Labcos

Đánh giá bài viết

Thương mại mỹ phẩm là một ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh, thu về lợi nhuận cao hiện nay. Người tiêu dùng dần hứng thú đến mỹ phẩm sạch có nguyên liệu organics vì sự lành tính và không hoá chất, an toàn với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho các nhãn hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm nhờ thế mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Dĩ An – Bình Dương; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết tất cả nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày một phát triển

Trên sự phát triển của kinh tế, tài chính hiện nay. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của họ. Vì vậy, nhu cầu về những dòng mỹ phẩm chăm sóc da thiên nhiên, vừa có công dụng làm đẹp vừa không gây tổn hại đến sức khỏe của bản thân; là điều mọi người đang quan tâm ngày nay.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ nhiều chi phí hơn để đáp ứng đúng tiêu chí đặt ra của mình: làm đẹp và không độc hại. Vì thế, sản phẩm mỹ phẩm sạch từ nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% natural vẫn luôn là sự ưu tiên đối với người tiêu dùng bởi vì những loại này thường an toàn, không độc hại với cơ thể con người.

Mỹ phẩm từ thiên nhiên luôn luôn nhận được sự quan tâm, yêu thích.

Mỹ phẩm nguyên liệu thiên nhiên luôn nhận được sự quan tâm, yêu thích từ người dùng.

Nhu cầu chăm sóc da bằng mỹ phẩm tự nhiên rất lớn, cùng với đó là việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm organic từ các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm cũng tăng lên đáng kể. Chỉ đẹp thôi là chưa đủ mà cần cả sự an toàn khi sử dụng.

Nhiều loại mỹ phẩm sản xuất một cách không có điểm nhấn, mặc dù đem lại công dụng trong thời gian ngắn nhưng dễ gây nên rất nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây nên các phản ứng xấu chẳng hạn như dị ứng; hoặc một vài bệnh lý về da đến cơ thể con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà người tiêu dùng càng ngày càng tiếp nhận mỹ phẩm tự nhiên đông đảo hơn.

Lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

Bên dưới đây là một số lý do chúng ta nên lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn tự nhiên để chăm sóc da hay sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: các nguyên liệu mỹ phẩm từ nguồn gốc lành tính; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Chất lượng sản phẩm: Do tiếp xúc trực tiếp trên làn da nên các thành phần chứa trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao; sản xuất từ nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo yếu tố sức khỏe người dùng. Chất lượng thành phẩm luôn được nhắc đến để gìn giữ sự tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu làm đẹp.
 • Phát triển lòng tin của khách hàng: việc lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo các yêu cầu về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; phát triển giá trị thương hiệu.

Các lý do chúng ta nên chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Dĩ An – Bình Dương

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, hầu như ở mỗi độ tuổi khác nhau thường có chế độ chăm sóc da riêng biệt. Vì lí do đó mà thị trường mỹ phẩm ngày càng phát triển mang tới rất nhiều lợi nhuận cao. Do vậy có rất nhiều doanh nghiêp; cá nhân chọn khởi nghiệp bằng ngành kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó các doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo và trở thành giải pháp tối ưu cho các thương hiệu mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất kể ai cũng có thể thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng. Do nhận thức ngày một nâng cao con người đề cao quan tâm chăm lo đến sức khỏe & làm đẹp hơn.

Đa phần mọi lứa tuổi đều cần đến các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; kem chống nắng; serum; tẩy tế bào chết,…

Điều này đã chứng minh cho một thị trường mạnh mẽ & sôi động của ngành làm đẹp. Khi cầu tăng cũng kéo theo chuỗi cung ứng phát triển. Bên cạnh những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, các công ty cung cấp nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng có nhiều công ty nhỏ cùng với các đơn vị, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các công ty này lại vấp phải nhiều khó khăn về vốn, cơ sở cố định, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… Những vấn đề này khiến họ có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành kết nối không thể thiếu trong thị trường công nghiệp làm đẹp ngày nay.

Tại sao cần chọn nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Dĩ An – Bình Dương?

Để nắm kĩ hơn về sợi dây liên kết thiết yếu giữa các địa chỉ cung cấp và các nhãn hiệu; thì chúng ta sẽ phân tích về điểm mạnh & nhược điểm của từng bên. Điều này giúp chúng ta nắm bắt được lý do mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Đi theo đó khi chọn lựa đối tác cần chú trọng đến chất lượng sản xuất và sự uy tín của phía nhà cung cấp. Tránh đi vào tình trạng nhận hàng chất lượng kém & thời gian kéo dài lâu. Đặt lên trên đầu tiên khi lựa chọn công ty cung cấp luôn là hiệu quả và uy tín.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho Spa tại Dĩ An – Bình Dương

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguồn nguyên liệu thiết yếu đối với lĩnh vực trị liệu & chăm sóc da tại các spa thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Dĩ An – Bình Dương. Tuy vậy, để chọn được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt cho spa hiệu quả, đạt tiêu chuẩn là điều không hẳn dễ, đặc biệt là cho các spa lấy chất lượng hàng đầu. Labcos là thương hiệu uy tín cung ứng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa nhiều năm giá chuẩn và chất lượng cao, gây dựng được sự tin yêu lớn nơi khách hàng.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng cao.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng cao.

Vì sao nên tìm kiếm địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng tại Dĩ An – Bình Dương?

Mỗi spa kinh doanh chất lượng luôn luôn đặt chất lượng & sự hài lòng ở khách hàng làm điều kiện quyết định. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm sử dụng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa làm đep cần đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng này lõi cót chủ yếu vào nguồn nguyên liệu gia công cũng như từng thành phần làm ra sản phẩm ấy. Khi sản xuất hay gia công mỹ phẩm, bạn cần phải tìm kĩ đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sản xuất ra đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, hiệu quả vượt mong đợi và mang lại sự tin yêu của người sử dụng.

Trái lại, nếu sản phẩm spa bạn dùng làm từ nguyên liệu chất lượng kém dễ gây nên các bệnh ở da như ung tư da; dị ứng; v.v… Về lâu dài khiến giảm uy tín của thương hiệu.

Vì thế, không thể phủ nhận được vai trò của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Tiêu chí quan trọng khi chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu trong mỹ phẩm spa chất lượng tại Dĩ An – Bình Dương

Việc chọn lựa đơn vị cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín sẽ giúp spa làm đẹp của bạn lôi cuốn một lượng khách tiềm năng & trung thành đối với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade ở Dĩ An – Bình Dương

Mỹ phẩm handmade là các sản phẩm mỹ phẩm được cá nhân tự làm; bằng cách kết hợp một vài nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Để chắc chắn đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm nghiệm thu thì nguyên liệu cho quá trình làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng. Sử dụng thành phần nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có uy tín, chất lượng mới có thể chắc chắn được sự an toàn trong thành phẩm. Dựa vào công dụng của những sản phẩm tự nhiên để phối hợp cùng một số chất phụ gia an toàn khác; giúp tăng các công dụng tự nhiên vốn có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Bởi các dòng mỹ phẩm thủ công được gia công 100% từ nguyên liệu sạch nên thường có độ an toàn cao. Vì thế, dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade chất lượng tốt sẽ rất được khách hàng yêu thích. Các dòng mỹ phẩm handmade khá phong phú ở nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như nước hoa; sữa rửa mặt; sữa tắm; kem trị mụn; kem dưỡng da; kem chống nắng; tẩy tế bào chết; các sản phẩm làm đẹp khác, v.v…

Tại sao phải tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Dĩ An – Bình Dương?

Với sản phẩm mỹ phẩm handmade, chất lượng chính là yếu tố đi đầu tạo nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn được nhắc đến để bảo đảo lòng tin của khách hàng đối với nhãn hiệu sản phẩm. Bởi vậy, công đoạn tìm nhà cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng.

Nguyên liệu mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng cho chất lượng sản phẩm.

Nguyên liệu mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng cho chất lượng sản phẩm.

Nếu mỹ phẩm được đưa đến người dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì đương nhiên khách hàng sẽ tìm đến và ủng hộ lâu dài. Nhưng nếu sản phẩm không như mong đợi thậm chí tác động tới sức khỏe người sử dụng thì uy tín của thương hiệu sẽ khó tìm lại được bởi người dùng tại Việt Nam luôn tin vào lời giới thiệu của người mua hàng trước.

Hiện tại, do bởi sức thu hút của ngành sản xuất mỹ phẩm thủ công rất lớn nên đã có nhiều công ty vì mục đích lợi nhuận mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào kém chất lượng. Kèm theo sự vô tâm và ích kỷ đó là vô vàn những hệ lụy sức khỏe cho cả người dùng, công ty chuyển giao hàng hóa và môi trường của chúng ta. Điều quan trọng là sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm thủ công không an toàn sẽ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Sau này, chắc chắn rằng các sản phẩm sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, tác động đến chất lượng của công ty.

Làm sao để tìm được nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng?

Thành phần nguyên liệu là yếu tố tiên quyết của chất lượng mỹ phẩm handmade. Vì lẽ đó, sử dụng nguồn nguyên liệu cho mỹ phẩm thủ công uy tín, chất lượng không chỉ có thể giúp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm mà còn giúp gầy dựng sự tin tưởng của khách hàng đến thương hiệu doanh nghiệp.

Do vậy, cần phải tìm hiểu kỹ về xưởng cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Dĩ An – Bình Dương. Bên cạnh đó, kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và cách điều chế mỹ phẩm tối ưu cũng là điều quan trọng.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn nên xem xét một vài điều sau phòng tránh việc chọn phải công ty cung cấp nguồn nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Xin lời khuyên từ những người đi trước trong việc làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chia sẻ cho bạn.
 • Xem feedback của khách hàng về các địa chỉ cung cấp: Những lời của khách hàng chính là những nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn nên thấy rõ trước khi quyết định có mua hay không.
 • Khi tìm đến những địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, bạn cần thiết phải xem xuất xứ, nguồn gốc; bao bì, tem nhãn của sản phẩm để đảm bảo hơn.

Chọn đối tác mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Dĩ An – Bình Dương

Lựa chọn nơi cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade tốt, giá rẻ trên thị trường không mấy dễ dàng, nhưng cũng quá để nói là khó. Vậy nên bạn nên tìm hiểu về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thủ công uy tín để bảo đảm chất lượng cho sản phẩm, độ an toàn cho người dùng. Labcos là công ty chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Dĩ An – Bình Dương hiện tại.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng cao.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng cao.

Tại sao chọn Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Dĩ An – Bình Dương?

Sau đây là những lý do thuyết phục bạn phải Labcos là công ty uy tín phù hợp để cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Dĩ An – Bình Dương:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo 100% nguyên chất, chất lượng và an toàn
 • Nhà máy thiết bị sản xuất theo chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tiên tiến
 • Kiểu dáng bao bì đa dạng; đạt được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra
 • Nguyên liệu mỹ phẩm đều được kiểm nghiệm; đánh giá chi tiết bởi cơ quan nhà nước cũng như những phòng theo dõi chất lượng, giám sát nghiêm ngặt của Labcos

Labcos – công ty uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương

Labcos chính là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm đảm bảo uy tín trên thị trường tại Dĩ An – Bình Dương. Những sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn đem lại hiệu quả, chất lượng và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm.

Labcos đặt ra sứ mạng trở thành giải pháp hoàn hảo cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Labcos luôn hướng đến sự an toàn cho quý khách hàng để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hiệu quả cao cho quý khách hàng.

Một số nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos luôn bảo đảm là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Dĩ An – Bình Dương; sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng nhất với nhiều dòng mỹ phẩm, đa dạng về chủng loại. Khi lựa chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Labcos, bạn chắc chắn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Labcos cung cấp các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên như dầu nền; mỹ phẩm; tinh dầu, v.v…

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Sau đây là những nguyên liệu gia công mỹ phẩm được đặt hàng nhiều nhất tại Labcos, qua quy trình gia công an toàn cho môi trường; nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và công dụng hiệu quả.

Nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Bưởi. Công dụng: dưỡng da, liệu pháp thư giãn tinh thần.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo; dầu Olive dầu Dừa tinh khiết, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu cuộc sống mỗi ngày; được sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc trưng cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Chia; Hạt Dẻ Cười; Đậu Phộng Mè; Hạt Hạnh Nhân; Hạt Điều Rang Muối; v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe; tác động tốt cho sự hoạt động của tim mạch; tăng khả năng cân bằng thể trạng; thêm và thực đơn các vitamin cần thiết cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Trị mụn, an toàn cho da, kháng khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hệ miễn dịch cho da.
 • Các chất phụ gia: với hơn 40 loại hóa chất phụ gia được sản xuất với sự theo dõi, giám sát kỹ càng của các chuyên gia, nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng luôn được hướng dẫn chi tiết về cách thức hoạt động; sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi serum Bưởi; dầu xả Bưởi; mặt nạ Ngọc Trai; serum HA; kem mụn Nano Nghệ; kem chống nắng; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; v.v… Công dụng: làm đẹp, dưỡng tóc; hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc cho làn da của bạn.

Labcos rất tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 500 loại nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói luôn được nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham