Labcos

Đánh giá bài viết

Thương mại mỹ phẩm đang là một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng như vũ bão trên thị trường. Người sử dụng dần hứng thú đến mỹ phẩm sạch có thành phần thiên nhiên vì đặc điểm lành tính và không độc hại với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các thương hiệu kinh doanh; gia công mỹ phẩm từ đó mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu đến từ tự nhiên, chất lượng đạt chuẩn, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm sạch ngày một gia tăng

Với sự phát triển của kinh tế, tài chính hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người rất quan tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của họ. Do đó, nhu cầu về những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da organics, vừa có chức năng làm đẹp vừa không làm hại đến sức khỏe của bản thân; là những gì mọi người đang chú trọng hiện nay.

Người mua sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để đáp ứng đúng tiêu chí đặt ra của mình: làm đẹp và không độc hại. Vì thế, dòng mỹ phẩm an toàn với nguồn nguyên liệu nhập từ 100% thiên nhiên luôn luôn là sự ưu tiên đối với khách hàng bởi những dòng sản phẩm này thường an toàn, không gây độc hại đối với sức khỏe con người.

Các loại mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng.

Các loại mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng.

Nhu cầu mua mỹ phẩm sạch rất nhiều, cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên từ các nhãn hiệu kinh doanh mỹ phẩm cũng nhiều không kém. Chỉ đẹp thôi là chưa đủ mà cần cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhiều sản phẩm mỹ phẩm gia công một cách đại trà, mặc dù có đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng có thể tạo nên vô số hậu quả xấu về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu như dị ứng; hay một vài bệnh lý về da đến sức khỏe con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà người tiêu dùng dần thích mỹ phẩm tự nhiên nhiều hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm natural

Dưới đây là một vài lý do khách hàng nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn tự nhiên để làm đẹp trực tiếp hoặc dùng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm với nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Chất lượng sản phẩm: Bởi tiếp xúc trực tiếp đến làn da con người nên những thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; có nguồn gốc uy tín để đảm bảo tốt cho sức khỏe khách hàng. Chất lượng thành phẩm luôn luôn được đặt lên trên hết để giữ vững sự tin yêu của khách hàng với thương hiệu mỹ phẩm.
 • Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng: việc tìm ra nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo những yêu cầu về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; nâng cao giá trị thương hiệu.

Những lý do bạn nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang thịnh hành, đa số ở những lứa tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da riêng biệt. Chính vì lí do đó mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày trở nên mở rộng mang lại nhiều doanh thu cao. Do đó có rất nhiều cơ sở; cá nhân lựa chọn khởi nghiệp bằng ngành kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó các doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo ; trở thành giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp mới.

Tổng quan thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất kể ai đều nhận thấy sự phát triển như vũ bão của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người mua hàng. Do nhận thức càng một nâng cao con người càng quan tâm chăm sóc tới sức khỏe & làn da hơn.

Đa phần mọi lứa tuổi đều có nhu cầu tới những mỹ phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; toner; serum; tẩy tế bào chết,…

Điều đó đã thể hiện cho một thị trường rộng lớn & sôi nổi của ngành mỹ phẩm. Khi nhu cầu tăng cũng lôi kéo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, các doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều công ty mới cùng với các cá nhân, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các tổ chức này lại gặp nhiều vấn đề về kinh tế, cơ sở nhà xưởng, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu sản xuất,… các vấn đề này làm họ lựa chọn tìm tới những công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành kết nối mật thiết trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm hiện nay.

Vì sao cần tìm kiếm nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội?

Để nắm sâu hơn về sợi dây liên kết mật thiết giữa các đơn vị cung cấp và những nhãn hàng; thì ta sẽ tìm hiểu về ưu điểm & hạn chế ở từng bên. Điều đó giúp chúng ta nắm bắt được nguyên nhân mà nhiều đơn vị chọn lựa tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Song Song đó khi chọn lựa đối tượng hợp tác cần chú ý về chất lượng nguyên liệu & sự uy tín của phía nhà cung cấp. Hạn chế đi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt và dịch vụ kéo dài lâu. Đặt lên trên hết khi lựa chọn công ty cung ứng luôn phải là hiệu quả và tín nhiệm cao.

Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa ở Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguyên liệu thiết yếu trong lĩnh vực trị liệu & làm đẹp da tại các spa thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng, đạt tiêu chuẩn thì là điều không phải dễ thực hiện, đặc biệt là dành cho những spa lấy chất lượng hàng đầu. Labcos là thương hiệu uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên nhiều năm giá hấp dẫn và chất lượng, tạo dựng được sự tin yêu to lớn nơi người tiêu dùng.

Labcos cung cấp các loại nguyên liệu sử dụng trong các liệu trình tại spa, thẩm mỹ viện.

Labcos cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm trong các liệu trình tại spa, thẩm mỹ viện.

Vì sao cần chọn lựa địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội?

Một spa kinh doanh uy tín luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố tiên quyết. Do đó, chất lượng của sản phẩm làm đẹp sử dụng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở những spa chăm sóc sắc đẹp cần đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như từng thành phần làm ra sản phẩm đó. Khi sản xuất hay gia công mỹ phẩm, bạn nên chọn thật kĩ đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm tạo ra đạt chất lượng tốt, hiệu quả hài lòng & đem lại niềm tin của khách hàng.

Ngược lại, nếu sản phẩm spa bạn sử dụng có nguồn gốc từ nguồn nguyên liệu chất lượng thấp dễ gây nên những bệnh lí về làn da như viêm da; dị ứng; v.v… Về lâu dài gây suy giảm uy tín của thương hiệu.

Vì thế, không thể không phủ nhận được vai trò của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Yếu tố hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa chất lượng tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Việc chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín giúp spa thẩm mỹ viện của bạn gây ấn tượng với một lượng lớn khách hàng tiềm năng và trung thành với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade ở Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Mỹ phẩm handmade là các sản phẩm mỹ phẩm được làm thủ công; bằng việc kết hợp các nguyên liệu tự nhiên. Để chắc chắn đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm thu được thì nguyên liệu làm mỹ phẩm là vô cùng quan trọng. Chỉ khi sử dụng những nguyên liệu mỹ phẩm handmade có uy tín, chất lượng thì mới có thể chắc chắn được sự an toàn trong thành phẩm. Dựa trên công dụng của những thành phần tự nhiên, từ đó kết hợp với một số thành phần phụ an toàn khác; giúp tăng lên các chức năng vốn có trong nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Bởi những loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công được điều chế toàn bộ từ nguyên liệu thiên nhiên nên luôn luôn có độ lành tính rất cao. Vì thế nên, loại mỹ phẩm handmade chất lượng tốt sẽ rất được mọi người tin dùng. Những dòng mỹ phẩm handmade khá phong phú ở nhiều lĩnh vực như sữa tắm; nước hoa; sữa rửa mặt; kem trị mụn; kem dưỡng da; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao phải tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội?

Với sản phẩm mỹ phẩm handmade, chất lượng chính là yếu tố tiên quyết làm nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn được quan tâm theo dõi để bảo đảo lòng tin của khách hàng với nhãn hiệu mỹ phẩm. Bởi vậy, công đoạn tìm nhà cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng.

Nguyên liệu mỹ phẩm là yếu tố hàng đầu tạo chất lượng cho sản phẩm.

Nguyên liệu mỹ phẩm là yếu tố hàng đầu tạo chất lượng cho sản phẩm.

Nếu mỹ phẩm đưa đến tay người dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì đương nhiên khách hàng sẽ ủng hộ lâu dài hơn. Ngược lại nếu sản phẩm không như mong đợi còn làm tác động tới sức khỏe người dùng thì uy tín của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng tại Việt Nam luôn chọn lựa dựa vào lời giới thiệu của người mua hàng trước đó.

Hiện tại, do sức thu hút của ngành sản xuất mỹ phẩm handmade rất lớn rộng nên nhiều doanh nghiệp trên thị trường vì lợi nhuận trước mắt mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu đầu vào không có chất lượng. Kèm theo sự vô tâm và tắc trách đó là vô số những hệ lụy sức khỏe cho cả khách hàng, đơn vị cung cấp hàng hóa và môi trường của chúng ta. Việc quan trọng là sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm handmade không đảm bảo chất lượng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng. Sau này, chắc chắn những sản phẩm sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng đến doanh thu của công ty.

Cách để tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng?

Nguyên liệu chính là một trong những nhân tố quyết định cho chất lượng mỹ phẩm. Chính vì thế, sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có uy tín không những giúp mang lại chất lượng cho sản phẩm mà còn có thể giúp gầy dựng niềm tin của quý khách hàng tới thương hiệu doanh nghiệp.

Do đó, cần phải tìm hiểu về xưởng cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Thêm vào đó, có kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và công thức chế tạo mỹ phẩm tối ưu cũng quan trọng không kém.

Khi chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm thủ công, bạn cần xem xét một vài những điều sau phòng tránh trường hợp gặp phải công ty cung cấp nguyên liệu kém chất lượng:

 • Xin lời khuyên từ những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem feedback của khách hàng về những doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu: Những dòng của khách hàng có thể là nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm của họ mà bạn cần xem xét trước khi đưa ra quyết định mua.
 • Khi tìm đến những nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn cần thiết phải xem xuất xứ, nguồn gốc; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để bảo đảm hơn.

Lựa chọn công ty mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chọn nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công chất lượng tốt trên thị trường không dễ dàng, nhưng cũng không quá khó. Vậy nên bạn nên tìm hiểu về những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công uy tín để đảm bảo chất lượng mỹ phẩm, cũng như đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Labcos là đối tác chuyên sản xuất mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội hiện nay.

Nguyên liệu mỹ phẩm handmade được chọn và kiểm định chất lượng cao tại Labcos.

Nguyên liệu mỹ phẩm handmade được chọn và kiểm định chất lượng cao tại Labcos.

Vì sao chọn Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội?

Sau đây là một vài lý do thuyết phục bạn cần chọn Labcos là thương hiệu uy tín phù hợp để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo 100% từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đầu ra đảm bảo 100% nguyên chất, an toàn, chất lượng
 • Hệ thống thiết bị theo chuẩn GMP, công nghệ sản xuất hiện đại
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đáp ứng mọi đề nghị của khách hàng
 • Nguyên liệu luôn được kiểm định; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như những phòng theo dõi chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Labcos đích thực là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Những sản phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm đầy đủ.

Labcos đặt ra sứ mạng trở thành giải pháp hoàn hảo cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Labcos luôn luôn hướng đến mục tiêu an toàn cho khách hàng để nghiên cứu và sáng tạo các sản phẩm hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Một số nguyên liệu làm mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội; gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng cao với nhiều dòng mỹ phẩm, đa dạng về chủng loại. Khi lựa chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn chắc chắn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung cấp tất cả các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên chẳng hạn như mỹ phẩm; tinh dầu; dầu nền, v.v…

Labcos cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp.

Labcos cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp.

Sau đây là những nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Labcos, qua quá trình hoạt động thân thiện cho môi trường; nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Bưởi. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp massage.
 • Dầu nền: Dầu Olive; dầu Dừa tinh khiết; dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Đậu Phộng Mè; Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tích cực đến sự hoạt động của trí não và tim mạch; tăng khả năng cân bằng cơ thể; thêm vào khẩu phần ăn những vitamin cần thiết cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Đậu Đỏ; bột Diếp Cá; bột Yến Mạch, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, an toàn cho da, sát khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại hóa chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự theo dõi, giám sát kỹ càng từ các chuyên gia trong ngành, nguồn nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng luôn được chỉ dẫn đầy đủ về cơ chế hoạt động; bảo quản; sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam serum Bưởi; dầu xả Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos rất tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 500 nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu, phát triển và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham