Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm đã và đang là một ngành có tốc độ phát triển nhanh hiện nay. Người tiêu dùng đang ngày càng để tâm đến mỹ phẩm sạch có nguyên liệu thiên nhiên bởi đặc điểm lành tính và không độc hại với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những nhãn hiệu kinh doanh; gia công mỹ phẩm vì thế mà cũng trở nên phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Điện Biên; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng đạt chuẩn, giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm sạch ngày một gia tăng

Trên sự phát triển của kinh tế xã hội hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người để tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của mình. Vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp thiên nhiên, vừa có chức năng làm đẹp vừa không gây tổn hại đến sức khỏe của bản thân; là điều mọi người vẫn đang quan tâm ngày nay.

Người tiêu dùng sẵn lòng bỏ ra nhiều tiền hơn để nhận được đúng yêu cầu của mình: đẹp và không độc hại. Do đó, sản phẩm mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu nhập từ 100% tự nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu với người mua bởi những dòng sản phẩm này thường an toàn, không độc hại đối với cơ thể con người.

Mỹ phẩm thiên nhiên được nhều người quan tâm.

Mỹ phẩm thiên nhiên được nhều người quan tâm.

Nhu cầu mua mỹ phẩm tự nhiên rất lớn, đồng nghĩa với việc tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm organic từ các thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm cũng nhiều không kém. Chỉ đẹp là chưa đủ mà cần cả sự an toàn khi sử dụng.

Rất nhiều loại mỹ phẩm gia công một cách không có đặc trưng riêng biệt, mặc dù có đem lại công dụng sớm nhưng có thể gây ra vô số hậu quả xấu về sau hoặc gây nên những phản ứng xấu ví dụ như dị ứng; hoặc một vài bệnh lý về da đến cơ thể con người. Chính những mặt trái của loại mỹ phẩm như thế này mà người tiêu dùng càng ngày càng tiếp nhận mỹ phẩm thiên nhiên nhiều hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm natural

Bên dưới đây là vài lý do bạn nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên lành tính để làm đẹp trực tiếp hay sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm với nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Chất lượng sản phẩm: Do tiếp xúc trực tiếp trên làn da nên những thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm chắc chắn phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; sản xuất từ nguồn gốc uy tín để đảm bảo yếu tố sức khỏe khách hàng. Chất lượng thành phẩm luôn được đặt lên trên hết để đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu làm đẹp.
 • Phát triển sự tin tưởng của khách hàng: việc chọn lựa nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo các yếu tố về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tín nhiệm; phát triển giá trị thương hiệu.

Các lý do chúng ta nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Điện Biên

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang thịnh hành, hầu như ở những độ tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da riêng. Vì đó mà thị trường mỹ phẩm ngày một phát triển đem lại rất nhiều lợi nhuận cao. Do đó rất nhiều công ty; cá nhân lựa chọn khởi nghiệp bằng bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo ; trở thành giải pháp tối ưu cho những thương hiệu mới.

Tổng quan thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất kể ai cũng nhận thấy sự gia tăng như vũ bão của nhu cầu tìm kiếm mỹ phẩm của người tiêu dùng. Do nhận thức càng một nâng cao con người đề cao quan tâm chăm sóc đến sức khỏe & làm đẹp hơn.

Đa phần mọi lứa tuổi đều cần đến các sản phẩm làm đẹp da như sữa rửa mặt; kem chống nắng; serum; tẩy tế bào chết,…

Điều này đã chứng minh cho một thị trường mạnh mẽ & sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi nhu cầu tăng đồng nghĩa lôi kéo chuỗi cung ứng phát triển mạnh. Bên cạnh các thương hiệu làm đẹp lớn, những doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới cùng với các cá nhân, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các doanh nghiệp này lại vấp phải khá nhiều khó khăn về vốn, cơ sở nhà xưởng, phát triển thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… Những bất tiện này làm họ có nhu cầu tìm tới những đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành kết nối quan trọng trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay.

Tại sao cần lựa chọn nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Điện Biên?

Để hiểu sâu hơn về sợi dây liên kết quan trọng giữa những địa chỉ cung cấp và các nhãn hiệu; thì chúng ta sẽ nghiên cứu về điểm mạnh và hạn chế ở từng bên. Việc đó giúp chúng ta nắm được nguyên nhân mà hầu hết doanh nghiệp có nhu cầu tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi tìm kiếm đối tượng hợp tác cần chú ý tới chất lượng sản xuất và dịch vụ của phía đối tác. Tránh đi vào tình trạng nhận hàng chất lượng không tốt và dịch vụ kéo dài lâu. Ưu tiên trên đầu tiên khi chọn lựa đơn vị cung ứng luôn là hiệu quả & uy tín.

Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Điện Biên – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho Spa tại Điện Biên

Nguyên liệu mỹ phẩm dành cho spa là nguồn nguyên liệu thiết yếu đối với mảng trị liệu và làm đẹp da ở các spa thẩm mỹ viện làm đẹp. Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Điện Biên. Tuy nhiên, để chọn lựa được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chuyên biệt cho spa hiệu quả, an toàn thì là điều không hẳn dễ, đặc biệt là cho những spa đặt mạnh chất lượng lên đầu. Labcos là thương hiệu uy tín cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa nhiều năm giá hấp dẫn và chất lượng cao, tạo dựng được sự tin yêu lớn ở người tiêu dùng.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng cao cho sản xuất mỹ phẩm.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng cao cho sản xuất mỹ phẩm.

Tại sao nên lựa chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng tại Điện Biên?

Một spa kinh doanh uy tín luôn lấy hiệu quả & sự hài lòng của khách hàng làm nhân tố tiên quyết. Vậy nên, chất lượng của sản phẩm làm đẹp dùng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở các spa chăm sóc sắc đẹp cần phải có tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như từng thành phần làm ra sản phẩm đó. Khi sản xuất và gia công sản phẩm, bạn cần chọn kĩ công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sử dụng đạt chất lượng cao, hiệu quả hài lòng & mang lại sự tin tưởng của khách hàng.

Ngược lại, nếu sản phẩm spa bạn sử dụng làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng không tốt sẽ dễ gây ra các bệnh ở làn da như viêm da; dị ứng; v.v… Lâu dài khiến giảm uy tín của spa.

Do đó, không thể không phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Tiêu chí hàng đầu khi tìm đơn vị cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa làm đẹp chất lượng tại Điện Biên

Việc lựa chọn địa chỉ cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín sẽ giúp spa làm đẹp của bạn lôi cuốn một lượng lớn khách tiềm năng và trung thành đối với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở Điện Biên

Mỹ phẩm handmade là các dòng mỹ phẩm được làm theo hình thức cá nhân; bằng cách kết hợp một vài nguyên liệu tự nhiên. Muốn bảo đảm an toàn cho sản phẩm mỹ phẩm nghiệm thu thì những loại nguyên liệu cho quá trình làm mỹ phẩm là cực kỳ quan trọng. Khi sử dụng thành phần nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade đảm bảo uy tín mới có thể bảo đảm được độ an toàn trong thành phẩm. Khai thác công dụng của các thành phần thiên nhiên để phối hợp với một số nguyên liệu phụ gia an toàn khác; giúp tăng lên các chức năng vốn có trong nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Do những loại mỹ phẩm thủ công được điều chế 100% từ nguyên liệu sạch nên luôn đảm bảo độ lành tính rất cao. Vì vậy, sản phẩm mỹ phẩm handmade có chất lượng sẽ rất được mọi người yêu thích. Các loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công vô cùng phong phú ở nhiều lĩnh vực chẳng hạn như sữa rửa mặt; sữa tắm; nước hoa; kem chống nắng; kem dưỡng da; kem trị mụn; tẩy tế bào chết; các sản phẩm làm đẹp khác, v.v…

Mỹ phẩm công thức từ thiên nhiên với đọ an toàn, lành tính cao.

Mỹ phẩm công thức từ thiên nhiên với độ an toàn, lành tính cao.

Tại sao cần tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Điện Biên?

Đối với các loại mỹ phẩm handmade, chất lượng chính là yếu tố chủ chốt tạo nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn được quan tâm theo dõi để bảo đảo sự tin tưởng của khách hàng với nhãn hiệu mỹ phẩm. Do vậy, bước lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm là hết sức quan trọng.

Nếu mỹ phẩm đưa đến tay khách hàng có hiệu quả, chất lượng tốt thì đương nhiên khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ. Nhưng nếu sản phẩm không mang lại kết quả hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng thì tiếng tâm của thương hiệu mỹ phẩm sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng tại Việt Nam luôn chọn lựa dựa vào lời bình luận của những người mua hàng trước.

Hiện nay, do sức hút của ngành gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade rất lớn rộng nên nhiều doanh nghiệp trên thị trường vì lợi nhuận trước mắt mà sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào kém chất lượng. Kết quả cho sự vô tâm và ích kỷ đó là vô số những tiềm ẩn hệ lụy cho tất cả mọi người, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa và môi trường. Việc quan trọng là sử dụng mỹ phẩm handmade không an toàn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Về sau này, chắc chắn các sản phẩm sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, gây ảnh hưởng đến doanh số của công ty.

Làm sao để chọn nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng?

Nguyên liệu chính là yếu tố tiên quyết của chất lượng mỹ phẩm handmade. Do vậy, việc sử dụng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thủ công uy tín, chất lượng không chỉ có thể giúp đem lại chất lượng sản phẩm mà còn giúp xây dựng niềm tin của quý khách hàng tới thương hiệu mỹ phẩm.

Do vậy, cần phải tìm hiểu về xưởng cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Điện Biên. Thêm vào đó, trang bị kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và cách chế tạo mỹ phẩm đúng cũng không kém phần quan trọng.

 • Khi chọn mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade, bạn nên lưu ý một vài những điểm sau phòng tránh trường hợp gặp phải những nơi cung cấp nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:
 • Tham khảo ý kiến của những chuyên gia trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chia sẻ cho bạn.
 • Xem bình luận của khách hàng về các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu: Những của khách hàng có thể là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm của họ mà bạn nên xem xét trước khi đưa ra quyết định mua.
 • Khi đến những địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn cần thiết phải xem nguồn gốc, xuất xứ; tem nhãn, bao bì của sản phẩm để chắc chắn hơn.

Chọn nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Điện Biên

Lựa chọn nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công tốt, giá rẻ trên thị trường tuy không dễ dàng, nhưng cũng quá để nói là khó. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín để bảo đảm chất lượng mỹ phẩm, an toàn cho người dùng. Labcos là công ty chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Điện Biên hiện nay.

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng.

Labcos cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng.

Tại sao chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Điện Biên?

Sau đây là một vài lý do thuyết phục bạn cần chọn Labcos là công ty có uy tín phù hợp để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Điện Biên:

 • Nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Các sản phẩm đầu ra luôn bảo đảm 100% nguyên chất, an toàn và chất lượng
 • Hệ thống thiết bị theo chuẩn GMP, công nghệ gia công hiện đại
 • Đa dạng các loại bao bì, kiểu dáng; đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng
 • Nguyên liệu luôn được kiểm định; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi cơ quan nhà nước cũng như những bộ phận theo dõi chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – thương hiệu uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Điện Biên

Labcos chính là thương hiệu cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường tại Điện Biên. Các sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn luôn đảm bảo chất lượng cũng như xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm.

Labcos ra đời với sứ mạng trở thành giải pháp tốt nhất cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Labcos đảm bảo hướng đến sự an toàn của người tiêu dùng để nghiên cứu và sáng tạo những sản phẩm hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Các nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam đoan là cơ sở cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Điện Biên; sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng nhất với nhiều dòng mỹ phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn chắc chắn có thể yên tâm với chất lượng của sản phẩm luôn luôn đạt các tiêu chuẩn. Labcos cung cấp tất cả các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên ví dụ như dầu nền; tinh dầu; mỹ phẩm, v.v…

Cung cấp các loại dầu nền mỹ phẩm chất lượng.

Cung cấp các loại dầu nền mỹ phẩm chất lượng.

Sau đây là một số các nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt doanh thu cao tại Labcos, trải qua quy trình sản xuất thân thiện với môi trường; nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và công dụng hiệu quả.

Nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Bưởi. Công dụng: dưỡng da, liệu pháp hương thơm.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive; Dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu cuộc sống mỗi ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc trưng và liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Đậu Phộng Mè; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: bổ dưỡng; tác động tốt đến sự hoạt động của trí não; hỗ trợ cân bằng thể trạng; bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Chăm sóc da mụn, an toàn cho da, sát khuẩn; tẩy da chết, tăng cường miễn dịch cho làn da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại chất phụ gia được sản xuất với sự giám sát kỹ càng từ các chuyên gia, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi serum Bưởi; dầu xả Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: làm đẹp, dưỡng phục hồi tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho da.

Labcos rất tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói luôn được nghiên cứu và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746