Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm là một ngành nghề có tốc độ phát triển như vũ bão trên thị trường. Người dùng dần để tâm đến mỹ phẩm sạch có nguyên liệu thiên nhiên vì sự lành tính và an toàn đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những đơn vị kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm từ đó mà cũng trở nên phát triển. Labcos là công ty chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận Đống Đa – Hà Nội; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu từ thiên nhiên, chất lượng đạt chuẩn, giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Thị hiếu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày một tăng cao

Trên sự phát triển của kinh tế xã hội hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người quan tâm đến sắc đẹp & sức khỏe của họ. Do đó, nhu cầu về các dòng mỹ phẩm làm đẹp organics, vừa có chức năng làm đẹp vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân; là điều mọi người vẫn đang quan tâm ngày nay.

Khách hàng sẵn lòng bỏ ra nhiều chi phí hơn để nhận được đúng yêu cầu đặt ra của họ: làm đẹp và an toàn. Vì vậy, sản phẩm mỹ phẩm an toàn với nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% tự nhiên luôn luôn là sự ưu tiên đối với người mua bởi những dòng sản phẩm này thường an toàn, không gây độc hại với cơ thể con người.

Thị hiếu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày một tăng cao

Thị hiếu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày một tăng cao.

Nhu cầu mua mỹ phẩm tự nhiên rất nhiều, đồng nghĩa với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm organic từ các công ty kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà cần cả sự an toàn khi sử dụng.

Rất nhiều loại mỹ phẩm sản xuất một cách không có điểm nhấn, mặc dù mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng có thể tạo ra vô số hậu quả xấu về sau hoặc gây ra các phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hoặc một số bệnh lý về da đến cơ thể con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà người tiêu dùng càng ngày càng thích mỹ phẩm tự nhiên đông đảo hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm natural

Sau đây là các lý do chúng ta nên lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên để làm đẹp trực tiếp hoặc dùng trong sản xuất mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: Do tiếp xúc trực tiếp đến da nên các thành phần trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Chất lượng sản phẩm phải luôn được nhắc đến để giữ vững sự tín nhiệm của khách hàng với thương hiệu làm đẹp.
 • Phát triển sự tin tưởng của khách hàng: việc tìm ra nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo các yêu cầu về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; phát triển giá trị thương hiệu.

Một số lý do bạn nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận Đống Đa – Hà Nội

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang thịnh hành, đa số ở những độ tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da riêng. Vì lí do đó mà thị trường mỹ phẩm ngày một mở rộng mang lại rất nhiều lợi ích cao. Do vậy có rất nhiều công ty; tổ chức chọn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo ; trở thành giải pháp hiệu quả đối với những doanh nghiệp mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất cứ ai đều nhận thấy sự gia tăng như vũ bão của nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người mua hàng. Do nhận thức mỗi ngày một nâng cao con người đề cao quan tâm chăm lo đến sức khỏe & làm đẹp hơn.

Đa phần mọi độ tuổi đều có nhu cầu tới những mỹ phẩm làm đẹp da như tẩy trang; kem chống nắng; serum; tẩy tế bào chết,…

Điều này đã minh chứng cho một thị trường lớn & sôi động của ngành mỹ phẩm. Khi khách hàng tăng cũng kéo chuỗi cung ứng phát triển mạnh. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm lớn, các công ty cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với các đơn vị, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các công ty này lại đối đầu với nhiều khó khăn về vốn, cơ sở cố định, phát triển thương hiệu, nguyên liệu sản xuất,… các bất tiện này khiến cho họ cần tìm đến các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành kết nối không thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp làm đẹp ngày nay.

Tại sao cần chọn lựa đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận Đống Đa – Hà Nội?

Để hiểu rõ hơn về sợi dây kết nối thiết yếu giữa những đơn vị cung cấp và các nhãn hàng; thì ta sẽ phân tích về ưu điểm & nhược điểm ở từng bên. Điều này giúp chúng ta nắm được nguyên nhân mà đa số đơn vị có nhu cầu tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi lựa chọn đối tượng hợp tác cần quan tâm về chất lượng sản xuất & dịch vụ của phía nhà sản xuất. Tránh rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt và dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên đầu tiên khi lựa chọn đơn vị cung ứng luôn là hiệu quả và tín nhiệm cao.

Xưởng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Đống Đa – Hà Nội – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa tại Quận Đống Đa – Hà Nội

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguồn nguyên liệu thiết yếu trong mảng trị liệu và chăm sóc da ở những spa thẩm mỹ viện làm đẹp. Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Đống Đa – Hà Nội. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa chất lượng, tiêu chuẩn cao là điều không hẳn dễ dàng, đặc biệt là dành cho các spa đề cao chất lượng làm đầu. Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên nhiều năm giá chuẩn và chất lượng, tạo dựng được sự tin yêu to lớn ở người tiêu dùng.

Labcos chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm uy tín cho spa.

Labcos chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm uy tín cho spa.

Vì sao cần chọn lựa đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Quận Đống Đa – Hà Nội?

Mỗi spa kinh doanh chất lượng luôn luôn lấy hiệu quả & sự hài lòng ở khách hàng là yếu tố quyết định. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm dùng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa chăm sóc sắc đẹp cần đạt chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như từng thành phần làm ra sản phẩm đó. Khi sản xuất hay gia công sản phẩm, bạn cần phải lựa chọn kĩ công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, hiệu quả vượt mong đợi và mang lại sự tin tưởng của người sử dụng.

Trái lại, nếu mỹ phẩm spa bạn sử dụng có nguồn gốc từ nguồn nguyên liệu chất lượng không tốt sẽ dễ gây ra những bệnh lí ở da như viêm da; dị ứng; v.v… Về lâu dài gây giảm uy tín của spa.

Do đó, không thể không phủ nhận được vai trò của nguyên liệu trong mỹ phẩm spa.

Tiêu chí quan trọng khi tìm công ty cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa uy tín tại Quận Đống Đa – Hà Nội

Việc tìm kiếm công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín sẽ giúp spa thẩm mỹ viện của bạn gây ấn tượng với một lượng lớn khách hàng tiềm năng & trung thành đối với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Đống Đa – Hà Nội

Mỹ phẩm handmade là những sản phẩm mỹ phẩm được làm theo hình thức cá nhân; bằng việc sử dụng một số nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Muốn bảo đảm tính an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm cuối cùng thì nguồn nguyên liệu phục vụ cho việc làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng. Chỉ khi sử dụng thành phần nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng thì mới đảm bảo được sự an toàn trong thành phẩm. Khai thác hiệu năng của các sản phẩm thiên nhiên để pha trộn cùng một vài nguyên liệu phụ gia an toàn; giúp làm tăng hiệu quả của những chức năng vốn có trong nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Bởi các loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công được làm hoàn toàn từ thành phần, nguyên liệu tự nhiên nên luôn đảm bảo độ an toàn cao. Vì vậy, loại mỹ phẩm thủ công bảo đảm chất lượng sẽ rất được người mua hàng ưa chuộng. Các loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công khá phong phú trên nhiều lĩnh vực chẳng hạn như sữa tắm; nước hoa; sữa rửa mặt; kem trị mụn; kem chống nắng; kem dưỡng da;; tẩy tế bào chết; các sản phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao cần tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận Đống Đa – Hà Nội?

Với các loại mỹ phẩm handmade, chất lượng chính là yếu tố đi đầu làm nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn được nhắc đến để đảm bảo lòng tin của khách hàng đối với nhãn hiệu mỹ phẩm. Do vậy, giai đoạn tìm nhà cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng đóng vai trò quan trọng.

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng đóng vai trò quan trọng.

Khi mỹ phẩm đưa đến tay khách hàng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì chắc chắn khách hàng sẽ ủng hộ lâu dài hơn. Nhưng nếu chất lượng sản phẩm kém thậm chí tác động tới sức khỏe khách hàng thì tiếng tâm của thương hiệu sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng Việt luôn chọn lựa dựa vào lời đánh giá của người mua hàng trước đó.

Hiện nay, chỉ vì sự hấp dẫn của ngành gia công mỹ phẩm thủ công rất quy mô nên đã có nhiều doanh nghiệp trên thị trường vì lợi nhuận trước mắt mà chọn các công ty cung cấp nguyên liệu đầu vào kém chất lượng. Kéo theo sự vô tâm và ích kỷ đó là vô vàn những tiềm ẩn hệ lụy cho tất cả mọi người, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa và môi trường của chúng ta. Điều quan trọng là khi sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm thủ công không an toàn sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Về lâu về dài, chắc chắn những sản phẩm sẽ bị người dùng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng tới danh dự của công ty.

Cách để tìm mua nguồn nguyên liệu chất lượng nhất?

Nguyên liệu chính là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định cho chất lượng mỹ phẩm handmade. Do đó, có được nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thủ công có uy tín không những giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm mà còn có thể giúp củng cố sự tin tưởng của khách hàng tới thương hiệu mỹ phẩm.

Do vậy, cần phải tìm hiểu rõ về nguồn cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận Đống Đa – Hà Nội. Thêm vào đó, trang bị kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và cách pha chế mỹ phẩm đúng cũng là điều quan trọng.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm thủ công, bạn cần xem xét một vài những điều sau phòng tránh việc gặp phải những nơi cung cấp nguồn nguyên liệu kém chất lượng:

 • Xin lời khuyên của những người đã có kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng như cho bạn lời khuyên hữu ích.
 • Xem feedback của khách hàng về những doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu: Những dòng của khách hàng chính là nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn cần thấy rõ trước khi mua hàng.
 • Khi đến những địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thủ công, bạn nên xem nguồn gốc, xuất xứ; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để bảo đảm hơn.

Chọn địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Đống Đa – Hà Nội

Chọn nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng tốt trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng quá để nói là khó. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công có uy tín để bảo đảm chất lượng mỹ phẩm, cũng như đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Labcos là công ty chuyên gia công mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận Đống Đa – Hà Nội hiện nay.

Chọn địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Đống Đa - Hà Nội

Labcos là địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín.

Tại sao lựa chọn Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận Đống Đa – Hà Nội?

Dưới đây là những điều sẽ quyết định bạn cần chọn Labcos là đối tác uy tín phù hợp để cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận Đống Đa – Hà Nội:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đầu ra đảm bảo nguyên chất 100%, chất lượng và an toàn
 • Nhà máy sản xuất theo chuẩn GMP, công nghệ sản xuất hiện đại
 • Bao bì đa dạng kiểu dáng; đạt được mọi yêu cầu của khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm luôn được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi cơ quan có thẩm quyền và các bộ phận theo dõi chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Đống Đa – Hà Nội

Labcos chính là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đảm bảo uy tín trên thị trường tại Quận Đống Đa – Hà Nội. Các sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn có hiệu quả cao và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm đầy đủ.

Nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, chất lượng cao.

Nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, chất lượng cao.

Labcos đặt ra sứ mệnh trở thành giải pháp tốt nhất cho ngành cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn hướng đến mục tiêu an toàn của người sử dụng để sáng tạo và phát triển những sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng.

Một số nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận Đống Đa – Hà Nội; gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng nhất với rất nhiều dòng sản phẩm, đa dạng về chủng loại. Khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn. Labcos cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm 100% thiên nhiên chẳng hạn như mỹ phẩm; tinh dầu; dầu nền, v.v…

Sau đây là một số các nguyên liệu làm mỹ phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Labcos, trải qua quy trình hoạt động thân thiện với môi trường; nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp hương thơm.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo; dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu thiết yếu mỗi ngày; được sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc trưng cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Đậu Phộng Mè; Hạt Chia; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ dưỡng; tác động tốt đến sự hoạt động của trí não; tăng khả năng cân bằng cơ thể; bổ sung những vitamin cần thiết cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Yến Mạch; bột Diếp Cá; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Làm sạch cho da mụn, tốt cho da, kháng khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hệ miễn dịch cho da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự theo dõi, giám sát kỹ càng của những nhà nghiên cứu, nguyên liệu đảm bảo về chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Quý khách hàng luôn luôn được chỉ dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; sử dụng; bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; serum gội Bồ Kết; kem mụn Nano Nghệ; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: làm đẹp, dưỡng tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách đóng gói luôn được nghiên cứu và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham