Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm đang là một trong những ngành có sự tăng trưởng rất nhanh trên thị trường. Người tiêu dùng đang rất để tâm đến mỹ phẩm sạch có thành phần thiên nhiên vì sự lành tính và an toàn đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những đơn vị kinh doanh; gia công mỹ phẩm nhờ thế mà cũng trở nên phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Quận Bình Thủy – Cần Thơ; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu từ tự nhiên, chất lượng cao, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Thị hiếu chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng phát triển

Trên sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay. Ngày càng có rất nhiều người quan tâm đến sắc đẹp & sức khỏe của mình. Vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp tự nhiên, vừa có công dụng làm đẹp vừa không làm hại đến sức khỏe con người; là điều mọi người vẫn đang quan tâm hiện nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ nhiều chi phí hơn để nhận được đúng yêu cầu của mình: đẹp và an toàn. Do đó, dòng mỹ phẩm an toàn với nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% thiên nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên nhất với người mua bởi những sản phẩm này thường an toàn, không độc hại đối với sức khỏe con người.

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên đang ngày một phát triển.

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên đang ngày một phát triển.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tự nhiên rất lớn, cùng với đó là nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên từ các đơn vị kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ “beauty” thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn khi sử dụng.

Nhiều loại mỹ phẩm gia công một cách không có đặc trưng riêng biệt, tuy mang lại công dụng trong thời gian ngắn nhưng có thể gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu như dị ứng; hoặc một số bệnh về da đến sức khỏe con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà người dùng dần thích mỹ phẩm tự nhiên nhiều hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm sạch

Bên dưới đây là các lý do đơn vị kinh doanh nên lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để làm đẹp trực tiếp hay dùng trong gia công mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn gốc tự nhiên; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Do tiếp xúc trực tiếp đến làn da con người nên những thành phần trong nguyên liệu mỹ phẩm nhất định phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; có nguồn gốc uy tín để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Chất lượng sản phẩm phải được nhắc đến để không làm mất lòng tin khách hàng đối với thương hiệu làm đẹp.
 • Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng: việc tìm ra công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo các yếu tố về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; phát triển giá trị thương hiệu.

Những lý do bạn nên chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, hầu hết ở những độ tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da khác nhau. Cũng chính vì đó mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày trở nên phát triển mang tới rất nhiều doanh thu cao. Do đó có rất nhiều cơ sở; tổ chức lựa chọn khởi nghiệp từ ngành kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo và trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất kể ai đều có thể thấy sự tăng trưởng như vũ bão của nhu cầu tìm kiếm mỹ phẩm của người tiêu dùng. Bởi nhận thức càng một cao hơn con người càng quan tâm chăm sóc tới sức khỏe và làm đẹp hơn.

Đa phần mọi lứa tuổi đều cần tới các mỹ phẩm làm đẹp da như tẩy trang; kem chống nắng; serum; kem dưỡng da,…

Điều này đã thể hiện cho một thị trường mạnh mẽ & sôi nổi của ngành mỹ phẩm. Khi khách hàng tăng đồng nghĩa kéo theo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, những doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới cùng với các cá nhân, cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các tổ chức này lại đối đầu với khá nhiều vấn đề về tài chính, cơ sở cố định, tạo dựng thương hiệu, nguyên liệu gia công,… Những bất tiện này dẫn đến họ cần tìm tới các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành liên kết mật thiết trong lĩnh vực công nghiệp làm đẹp hiện nay.

Vì sao cần lựa chọn nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ?

Để nắm sâu hơn về sợi dây liên kết quan trọng giữa những nhà cung cấp và những nhãn hàng; thì ta sẽ tìm hiểu về điểm mạnh & nhược điểm của mỗi bên. Việc này giúp ta biết được nguyên nhân mà hầu hết đơn vị lựa chọn tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi tìm kiếm đối tượng hợp tác cần đề cao tới chất lượng sản phẩm & sự uy tín của phía nhà sản xuất. Tránh đi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ & dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên đầu tiên khi chọn lựa công ty cung cấp luôn là chất lượng và tín nhiệm cao.

Xưởng cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Quận Bình Thủy – Cần Thơ – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho Spa ở Quận Bình Thủy – Cần Thơ

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguồn nguyên liệu khá quan trọng đối với mảng điều trị & chăm sóc da ở các spa chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ. Tuy vậy, để chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho spa chất lượng, tiêu chuẩn cao là điều không phải dễ, đặc biệt là dành cho những spa đề cao chất lượng làm đầu. Labcos là thương hiệu uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên nhiều năm giá chuẩn và chất lượng cao, tạo dựng được sự tin yêu to lớn ở người tiêu dùng.

Nguyên liệu Muối Hồng Himalaya chất lượng tại Labcos.

Nguyên liệu Muối Hồng Himalaya chất lượng tại Labcos.

Vì sao nên chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ?

Một spa kinh doanh chất lượng luôn luôn đặt hiệu quả & sự hài lòng ở khách hàng làm yếu tố quyết định. Vì thế, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm sử dụng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa thẩm mỹ viện cần đạt chất lượng cao.

Chất lượng này lõi cót chủ yếu vào nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như từng thành phần làm nên sản phẩm ấy. Khi sản xuất hoặc gia công sản phẩm làm đẹp, bạn nên tìm kiếm thật kĩ đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sử dụng đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, hiệu quả vượt mong đợi & mang lại niềm tin của người sử dụng.

Ngược lại, nếu mỹ phẩm spa bạn sử dụng làm từ nguyên liệu chất lượng kém dễ gây ra những bệnh lí cho da như viêm da; dị ứng; v.v… Về lâu dài sẽ làm suy giảm uy tín của spa.

Vì thế, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong mỹ phẩm spa.

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa làm đẹp giá rẻ tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ

Việc lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín giúp spa thẩm mỹ viện của bạn gây ấn tượng với một lượng lớn khách hàng tiềm năng và trung thành đối với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ

Mỹ phẩm handmade là các sản phẩm mỹ phẩm được làm thủ công; bằng việc kết hợp một vài nguyên liệu tự nhiên. Để bảo đảm tính an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm đầu ra thì nguyên liệu cho quá trình làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng. Sử dụng những nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín thì mới đảm bảo được sự an toàn trong mỹ phẩm. Dựa trên công dụng của những thành phần thiên nhiên, từ đó phối hợp cùng một vài nguyên liệu phụ gia an toàn khác; giúp tăng cường các công dụng vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Bởi các dòng mỹ phẩm thủ công được làm 100% từ nguyên liệu thiên nhiên nên luôn đảm bảo độ an toàn cao. Vì lẽ đó, dòng mỹ phẩm handmade chất lượng tốt sẽ luôn được khách hàng tin dùng. Những dòng mỹ phẩm handmade rất đa dạng ở nhiều lĩnh vực chẳng hạn như sữa tắm; nước hoa; sữa rửa mặt; kem trị mụn; kem chống nắng; kem dưỡng da;; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ?

Đối với sản phẩm mỹ phẩm thủ công, chất lượng là một yếu tố tiên quyết làm nên danh tiếng cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng phát triển để đảm bảo lòng tin của khách hàng với nhãn hiệu sản phẩm.

Khâu lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Khâu lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Khi mỹ phẩm được đưa đến người tiêu dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì chắc chắn khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ. Nhưng nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng thì tiếng tâm của thương hiệu sẽ khó tìm lại được bởi người dùng tại Việt Nam luôn tin vào lời bình luận của những người mua trước.

Hiện tại, chỉ vì sự hấp dẫn của lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm handmade rất lớn nên nhiều công ty vì lợi nhuận trước mắt mà chọn các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào kém chất lượng. Kết quả cho sự vô tâm và ích kỷ đó là vô số những hệ lụy sức khỏe cho cả người sử dụng, đơn vị cung ứng sản phẩm và môi trường. Quan trọng nhất là sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thủ công không đảm bảo chất lượng sẽ gây tác động tới sức khỏe người sử dụng. Về sau này, chắc chắn những sản phẩm sẽ bị người dùng “tẩy chay”, gây ảnh hưởng tới danh dự của công ty.

Cách để chọn được nguồn cung cấp nguyên liệu đảm bảo chất lượng?

Nguyên liệu là nhân tố quyết định cho chất lượng sản phẩm. Vì lẽ đó, lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công uy tín không những giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm mà còn giúp củng cố sự tin tưởng của quý khách hàng tới thương hiệu doanh nghiệp.

Do vậy, cần phải tìm hiểu rõ về nguồn cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ. Bên cạnh đó, có kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và cách pha chế mỹ phẩm đúng cũng khá là quan trọng.

Khi chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn cần lưu ý một vài điều sau để tránh trường hợp chọn phải những nơi cung cấp nguồn nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Tham khảo lời khuyên của những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức để chia sẻ cho bạn.
 • Xem feedback của khách hàng về các doanh nghiệp cung cấp: Những của khách hàng chính là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm của họ mà bạn nên tham khảo trước khi mua hàng.
 • Khi đến các địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn cần thiết phải xem xuất xứ, nguồn gốc; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để chắc chắn hơn.

Chọn nơi mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ

Chọn công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công tốt, giá rẻ trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng quá để nói là khó. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu về những công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade có uy tín để bảo đảm chất lượng mỹ phẩm, sự an toàn cho người dùng. Labcos là thương hiệu chuyên sản xuất mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ hiện nay.

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín hiện nay.

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín hiện nay.

Tại sao chọn Labcos là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ?

Sau đây là một số lý do có thể thuyết phục bạn chọn Labcos là đối tác uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ:

 • Nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm đầu ra đảm bảo nguyên chất 100%, chất lượng và an toàn
 • Dây chuyền thiết bị đạt chuẩn GMP, công nghệ gia công tiên tiến
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đạt được mọi đề nghị của khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm đều được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết bởi cơ quan nhà nước và các bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ

Labcos đích thực là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm có uy tín trên thị trường tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ. Những sản phẩm tại Labcos hiện có luôn đảm bảo chất lượng và xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng.

Labcos với sứ mạng trở thành giải pháp hiệu quả cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng để phát triển và nghiên cứu những sản phẩm hiệu quả cao cho khách hàng.

Các nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam kết là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Quận Bình Thủy – Cần Thơ; gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng nhất với nhiều dòng mỹ phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn. Labcos cung ứng tất cả các sản phẩm 100% thiên nhiên chẳng hạn như mỹ phẩm; tinh dầu; dầu nền, v.v…

Sau đây là các nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm bán chạy nhất tại Labcos, qua quá trình hoạt động thân thiện với môi trường; nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và hiệu quả sử dụng cao.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: làm đẹp da, liệu pháp hương thơm.
 • Dầu nền: Dầu Olive; dầu Cám Gạo; dầu Dừa tinh khiết, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu thiết yếu mỗi ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ sung chất dinh dưỡng; tác động tốt cho sự hoạt động của tim mạch và trí não; giúp cân bằng cơ thể; thêm và thực đơn những chất dinh dưỡng thiết yếu cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Làm sạch cho da mụn, tốt cho da, sát khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường miễn dịch cho da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại hóa chất phụ gia được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng của những nhà nghiên cứu, nguồn nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng luôn luôn được chỉ dẫn đầy đủ về cách thức hoạt động; bảo quản và sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam dầu xả Bưởi; serum Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; serum gội Bồ Kết; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: làm đẹp, dưỡng phục hồi tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos luôn tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói luôn được nghiên cứu và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746