Labcos

Đánh giá bài viết

Thương mại mỹ phẩm đã và đang là một trong những ngành có sự tăng trưởng rất nhanh trên thị trường. Khách hàng đang ngày càng để tâm đến mỹ phẩm sạch có thành phần organics bởi vì đặc điểm lành tính và an toàn đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các nhãn hiệu kinh doanh; gia công mỹ phẩm từ đó mà cũng trở nên phát triển. Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Tân An – Long An; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết tất cả nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng đạt chuẩn, giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị hiếu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch ngày càng gia tăng

Trên sự phát triển của nền kinh tế hiện tại. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến vẻ đẹp và sức khỏe của họ. Do đó, nhu cầu về những dòng mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên, vừa có chức năng làm đẹp vừa không làm hại đến sức khỏe của bản thân; là những gì mọi người vẫn đang chú trọng ngày nay.

Người tiêu dùng sẵn lòng bỏ ra nhiều tiền hơn để đáp ứng đúng tiêu chí của mình: làm đẹp và an toàn. Vì vậy, sản phẩm mỹ phẩm sạch từ nguồn nguyên liệu nhập từ 100% natural luôn luôn là sự ưu tiên đầu tiên với khách hàng bởi vì những sản phẩm này thường an toàn, không gây độc hại với sức khỏe con người.

Thị hiếu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch ngày càng gia tăng

Thị hiếu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch ngày càng gia tăng

Nhu cầu mua mỹ phẩm organic rất lớn, cùng với đó là việc tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên từ các công ty kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng tăng lên đáng kể. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà cần cả sự an toàn cho làn da khi sử dụng.

Rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm gia công một cách không có điểm nhấn, mặc dù mang lại tác dụng trong thời gian ngắn nhưng có thể gây ra nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây ra các phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hoặc một số bệnh về da đến sức khỏe con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà người tiêu dùng đang có xu hướng tiếp nhận mỹ phẩm thiên nhiên đông đảo hơn.

Tìm kiếm nguyên liệu làm mỹ phẩm organic

Sau đây là một vài lý do chúng ta nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch để làm đẹp trực tiếp hay sử dụng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: Do tiếp xúc trực tiếp tới làn da con người nên những thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; sản xuất từ nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo cho sức khỏe khách hàng. Chất lượng sản phẩm phải luôn được nhắc đến để giữ vững lòng tin khách hàng dành cho thương hiệu làm đẹp.
 • Phát triển sự tin tưởng của khách hàng: việc chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo các yếu tố về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; phát triển giá trị thương hiệu.

Một số lý do bạn nên chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Tân An – Long An

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi, đa phần ở mỗi độ tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da riêng biệt. Cũng chính vì thế mà thị trường mỹ phẩm ngày càng phát triển mang lại rất nhiều lợi nhuận cao. Do vậy hàng loạt doanh nghiêp; tổ chức lựa chọn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó các doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng xuất hiện theo ; trở thành lựa chọn tối ưu đối với những start up mới.

Khái quát thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất cứ ai cũng có thể thấy sự tăng trưởng như vũ bão của nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng. Bởi nhận thức mỗi ngày một cao hơn con người càng quan tâm chăm lo đến sức khỏe & làn da hơn.

Đa phần mọi độ tuổi đều cần tới các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; kem chống nắng; serum; kem dưỡng da,…

Điều này đã chứng minh cho một thị trường lớn & sôi nổi của ngành mỹ phẩm. Khi khách hàng tăng đồng nghĩa kéo theo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh các thương hiệu làm đẹp lớn, những công ty cung ứng nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới cùng với các đơn vị, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các đơn vị này lại đối đầu với khá nhiều vấn đề về vốn, cơ sở vật chất, phát triển thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… Những khó khăn này khiến họ có nhu cầu tìm đến những đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành kết nối mật thiết trong thị trường công nghiệp làm đẹp ngày nay.

Vì sao cần tìm nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Tân An – Long An?

Để hiểu kĩ hơn về sợi dây kết nối quan trọng giữa các địa chỉ cung cấp và những thương hiệu; thì chúng ta sẽ tìm hiểu về điểm mạnh & nhược điểm của mỗi bên. Việc đó giúp chúng ta nắm được nguyên nhân mà rất nhiều doanh nghiệp cần tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Song Song đó khi lựa chọn đối tác cần chú trọng tới chất lượng sản phẩm & năng lực của đối tác. Tránh rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt và thời gian kéo dài lâu. Ưu tiên trên hàng đầu khi chọn lựa đơn vị cung cấp luôn phải là chất lượng & uy tín.

Xưởng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Tân An – Long An – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho Spa tại Tân An – Long An

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguồn nguyên liệu quan trọng trong mảng điều trị & chăm sóc da tại các spa làm đẹp. Ngày nay, có khá nhiều công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Tân An – Long An. Tuy vậy, để chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa hiệu quả, đạt tiêu chuẩn thì là vấn đề không phải dễ dàng, đặc biệt là cho các spa lấy chất lượng hàng đầu. Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên nhiều năm giá chuẩn và chất lượng cao, tạo dựng được niềm tin lớn ở khách hàng.

Nguyên liệu mỹ phẩm spa tại Labcos

Nguyên liệu mỹ phẩm spa tại Labcos

Vì sao cần chọn lựa nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng tại Tân An – Long An?

Mỗi spa kinh doanh uy tín cần lấy hiệu quả & sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố quyết định. Vậy nên, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm dùng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại những spa chăm sóc sắc đẹp cần phải có tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng này lõi cót chủ yếu vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như từng thành phần tạo nên sản phẩm ấy. Khi sản xuất và gia công mỹ phẩm, bạn nên tìm kĩ đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sử dụng đạt chất lượng cao, hiệu quả hài lòng và mang lại sự tin tưởng của người sử dụng.

Ngược lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng thấp sẽ dễ gây nên những bệnh lí cho làn da như ung tư da; viêm da dị ứng; v.v… Lâu dài làm giảm uy tín của thương hiệu.

Vì thế, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu dùng làm mỹ phẩm spa.

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa chất lượng tại Tân An – Long An

Việc chọn lựa đơn vị cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín giúp spa làm đẹp của bạn thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng & trung thành đối với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade ở Tân An – Long An

Mỹ phẩm handmade là những dòng mỹ phẩm được làm thủ công; bằng việc kết hợp một số nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Để bảo đảm độ an toàn cho sản phẩm đầu ra thì các loại nguyên liệu phục vụ cho việc làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng. Chỉ khi sử dụng những nguyên liệu mỹ phẩm handmade đảm bảo uy tín thì mới đảm bảo được sự an toàn trong sản phẩm. Dựa trên hiệu năng của các thành phần tự nhiên, từ đó kết hợp với một số thành phần phụ an toàn; giúp tăng lên các công dụng vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Do những dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công được điều chế 100% từ nguyên liệu tự nhiên nên luôn đảm bảo độ an toàn cao. Vì vậy mà, loại mỹ phẩm thủ công bảo đảm chất lượng sẽ luôn được mọi người yêu thích. Những dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công rất đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem chống nắng; kem dưỡng da; kem trị mụn; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao phải tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Tân An – Long An?

Với các loại mỹ phẩm handmade, chất lượng là một yếu tố tiên quyết tạo nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm theo dõi để đảm bảo lòng tin của khách hàng đối với nhãn hiệu sản phẩm. Do vậy, công đoạn chọn nguyên liệu mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Chất lượng nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng

Chất lượng nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng

Việc mỹ phẩm được đưa đến khách hàng có hiệu quả, chất lượng tốt thì mặc nhiên khách hàng sẽ quay lại ủng hộ. Ngược lại nếu sản phẩm kém chất lượng thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng thì danh dự của thương hiệu mỹ phẩm sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng tại Việt Nam luôn chọn lựa dựa vào lời bình luận từ người mua hàng trước đó.

Hiện tại, chỉ vì sức thu hút của lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm thủ công rất rộng lớn nên có nhiều doanh nghiệp trên thị trường vì mục đích lợi nhuận mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào không đạt chất lượng. Kết quả cho sự vô tâm và ích kỷ đó là vô vàn những hệ lụy khôn lường cho cả người sử dụng, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và môi trường. Việc quan trọng nhất là khi sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm thủ công không an toàn sẽ gây tác động đến sức khỏe người sử dụng. Về sau này, chắc chắn rằng những sản phẩm sẽ bị người tiêu dùng “tẩy chay”, gây ảnh hưởng tới chất lượng của công ty.

Cách để tìm được nguồn nguyên liệu chất lượng nhất?

Nguyên liệu là nhân tố hàng đầu quyết định cho chất lượng mỹ phẩm handmade. Do vậy, sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu cho mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng không những có thể giúp mang lại chất lượng cho sản phẩm mà còn giúp gầy dựng sự tin tưởng của người tiêu dùng đến thương hiệu.

Do đó, cần tìm hiểu về địa chỉ cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Tân An – Long An. Thêm vào đó, trang bị kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và công thức điều chế mỹ phẩm hiệu quả cũng quan trọng không kém.

Khi lựa chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm thủ công, bạn nên tham khảo một số điểm sau phòng tránh trường hợp gặp phải những nơi cung cấp nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Xin ý kiến từ những chuyên gia trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem feedback của khách hàng về những doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu: Những lời của khách hàng chính là nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm của họ mà bạn cần tham khảo trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn cần thiết phải xem xuất xứ, nguồn gốc; bao bì, tem nhãn của sản phẩm để bảo đảm hơn.

Lựa chọn nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Tân An – Long An

Lựa chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng tốt trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng không thể nói là khó. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu thông tin về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín để bảo đảm chất lượng sản phẩm, an toàn cho khách hàng. Labcos là đối tác chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Tân An – Long An hiện nay.

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng

Vì sao chọn Labcos là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Tân An – Long An?

Sau đây là một số điều thuyết phục bạn nên chọn Labcos là thương hiệu đảm bảo uy tín phù hợp để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Tân An – Long An:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đầu ra đảm bảo 100% nguyên chất, chất lượng, an toàn
 • Hệ thống sản xuất đạt chuẩn GMP, công nghệ sản xuất hiện đại
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đáp ứng mọi đề nghị mà khách hàng đưa ra
 • Nguyên liệu đều được kiểm nghiệm; đánh giá kỹ lưỡng bởi cơ quan có thẩm quyền và những phòng theo dõi chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Tân An – Long An

Labcos chính là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đảm bảo uy tín trên thị trường tại Tân An – Long An. Những sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn có hiệu quả cao và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm đầy đủ.

Labcos ra đời với sứ mạng trở thành giải pháp hoàn hảo cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Labcos đảm bảo hướng đến sự an toàn của người sử dụng để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng.

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Labcos được nhiều khách hàng tin dùng

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Labcos được nhiều khách hàng tin dùng

Các nguyên liệu làm mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Tân An – Long An; sản xuất và gia công mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng cao với nhiều dòng sản phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi lựa chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm tại Labcos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đạt theo các tiêu chuẩn. Labcos cung cấp tất cả các sản phẩm mỹ phẩm 100% thiên nhiên chẳng hạn như dầu nền; mỹ phẩm; tinh dầu, v.v…

Sau đây là một số các nguyên liệu làm mỹ phẩm đạt doanh thu cao tại Labcos, được thực hiên qua quy trình sản xuất thân thiện cho môi trường; nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và công dụng hiệu quả.

Nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: dưỡng da, liệu pháp thư giãn tinh thần.
 • Dầu nền: Dầu Olive; dầu Cám Gạo; dầu Dừa tinh khiết, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày; sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Đậu Phộng Mè; Hạt Chia; Hạt Dẻ Cười; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tích cực cho sự hoạt động của trí não; hỗ trợ cân bằng thể trạng; thêm vào khẩu phần ăn những chất dinh dưỡng thiết yếu cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ; bột Diếp Cá, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, tốt cho da, sát khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường hệ miễn dịch cho da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng của các chuyên gia, nguồn nguyên liệu bảo đảm về mặt chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng luôn được chỉ dẫn đầy đủ về cách thức hoạt động; bảo quản và sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi serum Bưởi; dầu xả Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; kem mụn Nano Nghệ; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: làm đẹp, dưỡng phục hồi tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc da cho bạn.

Labcos rất tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách đóng gói luôn được nghiên cứu và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham