họ. Vì vậy, nhu cầu về các loại mỹ phẩm làm đẹp organics, vừa có tác dụng làm đẹp vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân; là những gì mọi người đang chú trọng hiện nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để nhận được đúng tiêu chí đặt ra của họ: đẹp và không độc hại. Vì thế, sản phẩm mỹ phẩm an toàn từ nguồn nguyên liệu chế biến từ 100% thiên nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên đối với khách hàng bởi lẽ những sản phẩm này thường an toàn, không gây độc hại đối với cơ thể con người.

Nhu cầu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ngày càng cao hiện nay.

Nhu cầu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ngày càng cao hiện nay.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch rất nhiều, cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm natural từ các nhãn hiệu kinh doanh sản phẩm làm đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà cần cả sự an toàn khi sử dụng.

Rất nhiều loại mỹ phẩm sản xuất một cách không có đặc trưng riêng biệt, mặc dù mang lại công dụng trong thời gian ngắn nhưng rất dễ tạo ra vô số hậu quả xấu về sau hoặc gây nên những phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hoặc một số bệnh về da đến sức khỏe con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà người dùng càng ngày càng quan tâm đến mỹ phẩm tự nhiên nhiều hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic

Sau đây là các lý do chúng ta nên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm tự nhiên để làm đẹp trực tiếp hay sử dụng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn gốc lành tính; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Do tiếp xúc trực tiếp đến da nên những thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; sản xuất từ nguồn gốc uy tín để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng. Chất lượng thành phẩm phải được đặt lên trên hết để giữ vững lòng tin khách hàng với thương hiệu mỹ phẩm.
 • Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng: việc chọn lựa nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo những yêu cầu về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; phát triển giá trị thương hiệu.

Các lý do chúng ta nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Vĩnh Phúc

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang thịnh hành, hầu hết ở những độ tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da khác nhau. Cũng chính vì đó mà ngành mỹ phẩm ngày trở nên phát triển mang lại nhiều doanh thu cao. Do đó có rất nhiều công ty; tổ chức chọn lựa khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo ; trở thành giải pháp tối ưu cho các thương hiệu mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất cứ ai đều có thể thấy sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu dùng mỹ phẩm của người tiêu dùng. Bởi lẽ nhận thức ngày một nâng cao con người càng quan tâm chăm sóc tới sức khỏe và làm đẹp hơn.

Đa phần mọi lứa tuổi đều có nhu cầu tới các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; kem chống nắng; serum; kem dưỡng da,…

Điều này đã chứng minh cho một thị trường lớn & sôi động của ngành làm đẹp. Khi nhu cầu tăng đồng nghĩa kéo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều công ty nhỏ cùng với các cá nhân, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các tổ chức này lại vấp phải rất nhiều khó khăn về kinh tế, cơ sở vật chất, tạo dựng thương hiệu, nguyên liệu sản xuất,… Những vấn đề này làm cho họ lựa chọn tìm đến những đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành kết nối quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp cosmetics hiện nay.

Vì sao cần lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Vĩnh Phúc?

Để hiểu kĩ hơn về sợi dây liên kết mật thiết giữa các nhà cung cấp và các nhãn hàng; thì chúng ta sẽ nghiên cứu về ưu điểm và hạn chế của từng bên. Điều này giúp ta nắm được lý do mà nhiều đơn vị chọn lựa tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Đi theo đó khi tìm đối tượng hợp tác cần chú ý đến chất lượng nguyên liệu và dịch vụ của nhà cung cấp. Tránh đi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt & dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên hàng đầu khi chọn đối tác cung cấp luôn phải là chất lượng và tín nhiệm cao.

Xưởng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Vĩnh Phúc – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa tại Vĩnh Phúc

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguồn nguyên liệu thiết yếu đối với lĩnh vực điều trị và làm đẹp da tại những spa thẩm mỹ viện làm đẹp. Hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Vĩnh Phúc. Tuy vậy, để chọn được đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa chất lượng, tiêu chuẩn cao là điều không hẳn dễ thực hiện, đặc biệt là đối với những spa lấy chất lượng lên đầu. Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa nhiều năm giá hấp dẫn và chất lượng cao, gây dựng được sự tin yêu to lớn ở người tiêu dùng.

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng cao.

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng cao.

Tại sao cần lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa giá rẻ tại Vĩnh Phúc?

Mỗi spa kinh doanh chất lượng luôn luôn đặt chất lượng & sự hài lòng của khách hàng là điều kiện quyết định. Vậy nên, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm sử dụng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở các spa làm đep cần đạt chất lượng.

Chất lượng này điểm chính chủ yếu vào nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như thành phần làm nên sản phẩm ấy. Khi sản xuất hay gia công mỹ phẩm, bạn nên lựa chọn kĩ địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, hiệu quả vượt mong đợi & đem lại niềm tin của khách hàng.

Trái lại, nếu sản phẩm spa bạn dùng làm từ nguyên liệu chất lượng thấp có thể gây nên những bệnh lí ở làn da như viêm da; viêm da dị ứng; v.v… Lâu dài gây giảm uy tín của spa.

Vì thế, không thể phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Tiêu chí quan trọng khi tìm công ty cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa uy tín tại Vĩnh Phúc

Việc lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín sẽ giúp spa làm đẹp của bạn gây ấn tượng với một lượng khách tiềm năng & trung thành đối với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade ở Vĩnh Phúc

Mỹ phẩm handmade là các loại mỹ phẩm được cá nhân tự làm; bằng việc tận dụng một vài nguyên liệu thiên nhiên. Để chắc chắn đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm đầu ra thì những loại nguyên liệu để làm mỹ phẩm là vô cùng quan trọng. Chỉ có khi sử dụng những nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có uy tín thì mới bảo đảm được độ an toàn trong mỹ phẩm. Tối ưu công dụng của các sản phẩm tự nhiên, từ đó phối hợp cùng một số thành phần phụ an toàn; giúp tăng lên những chức năng vốn có trong thành phần thiên nhiên.

Bởi những dòng mỹ phẩm thủ công được gia công 100% từ nguyên liệu tự nhiên nên thường có độ an toàn cao. Vì lẽ đó, loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công có chất lượng sẽ luôn được khách hàng ưa chuộng. Những dòng mỹ phẩm handmade rất phong phú ở nhiều lĩnh vực như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem dưỡng da; kem trị mụn; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Vĩnh Phúc?

Đối với sản phẩm mỹ phẩm thủ công, chất lượng là một trong những yếu tố chủ chốt tạo nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn được nhắc đến để bảo đảo sự tin tưởng của khách hàng với nhãn hiệu mỹ phẩm. Do đó, công đoạn lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Mỹ phẩm thiên nhiên đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Mỹ phẩm thiên nhiên đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Nếu sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng có hiệu quả, chất lượng tốt thì mặc nhiên khách hàng sẽ quay lại ủng hộ. Nhưng nếu chất lượng sản phẩm kém còn làm tác động đến sức khỏe người tiêu dùng thì uy tín của thương hiệu mỹ phẩm sẽ khó mà tìm lại bởi người tiêu dùng Việt luôn chọn lựa dựa vào lời đánh giá của những người mua trước.

Hiện nay, chỉ vì sức hút của lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade rất lớn rộng nên nhiều công ty trên thị trường vì lợi nhuận trước mắt mà chọn các công ty cung cấp nguyên liệu đầu vào không đạt chất lượng. Hậu quả cho sự vô tâm và ích kỷ đó là vô vàn những hệ lụy sức khỏe cho cả người dùng, công ty cung ứng hàng hóa và môi trường. Quan trọng nhất là sử dụng mỹ phẩm thủ công không an toàn sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Về lâu dài, chắc chắn rằng những sản phẩm sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, gây ảnh hưởng tới doanh thu của công ty.

Bí quyết để chọn được nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng?

Nguyên liệu mỹ phẩm chính là yếu tố hàng đầu quyết định cho chất lượng sản phẩm. Vì lẽ đó, việc sử dụng nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công đảm bảo uy tín không những có thể giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn có thể giúp gầy dựng niềm tin của khách hàng đến thương hiệu doanh nghiệp.

Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu về xưởng cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Vĩnh Phúc. Bên cạnh đó, trang bị kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và công thức điều chế mỹ phẩm tối ưu cũng khá là quan trọng.

Khi lựa chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn cần xem xét một số những điều sau để tránh trường hợp chọn phải đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu không đảm bảo:

 • Tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem phản hồi của khách hàng về các nơi cung cấp nguyên liệu: Những lời của khách hàng có thể là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm mà bạn nên tham khảo trước khi mua hàng.
 • Khi tìm đến những nơi bán nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade, bạn cần phải xem nguồn gốc, xuất xứ; bao bì, tem nhãn của sản phẩm để bảo đảm hơn.

Chọn nơi mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Vĩnh Phúc

Lựa chọn nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade tốt, giá rẻ trên thị trường không dễ dàng, nhưng cũng không thể nói là khó. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu về những đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade có uy tín để bảo đảm chất lượng mỹ phẩm, sự an toàn cho khách hàng. Labcos là đối tác chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Vĩnh Phúc hiện tại.

Vì sao nên chọn Labcos là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Vĩnh Phúc?

Dưới đây là những điều thuyết phục bạn phải Labcos là thương hiệu đảm bảo uy tín để hợp tác cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Vĩnh Phúc:

 • Nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Sản phẩm mỹ phẩm đầu ra luôn đảm bảo nguyên chất 100%, an toàn, chất lượng
 • Hệ thống thiết bị theo chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tiên tiến
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đạt được mọi đề nghị của quý khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm luôn được kiểm định; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như những bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Vĩnh Phúc

Labcos đích thực là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm uy tín trên thị trường tại Vĩnh Phúc. Những sản phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn đem lại hiệu quả, chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng.

Labcos đặt ra sứ mạng trở thành giải pháp hiệu quả cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Labcos luôn hướng đến sự an toàn của người sử dụng để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hiệu quả cao cho khách hàng.

Các nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam kết là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Vĩnh Phúc; sản xuất mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng nhất với rất nhiều dòng sản phẩm, đa dạng và phong phú về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Labcos, bạn chắc chắn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm luôn luôn đạt theo tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung ứng các sản phẩm 100% từ thiên nhiên chẳng hạn như mỹ phẩm; dầu nền; tinh dầu, v.v…

Nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng trên thị trường.

Nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng trên thị trường.

Dưới đây là những nguyên liệu làm mỹ phẩm đạt doanh thu cao tại Labcos, được thực hiên qua quy trình sản xuất thân thiện với môi trường; nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp massage.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo; dầu Olive dầu Dừa tinh khiết, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu cuộc sống mỗi ngày; sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc trưng cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tốt đến sự hoạt động của tim mạch; hỗ trợ cân bằng cơ thể; thêm và thực đơn những chất dinh dưỡng thiết yếu cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ; bột Diếp Cá, v.v… Công dụng: Trị mụn, tốt cho da, kháng khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho làn da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại hóa chất phụ gia được sản xuất với sự giám sát kỹ càng từ các nhà nghiên cứu, nguyên liệu bảo đảm về mặt chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng luôn luôn được chỉ dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; sử dụng; bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; kem mụn Nano Nghệ; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: làm đẹp, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc da cho bạn.

Labcos luôn tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746