Labcos

5/5 - (1 bình chọn)

Thương mại mỹ phẩm là một ngành có sự tăng trưởng khá nhanh hiện nay. Người dùng dần hứng thú đến mỹ phẩm sạch có thành phần organics bởi đặc điểm lành tính và an toàn với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những đơn vị kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm từ đó mà cũng trở nên phát triển. Labcos là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận Cầu Giấy – Hà Nội; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết tất cả nguyên liệu đến từ thiên nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Thị hiếu sử dụng mỹ phẩm sạch ngày càng gia tăng

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của họ. Do đó, nhu cầu về những loại mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên, vừa có tác dụng làm đẹp vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người; là điều mọi người đang chú trọng hiện nay.

Nhu cầu mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên ngày càng cao

Nhu cầu mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên ngày càng cao

Người mua sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để nhận được đúng yêu cầu của họ: đẹp và an toàn. Vì thế, sản phẩm mỹ phẩm sạch từ nguồn nguyên liệu nhập từ 100% tự nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên đầu tiên với khách hàng bởi những sản phẩm này thường an toàn, lành tính với sức khỏe con người.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm tự nhiên rất lớn, đồng nghĩa với việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm natural từ các công ty kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà cần cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhiều dòng mỹ phẩm sản xuất một cách đại trà, mặc dù có đem lại hiệu quả sớm nhưng rất dễ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau hoặc gây nên những phản ứng xấu như dị ứng; hay một số bệnh lý về da đến sức khỏe con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà người dùng dần quan tâm đến mỹ phẩm thiên nhiên nhiều hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm natural

Dưới đây là vài lý do thương hiệu mỹ phẩm nên tìm kiếm nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch để chăm sóc da hay sử dụng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm với nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp đến làn da con người nên những thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng cao; sản xuất từ nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo yếu tố sức khỏe khách hàng. Chất lượng thành phẩm phải luôn được đặt lên trên hết để giữ vững lòng tin khách hàng đối với thương hiệu mỹ phẩm.
 • Tăng sự tin yêu của khách hàng: việc chọn lựa nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo các yếu tố về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; phát triển giá trị thương hiệu.

Những lý do bạn nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, đa số ở mỗi độ tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da khác nhau. Cũng chính vì lí do đó mà ngành mỹ phẩm ngày một mở rộng đem tới rất nhiều lợi nhuận cao. Do vậy rất nhiều cơ sở; cá nhân chọn lựa khởi nghiệp bằng việc kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó các doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo và trở thành lựa chọn hiệu quả đối với những start up mới.

Khái quát thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất cứ ai cũng nhận thấy sự gia tăng như vũ bão của nhu cầu dùng mỹ phẩm của người mua hàng. Do nhận thức càng một cao hơn con người đề cao quan tâm chăm lo tới sức khỏe và làn da hơn.

Hầu hết mọi lứa tuổi đều có nhu cầu tới các mỹ phẩm chăm sóc da như tẩy trang; kem chống nắng; serum; kem dưỡng da,…

Điều đó đã chứng minh cho một thị trường rộng lớn và sôi động của ngành mỹ phẩm. Khi khách hàng tăng đồng nghĩa lôi kéo chuỗi cung ứng phát triển. Bên cạnh các thương hiệu mỹ phẩm lớn, các doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng tồn tại nhiều doanh nghiệp nhỏ cùng với các đơn vị, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các đơn vị này lại vấp phải rất nhiều khó khăn về vốn, cơ sở cố định, tạo dựng thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… Những vấn đề này khiến cho họ lựa chọn tìm tới những đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành liên kết quan trọng trong thị trường công nghiệp làm đẹp hiện nay.

Tại sao cần chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội?

Để nắm rõ hơn về sợi dây kết nối thiết yếu giữa các nhà cung cấp và những nhãn hàng; thì ta sẽ phân tích về điểm mạnh & nhược điểm của mỗi bên. Điều này giúp chúng ta biết được nguyên nhân mà đa số doanh nghiệp có nhu cầu tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Song Song đó khi tìm đối tượng hợp tác cần quan tâm về chất lượng sản phẩm & dịch vụ của phía đối tác. Hạn chế rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ & dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên hết khi lựa chọn công ty cung ứng luôn phải là chất lượng và tín nhiệm cao.

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội – Labcos

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguyên liệu khá quan trọng đối với dịch vụ điều trị và chăm sóc da tại những spa thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp. Hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Tuy vậy, để chọn lựa được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho spa chất lượng, đạt tiêu chuẩn thì là vấn đề không hẳn dễ, đặc biệt là đối với những spa lấy chất lượng làm đầu. Labcos là đơn vị chuyên cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên lâu giá chuẩn và chất lượng cao, gây dựng được sự tin yêu lớn ở người tiêu dùng.

Vì sao nên tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội?

Một một spa kinh doanh uy tín luôn đặt chất lượng và sự hài lòng ở khách hàng làm điều kiện tiên quyết. Do đó, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa thẩm mỹ viện cần phải có chất lượng cao.

Chất lượng của các sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như thành phần tạo nên sản phẩm đó. Khi sản xuất hoặc gia công sản phẩm, bạn cần phải tìm kiếm kỹ lưỡng địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm tạo ra đạt chất lượng tốt, hiệu quả hài lòng & mang lại sự tin yêu của khách hàng.

Trái lại, nếu mỹ phẩm spa bạn sử dụng làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng thấp sẽ dễ gây ra các bệnh cho làn da như viêm da; viêm da dị ứng; v.v… Lâu dài gây suy giảm uy tín của thương hiệu.

Vì thế, không thể không phủ nhận được vai trò của nguyên liệu dùng làm sản phẩm spa.

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Quận Cầu Giấy

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa uy tín tại Quận Cầu Giấy

Tiêu chí hàng đầu khi chọn lựa địa chỉ cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa làm đẹp giá rẻ tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Việc lựa chọn đơn vị cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín giúp spa làm đẹp của bạn lôi cuốn một lượng khách tiềm năng và trung thành đối với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Mỹ phẩm handmade là những loại mỹ phẩm được cá nhân tự làm; bằng cách phối hợp một vài nguyên liệu tự nhiên. Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm thu được thì những loại nguyên liệu cho quá trình làm mỹ phẩm là điều tối quan trọng. Chỉ khi sử dụng các nguyên liệu handmade uy tín mới có thể chắc chắn được độ an toàn trong sản phẩm. Khai thác hiệu năng của những nguyên liệu tự nhiênmà pha trộn với một số thành phần phụ an toàn khác; giúp làm tăng hiệu quả của các chức năng vốn có trong thành phần thiên nhiên.

Do những dòng sản phẩm thủ công được gia công toàn bộ từ nguyên liệu tự nhiên nên luôn đảm bảo độ lành tính rất cao. Vì vậy, dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công đảm bảo chất lượng sẽ luôn được mọi người ưa chuộng. Những loại mỹ phẩm handmade khá phong phú trên nhiều lĩnh vực chẳng hạn như nước hoa; sữa rửa mặt; sữa tắm; kem chống nắng; kem trị mụn; kem dưỡng da; tẩy tế bào chết; các sản phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội?

Đối với sản phẩm mỹ phẩm thủ công, chất lượng là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn luôn được quan tâm theo dõi để bảo đảo lòng tin khách hàng đối với thương hiệu mỹ phẩm. Do vậy, giai đoạn tìm nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Việc mỹ phẩm được đưa đến khách hàng có hiệu quả, chất lượng tốt thì mặc nhiên khách hàng sẽ ủng hộ lâu dài hơn. Ngược lại nếu sản phẩm không như mong đợi thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng thì tiếng tâm của thương hiệu sẽ khó mà tìm lại bởi người dùng Việt luôn đặt niềm tin vào lời bình luận của người mua hàng trước đó.

Hiện tại, do bởi sự hấp dẫn của lĩnh vực gia công mỹ phẩm thủ công rất rộng lớn nên đã có nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà chọn các công ty cung cấp nguyên liệu đầu vào kém chất lượng. Kéo theo sự vô tâm đó là vô số những hệ luỵ khó tránh khỏi cho cả người dùng, đơn vị chuyển giao sản phẩm và môi trường. Việc quan trọng nhất là sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thủ công không an toàn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Về lâu về dài, chắc chắn các sản phẩm đó sẽ bị người dùng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng đến danh dự của công ty.

Bí quyết để chọn được nguồn nguyên liệu chất lượng?

Thành phần nguyên liệu chính là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định cho chất lượng sản phẩm. Do vậy, lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công uy tín, chất lượng không những có thể giúp bảo đảm chất lượng cho sản phẩm mà còn có thể giúp xây dựng niềm tin của quý khách hàng đến thương hiệu mỹ phẩm.

Do vậy, bạn cần tìm hiểu về nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Thêm vào đó, có kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm và cách chế tạo mỹ phẩm hiệu quả cũng là điều quan trọng.

Thành phần nguyên liệu quyết định chất lượng sản phẩm

Thành phần nguyên liệu quyết định chất lượng sản phẩm

Khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn cần lưu ý một vài điều sau để tránh việc chọn phải đơn vị cung cấp nguyên liệu kém chất lượng:

 • Tham khảo ý kiến của những người đi trước trong việc làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức để chia sẻ cho bạn.
 • Xem phản hồi của khách hàng về những doanh nghiệp cung cấp: Các phản hồi của khách hàng chính là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm mà bạn cần xem xét trước khi quyết định mua.
 • Khi tìm đến các nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn nên xem xuất xứ, nguồn gốc; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để bảo đảm hơn.

Chọn công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Chọn nơi để mua nguyên liệu mỹ phẩm thủ công giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường tuy không dễ dàng, nhưng cũng không quá khó. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu thông tin về những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín để đảm bảo chất lượng mỹ phẩm, sự an toàn cho người dùng. Labcos là thương hiệu chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội hiện tại.

Mua nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Labcos

Mua nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Labcos

Vì sao chọn Labcos là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội?

Sau đây là một số lý do sẽ quyết định bạn cần chọn Labcos là thương hiệu uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội:

 • Nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Sản phẩm mỹ phẩm đầu ra đảm bảo nguyên chất 100%, chất lượng và an toàn
 • Dây chuyền thiết bị theo chuẩn GMP, công nghệ gia công tiên tiến
 • Kiểu dáng bao bì đa dạng; phù hợp với mọi đề nghị của quý khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm luôn được kiểm định; đánh giá chi tiết bởi các cơ quan y tế cũng như những bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Labcos chính là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đảm bảo uy tín trên thị trường tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Các sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn đảm bảo chất lượng cũng như xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng.

Labcos đặt ra sứ mạng trở thành giải pháp hoàn hảo cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos đảm bảo hướng đến mục tiêu an toàn cho người tiêu dùng để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Labcos là đối tác cho nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch, an toàn và chất lượng cao

Labcos là đối tác cho nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch, an toàn và chất lượng cao

Một số nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam đoan là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội; sản xuất mỹ phẩm 100% thiên nhiên chất lượng cao với rất nhiều dòng sản phẩm, đa dạng về chủng loại. Khi chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm tại Labcos, bạn chắc chắn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm luôn đạt theo tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung cấp các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên ,có thể kể đến như mỹ phẩm; dầu nền; tinh dầu, v.v…

Sau đây là những nguyên liệu làm mỹ phẩm bán chạy nhất tại Labcos, trải qua quy trình hoạt động an toàn với môi trường; nguyên liệu 100% từ tự nhiện và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế. Công dụng: chăm sóc da, liệu pháp thư giãn tinh thần.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo; dầu Olive dầu Dừa tinh khiết, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày; được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc biệt cũng như liệu pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Chia; Hạt Dẻ Cười; Đậu Phộng Mè; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tích cực cho sự hoạt động của trí não; hỗ trợ cân bằng cơ thể; bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ; bột Diếp Cá, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, tốt cho da, sát khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hệ miễn dịch cho làn da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại hóa chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự giám sát kỹ càng từ các nhà nghiên cứu, nguồn nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng luôn luôn được chỉ dẫn đầy đủ về cách thức hoạt động; sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi dầu xả Bưởi; serum Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, phục hồi sự khô xơ và hư tổn của tóc; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách đóng gói được nghiên cứu và cập nhật xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham