Labcos

Đánh giá bài viết

Thương mại mỹ phẩm đang là một ngành nghề có sự tăng trưởng khá nhanh trên thị trường. Khách hàng dần quan tâm đến mỹ phẩm sạch có thành phần organics bởi sự lành tính và không hoá chất, an toàn đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các đơn vị kinh doanh; gia công mỹ phẩm từ đó mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận Tây Hồ – Hà Nội; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, chất lượng đạt chuẩn, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị hiếu chăm sóc da bằng mỹ phẩm sạch ngày càng phát triển

Trong sự phát triển của kinh tế, tài chính hiện tại. Ngày càng có nhiều người rất quan tâm đến sắc đẹp & sức khỏe của họ. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp organics, vừa có chức năng làm đẹp vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân; là những gì mọi người đang chú trọng ngày nay.

Người mua sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để nhận được đúng tiêu chí đặt ra của mình: làm đẹp và an toàn. Vì vậy, sản phẩm mỹ phẩm an toàn từ nguồn nguyên liệu nhập từ 100% tự nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên đầu tiên với người mua bởi lẽ những loại này thường an toàn, không gây độc hại với cơ thể con người.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm sạch rất nhiều, đồng nghĩa với việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên từ các công ty kinh doanh sản phẩm làm đẹp cũng tăng lên. Chỉ đẹp là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn khi sử dụng.

Nhiều loại mỹ phẩm sản xuất một cách không có đặc trưng riêng biệt, mặc dù mang lại hiệu quả nhanh nhưng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau hoặc gây ra các phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hoặc một số bệnh về da đến cơ thể con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà khách hàng đang có xu hướng quan tâm đến mỹ phẩm tự nhiên đông đảo hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch để làm đẹp trực tiếp hoặc dùng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm với nguồn gốc lành tính; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Chất lượng sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp tới làn da con người nên các thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng. Chất lượng sản phẩm luôn luôn được đặt lên trên hết để không làm mất sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu mỹ phẩm.
 • Phát triển sự tin yêu của khách hàng: việc hợp tác với nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo những yếu tố về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; nâng cao giá trị thương hiệu.

Những lý do bạn nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận Tây Hồ – Hà Nội

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi, đa số ở những độ tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da khác nhau. Cũng chính vì lí do đó mà ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển đem tới nhiều lợi ích cao. Do vậy hàng loạt cơ sở; tổ chức lựa chọn khởi nghiệp bằng ngành kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo và trở thành giải pháp hiệu quả cho những start up mới.

Tổng quan thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất kể ai cũng nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người mua hàng. Bởi nhận thức mỗi ngày một nâng cao con người càng quan tâm chăm lo đến sức khỏe & làm đẹp hơn.

Đa số mọi lứa tuổi đều cần tới các mỹ phẩm làm đẹp da như tẩy trang; toner; mặt nạ; tẩy tế bào chết,…

Điều này đã thể hiện về một thị trường mạnh mẽ và sôi động của ngành làm đẹp. Khi khách hàng tăng đồng nghĩa lôi kéo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng, các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng tồn tại nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với các cá nhân, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các tổ chức này lại vấp phải nhiều khó khăn về vốn, cơ sở vật chất, phát triển thương hiệu, nguyên liệu gia công,… các vấn đề này làm cho họ cần tìm đến những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành liên kết thiết yếu trong thị trường công nghiệp làm đẹp hiện nay.

Tại sao cần lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Quận Tây Hồ – Hà Nội?

Để hiểu rõ hơn về sợi dây kết nối mật thiết giữa những nhà cung cấp và những thương hiệu; thì chúng ta sẽ nghiên cứu về ưu điểm & nhược điểm ở mỗi bên. Việc đó giúp chúng ta biết được lý do mà hầu hết doanh nghiệp lựa chọn tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Đi theo đó khi tìm kiếm đối tượng hợp tác cần quan tâm tới chất lượng sản xuất và năng lực của đối tác. Hạn chế đi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ và dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên hết khi lựa chọn công ty cung ứng luôn phải là hiệu quả và uy tín.

Xưởng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Tây Hồ – Hà Nội – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa tại Quận Tây Hồ – Hà Nội

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguyên liệu quan trọng đối với lĩnh vực điều trị & làm đẹp da tại các spa thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Tây Hồ – Hà Nội. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt cho spa chất lượng, đạt tiêu chuẩn thì là vấn đề không phải dễ, đặc biệt là cho các spa lấy chất lượng lên đầu. Labcos là thương hiệu uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên lâu giá rẻ và chất lượng cao, nâng cao được niềm tin lớn nơi người tiêu dùng.

Vì sao cần chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Quận Tây Hồ – Hà Nội?

Một spa kinh doanh chất lượng luôn luôn lấy an toàn và sự hài lòng của khách hàng làm nhân tố tiên quyết. Do đó, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại những spa chăm sóc sắc đẹp cần đạt chất lượng.

Chất lượng này lõi cót chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như thành phần tạo ra sản phẩm đó. Khi sản xuất hay gia công sản phẩm mỹ phẩm, bạn nên chọn lựa thật kĩ đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tốt, hiệu quả vượt mong đợi và mang lại niềm tin của người sử dụng.

Trái lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng làm từ nguyên liệu chất lượng không tốt dễ gây nên những bệnh ở da như ung tư da; viêm da dị ứng; v.v… Về lâu dài khiến giảm uy tín của thương hiệu.

Do đó, không thể phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Yếu tố quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa làm đẹp giá rẻ tại Quận Tây Hồ – Hà Nội

Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín sẽ giúp spa thẩm mỹ viện của bạn lôi cuốn một lượng khách tiềm năng và trung thành đối với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở Quận Tây Hồ – Hà Nội

Mỹ phẩm handmade là các loại mỹ phẩm được làm thủ công; bằng cách phối hợp một số nguyên liệu từ thiên nhiên. Để chắc chắn bảo đảm độ an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm nghiệm thu thì các loại nguyên liệu để làm mỹ phẩm là cực kỳ quan trọng. Khi sử dụng những nguyên liệu handmade có uy tín thì mới bảo đảm được sự an toàn trong thành phẩm. Dựa vào công dụng của những thành phần thiên nhiên, từ đó phối hợp cùng một vài chất phụ gia an toàn khác; giúp tăng cường những chức năng vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Do những loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công được điều chế hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nên thường có độ an toàn cao. Cho nên, sản phẩm sản phẩm mỹ phẩm thủ công có chất lượng sẽ rất được người mua hàng lựa chọn. Các loại mỹ phẩm handmade vô cùng phong phú trên nhiều lĩnh vực như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem dưỡng da; kem trị mụn; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao phải tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận Tây Hồ – Hà Nội?

Đối với sản phẩm mỹ phẩm handmade, chất lượng chính là yếu tố đi đầu làm nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được quan tâm theo dõi để đảm bảo lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu mỹ phẩm. Do vậy, khâu lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Một khi sản phẩm được đưa đến người dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì mặc nhiên khách hàng sẽ quay lại và ủng hộ. Nhưng nếu sản phẩm không mang lại kết quả hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng thì tiếng tâm của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng Việt luôn tin vào lời đánh giá của người mua hàng trước đó.

Hiện tại, do bởi sức thu hút của ngành sản xuất mỹ phẩm handmade rất quy mô nên nhiều doanh nghiệp trên thị trường vì lợi nhuận mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào kém chất lượng. Hậu quả cho sự vô tâm và ích kỷ đó là vô số những hệ lụy khôn lường cho tất cả mọi người, doanh nghiệp chuyển giao hàng hóa và môi trường sống. Việc quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm mỹ phẩm thủ công kém chất lượng sẽ gây tác động đến sức khỏe người dùng. Sau này, chắc chắn rằng các sản phẩm đó sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, gây ảnh hưởng tới chất lượng của công ty.

Bí quyết để tìm mua nguồn nguyên liệu chất lượng?

Thành phần nguyên liệu chính là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định của chất lượng sản phẩm. Do đó, lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng không những giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn có thể giúp gầy dựng niềm tin của người tiêu dùng tới thương hiệu doanh nghiệp.

Do đó, bạn cần tìm hiểu về công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận Tây Hồ – Hà Nội. Bên cạnh đó, trang bị kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và công thức điều chế mỹ phẩm hiệu quả cũng là điều quan trọng.

Khi chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn nên xem xét một số những điểm sau phòng tránh trường hợp chọn phải những nơi cung cấp nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Tham khảo lời khuyên của những người đi trước trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này thường có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức để chia sẻ cho bạn.
 • Xem feedback của khách hàng về những địa chỉ cung cấp nguyên liệu: Những dòng của khách hàng có thể là những nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm của họ mà bạn cần tham khảo trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn nên xem xuất xứ, nguồn gốc; bao bì, tem nhãn của sản phẩm để chắc chắn hơn.

Lựa chọn đối tác cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Tây Hồ – Hà Nội

Lựa chọn công ty để mua nguyên liệu mỹ phẩm thủ công giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường tuy không dễ dàng, nhưng cũng không quá khó. Vậy nên bạn nên tìm hiểu về những đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade uy tín để bảo đảm chất lượng mỹ phẩm, cũng như đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Labcos là đối tác chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận Tây Hồ – Hà Nội hiện nay.

Tại sao lựa chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận Tây Hồ – Hà Nội?

Dưới đây là những điều thuyết phục bạn nên chọn Labcos là thương hiệu uy tín phù hợp để cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận Tây Hồ – Hà Nội:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo 100% từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo nguyên chất 100%, chất lượng và an toàn
 • Dây chuyền thiết bị đạt chuẩn GMP, công nghệ gia công tân tiến
 • Bao bì đa dạng kiểu dáng; đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng
 • Nguyên liệu đều được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết bởi cơ quan nhà nước cũng như những bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – thương hiệu uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội

Labcos đích thực là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm có uy tín trên thị trường tại Quận Tây Hồ – Hà Nội. Các sản phẩm tại Labcos hiện có luôn đem lại hiệu quả, chất lượng và xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng.

Labcos ra đời với sứ mạng trở thành giải pháp tối ưu cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn luôn hướng đến mục tiêu an toàn cho người tiêu dùng để nghiên cứu và sáng tạo những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Một số nguyên liệu gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam kết là thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận Tây Hồ – Hà Nội; sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng nhất với rất nhiều dòng mỹ phẩm, đa dạng về chủng loại. Khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm luôn đạt theo tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung ứng các sản phẩm 100% thiên nhiên ,có thể kể đến như mỹ phẩm; tinh dầu; dầu nền, v.v…

Dưới đây là những nguyên liệu gia công mỹ phẩm đạt doanh thu cao tại Labcos, được thực hiên qua quá trình sản xuất thân thiện cho môi trường; nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Bưởi. Công dụng: chăm sóc da, massage thư giãn.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo; dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Chia; Hạt Dẻ Cười; Đậu Phộng Mè; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tốt đến sự hoạt động của trí não; tăng khả năng cân bằng thể trạng; thêm và thực đơn những vitamin thiết yếu cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Đậu Đỏ; bột Diếp Cá; bột Yến Mạch, v.v… Công dụng: Trị mụn, an toàn cho da, sát khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại hóa chất phụ gia được sản xuất với sự theo dõi, giám sát kỹ càng của những chuyên gia trong ngành, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng luôn luôn được hướng dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; sử dụng; bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam serum Bưởi; dầu xả Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; serum gội Bồ Kết; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: làm đẹp, dưỡng phục hồi tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos rất tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói luôn được nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham