Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm là một ngành nghề có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm đến mỹ phẩm sạch có thành phần organics bởi vì đặc điểm lành tính và không chứa hoá chất đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những đơn vị kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm nhờ thế mà cũng trở nên phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận Ninh Kiều – Cần Thơ; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu đến từ tự nhiên, chất lượng cao, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Thị hiếu kinh doanh mỹ phẩm sạch ngày càng tăng cao

Trong sự phát triển của kinh tế xã hội hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người quan tâm đến vẻ đẹp và sức khỏe của mình. Do đó, nhu cầu về những dòng mỹ phẩm chăm sóc da organics, vừa có công dụng làm đẹp vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng; là những gì mọi người đang chú trọng ngày nay.

Khách hàng sẵn sàng bỏ ra nhiều chi phí hơn để nhận được đúng yêu cầu của mình: làm đẹp và không độc hại. Do đó, dòng mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% natural vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu với người tiêu dùng bởi lẽ những loại này thường an toàn, không độc hại với sức khỏe con người.

Nguồn cung ứng nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong ngành sản xuất mỹ phẩm.

Nguồn cung ứng nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong sản xuất mỹ phẩm.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên rất nhiều, đồng nghĩa với việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm organic từ các thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm cũng tăng lên. Chỉ “beauty” là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn khi sử dụng.

Rất nhiều dòng mỹ phẩm gia công một cách không có đặc trưng riêng biệt, mặc dù có đem lại công dụng nhanh chóng nhưng dễ tạo ra rất nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu như dị ứng; hay một vài bệnh về da đến sức khỏe con người. Chính vì những mặt trái của loại mỹ phẩm này mà người tiêu dùng dần tiếp nhận mỹ phẩm thiên nhiên nhiều hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm natural

Bên dưới đây là các lý do chúng ta nên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm tự nhiên để làm đẹp trực tiếp hoặc sử dụng trong gia công mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn gốc tự nhiên; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Chất lượng sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp đến làn da con người nên các thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; sản xuất từ nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng. Chất lượng thành phẩm luôn luôn được đề cao để không làm mất sự tín nhiệm của khách hàng dành cho thương hiệu mỹ phẩm.
 • Phát triển sự tin yêu của khách hàng: việc tìm ra công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo các yêu cầu về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; phát triển giá trị thương hiệu.

Những lý do bạn nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang thịnh hành, đa phần ở mỗi độ tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da khác nhau. Chính vì lí do đó mà ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển mang lại rất nhiều lợi nhuận cao. Do đó rất nhiều công ty; cá nhân chọn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo và trở thành giải pháp tiềm năng đối với những doanh nghiệp mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất kể ai cũng có thể thấy sự phát triển nhanh chóng của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người tiêu dùng. Bởi nhận thức càng một cao hơn con người càng quan tâm chăm sóc đến sức khỏe & làn da hơn.

Hầu hết mọi độ tuổi đều cần đến những mỹ phẩm làm đẹp da như sữa rửa mặt; kem chống nắng; serum; tẩy tế bào chết,…

Điều này đã chứng minh về một thị trường lớn và sôi động của ngành làm đẹp. Khi nhu cầu tăng cũng kéo theo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng, những doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng tồn tại nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với các đơn vị, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các đơn vị này lại đối đầu với nhiều khó khăn về vốn, cơ sở cố định, phát triển thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… các bất tiện này khiến họ cần tìm kiếm những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành kết nối không thể thiếu trong thị trường công nghiệp mỹ phẩm ngày nay.

Vì sao cần lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ?

Để hiểu kĩ hơn về sợi dây liên kết thiết yếu giữa những địa chỉ cung cấp và những nhãn hàng; thì chúng ta sẽ nghiên cứu về ưu điểm & nhược điểm ở từng bên. Việc đó giúp chúng ta nắm được lý do mà hầu hết doanh nghiệp lựa chọn tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Song Song đó khi lựa chọn đối tượng hợp tác cần đề cao về chất lượng sản xuất và năng lực của nhà cung cấp. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng kém & dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên hàng đầu khi chọn lựa đối tác cung ứng luôn phải là chất lượng & uy tín.

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Ninh Kiều – Cần Thơ – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa ở Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguồn nguyên liệu thiết yếu đối với dịch vụ trị liệu & làm đẹp da ở những spa làm đẹp. Ngày nay, có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Ninh Kiều – Cần Thơ. Tuy vậy, để lựa chọn được đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa chất lượng, an toàn thì là điều không hẳn dễ dàng, đặc biệt là dành cho những spa lấy chất lượng hàng đầu. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa nhiều năm giá rẻ và chất lượng cao, tạo dựng được niềm tin lớn nơi khách hàng.

Labcos là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm uy tín cho các spa hiện nay.

Labcos là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm uy tín cho các spa hiện nay.

Tại sao cần lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ?

Mỗi spa kinh doanh uy tín luôn luôn lấy chất lượng và sự hài lòng ở khách hàng là điều kiện quyết định. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm dùng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa làm đep cần đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng này lõi cót chủ yếu vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như từng thành phần tạo nên sản phẩm đó. Khi sản xuất hoặc gia công sản phẩm mỹ phẩm, bạn nên tìm kỹ lưỡng công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao, hiệu quả hài lòng & mang lại sự tin tưởng của người sử dụng.

Trái lại, nếu sản phẩm spa bạn dùng làm từ nguyên liệu chất lượng kém có thể gây ra những bệnh cho làn da như viêm da; dị ứng; v.v… Lâu dài sẽ làm giảm uy tín của thương hiệu.

Do đó, không thể không phủ nhận được vai trò của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Tiêu chí quan trọng khi tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa làm đẹp giá rẻ tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

Việc lựa chọn nguồn cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín sẽ giúp spa làm đẹp của bạn lôi cuốn một lượng khách tiềm năng và trung thành đối với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

Mỹ phẩm handmade là các loại mỹ phẩm được cá nhân tự làm; bằng việc tận dụng một số nguyên liệu từ thiên nhiên. Để chắc chắn đảm bảo an toàn cho sản phẩm nghiệm thu thì nguồn nguyên liệu phục vụ cho việc làm mỹ phẩm là cực kỳ quan trọng. Chỉ khi sử dụng các nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín mới có thể bảo đảm được độ an toàn trong thành phẩm. Tối ưu hiệu năng của các sản phẩm tự nhiên, từ đó kết hợp với một số nguyên liệu phụ gia an toàn; giúp làm tăng hiệu quả của những chức năng tự nhiên vốn có trong thành phần thiên nhiên.

Bởi các dòng mỹ phẩm handmade được làm hoàn toàn từ thành phần, nguyên liệu sạch nên luôn luôn có độ an toàn rất cao. Vì vậy, dòng mỹ phẩm thủ công chất lượng tốt sẽ rất được khách hàng tin dùng. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công rất phong phú trên nhiều lĩnh vực khác nhau như nước hoa; sữa rửa mặt; sữa tắm; kem dưỡng da; kem trị mụn; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao phải tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ?

Đối với các loại mỹ phẩm handmade, chất lượng là một trong những yếu tố đi đầu tạo nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn luôn được chú trọng phát triển để bảo đảo lòng tin của khách hàng với nhãn hiệu mỹ phẩm. Do đó, bước chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và chất lượng tại Labcos.

Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và chất lượng tại Labcos.

Nếu sản phẩm đưa đến tay khách hàng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì đương nhiên khách hàng sẽ quay lại ủng hộ. Ngược lại nếu chất lượng sản phẩm kém hoặc tác động đến sức khỏe người dùng thì sự ảnh hưởng của thương hiệu sẽ khó mà tìm lại bởi người tiêu dùng Việt luôn tin vào lời đánh giá từ những người mua hàng trước.

Hiện tại, do sức thu hút của lĩnh vực gia công mỹ phẩm thủ công rất lớn rộng nên đã có nhiều công ty vì lợi nhuận trước mắt mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu đầu vào kém chất lượng. Kèm theo sự vô tâm và ích kỷ đó là vô vàn những hệ lụy khôn lường cho cả người dùng, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa và môi trường sống. Việc quan trọng là khi sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm handmade không đảm bảo chất lượng sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Sau này, chắc chắn rằng các sản phẩm đó sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, tác động trực tiếp tới chất lượng của công ty.

Bí quyết để chọn được nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng?

Nguyên liệu mỹ phẩm chính là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định cho chất lượng sản phẩm. Do vậy, việc sử dụng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thủ công có uy tín không chỉ có thể giúp mang lại chất lượng cho sản phẩm mà còn có thể giúp củng cố niềm tin của quý khách hàng tới thương hiệu doanh nghiệp.

Do đó, bạn cần tìm hiểu về địa chỉ cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ. Bên cạnh đó, trang bị kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và công thức điều chế mỹ phẩm tối ưu cũng quan trọng không kém.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn cần xem xét một vài những điều sau để tránh trường hợp gặp phải những nơi cung cấp nguồn nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Tham khảo lời khuyên từ những người đi trước trong ngành mỹ phẩm handmade. Những người này thường có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem bình luận của khách hàng về những địa chỉ cung cấp: Những dòng của khách hàng có thể là nhận xét chân thực nhất về sản phẩm của họ mà bạn cần tham khảo trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi tìm đến các nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thủ công, bạn cần phải xem nguồn gốc, xuất xứ; tem nhãn, bao bì của sản phẩm để đảm bảo hơn.

Chọn nơi mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

Chọn công ty để mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng không thể nói là khó. Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thông tin về những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công uy tín để bảo đảm chất lượng cho sản phẩm, cũng như đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Labcos là đối tác chuyên gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ hiện tại.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng cao.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng cao.

Tại sao chọn Labcos là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ?

Sau đây là những điều thuyết phục bạn cần chọn Labcos là công ty có uy tín phù hợp để cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ:

 • Nguyên liệu đầu vào đảm bảo 100% từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo 100% nguyên chất, chất lượng, an toàn
 • Hệ thống thiết bị sản xuất đạt chuẩn GMP, công nghệ gia công hiện đại
 • Kiểu dáng bao bì đa dạng; đáp ứng mọi đề nghị mà khách hàng đưa ra
 • Nguyên liệu đều được kiểm định; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi các cơ quan y tế và các phòng theo dõi chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ

Labcos chính là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm đảm bảo uy tín trên thị trường tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ. Các sản phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn có hiệu quả chất lượng cao và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng.

Labcos đặt ra sứ mệnh trở thành giải pháp hiệu quả cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Labcos đảm bảo hướng đến sự an toàn của người sử dụng để sáng tạo và phát triển các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Một số nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận Ninh Kiều – Cần Thơ; sản xuất và gia công mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng nhất với vô số dòng mỹ phẩm, đa dạng về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đạt theo tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung cấp tất cả các sản phẩm 100% thiên nhiên ,có thể kể đến như mỹ phẩm; dầu nền; tinh dầu, v.v…

Sáng chế công thức mỹ phẩm chất lượng với nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.

Sáng chế công thức mỹ phẩm với nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.

Sau đây là những nguyên liệu gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos, qua quá trình hoạt động thân thiện với môi trường; nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và công dụng hiệu quả.

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế;Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp massage.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Cám Gạo; dầu Olive, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc biệt cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tốt cho sự hoạt động của trí não và tim mạch; tăng khả năng cân bằng cơ thể; thêm vào khẩu phần ăn những vitamin thiết yếu cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Đậu Đỏ; bột Diếp Cá; bột Yến Mạch, v.v… Công dụng: Làm sạch cho da mụn, an toàn cho da, kháng khuẩn; tẩy da chết, tăng cường miễn dịch cho da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng từ các nhà nghiên cứu, nguyên liệu đảm bảo về chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng luôn được hướng dẫn đầy đủ về cách thức hoạt động; bảo quản; sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam serum Bưởi; dầu xả Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; kem mụn Nano Nghệ; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: làm đẹp, dưỡng phục hồi tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho da.

Labcos rất tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu, phát triển và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham